ไบร์ท-เนเน่ เปิดปาก “คลั่งรักแพ็กคู่” อยู่ด้วยกันแล้วหัวเราะมากขึ้น

ทําเอาหลายคนอกหัก เมื่อหนุ่มฮอต ‘ไบร์ท’ วชิรวิชญ์ ชีวอารี ออกมายอมรับว่าคบหาอยู่กับนักร้องสาวคนดัง ‘เนเน่’ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ หลังมีภาพโมเมนต์น่ารักของทั้งคู่เดินจับมือออกมาว่อนโลกโซเชียล

ที่ผ่านมาทั้งสองคนเคยมีผลงานร่วมกันในซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน” ที่หนุ่มไบร์ทรับบทนำ ส่วนเนเน่รับบทรุ่นพี่ในชมรมดนตรี ก่อนที่เธอจะบินไปแข่งขันรายการ CHUANG ที่ประเทศจีน

สำหรับ ‘เนเน่ พรนับพัน’ เป็นนักร้องและนักแสดงชาวไทย เกิด 25 มิถุนายน พ.ศ.2540 มีชื่อจีนว่า เจิ้ง หน่ายซิน

ปี 2556 เนเน่เคยเข้าร่วมแข่งขันรายการ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเซีย ซีซั่น 10 ต่อมาปี 2558 เป็นสมาชิกวงมิลค์เชก จากนั้นปี 2563 เข้าร่วมแข่งขันในรายการ Chuang 2020 และเปิดตัวในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปสัญชาติจีนวงบงบงเกิลส์ 303 ปี 2565 เปิดตัวเป็นศิลปินเดี่ยวค่าย Sony Music China ล่าสุดปี 2567 ได้เป็นเมนเทอร์และพิธีกรรายการ Chuang asia 2024

ด้าน ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ เป็นนักแสดง นักร้อง นายแบบ พิธีกรชาวไทย เชื้อสายไทย-จีน-อเมริกัน

เกิด 27 ธันวาคม พ.ศ.2540 เข้าสู่วงการปี 2556 จากการเป็นพิธีกรรุ่นที่ 6 ในรายการ สตรอเบอรี่ครับเค้ก ทางช่อง 3

ปี 2561 ได้ออดิชั่นเข้าร่วมโครงการ GMM25 New Face 2018 และเซ็นสัญญาเข้าสังกัด GMMTV โด่งดังจากซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” และซีรีส์ “F4 Thailand : หัวใจรักสี่ดวงดาว” เป็นหนึ่งในศิลปินที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในโซเชียลมีเดียจากประเทศไทย

ปลายปี 2566 ไบร์ทหมดสัญญากับ GMMTV และผันมาเปิดบริษัทของตัวเองภายใต้ชื่อ Cloud 9 Entertainment

หลังมีภาพหลุด หนุ่มไบร์ทก็ได้ออกมาเปิดใจยอมรับถึงความสัมพันธ์ของเขากับเนเน่ว่าคบกันอยู่ โดยคบมาสักพักแล้ว รอจังหวะดีๆ ที่จะบอกกับทุกคน พอมีภาพออกมาเลยอยากให้ทุกคนได้รู้จากปากเขาเอง อยากให้เกียรติทุกคน และอยากให้ทุกคนได้รู้ถึงความสัมพันธ์อย่างชัดเจนของเขากับเนเน่

ซึ่งภาพหลุดที่ออกมา เป็นภาพล่าสุดที่เขาได้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่น เลยชวนนักร้องสาวไปให้กำลังใจ แล้วมีโอกาสไปเดินเล่นกันในเมือง

“จริงๆ เราใช้ชีวิตกันปกติมากครับ ผมอยากให้ความรักของเราเป็นความรักที่ธรรมดาและปกติที่สุด” ไบร์ทกล่าว

จุดเริ่มความสัมพันธ์ ไบร์ทเผยว่า จริงๆ เราเป็นเพื่อนกันมานานมาก เห็นเขาตั้งแต่ยังไม่เคยเจอ เนเน่อยู่ในวงการมานานแล้ว รู้สึกชื่นชม พอมีโอกาสมาถ่าย 2gether The Series ภาคแรกด้วยกัน ก็เป็นเพื่อนกันมาตลอด รู้นิสัยใจคอกันดี คุยกันมากขึ้นก็เมื่อปีที่แล้วที่เขากลับมาอยู่เมืองไทยมากขึ้น

ถามว่าประทับใจอะไรในตัวนักร้องสาว ดาราหนุ่มตอบ “ทุกอย่าง ไม่เคยไม่มีความสุขสักวันเลยที่อยู่ด้วยกัน แม้แต่ข้อเสียของเขา แต่สำหรับผมคือความน่ารัก เขาเป็นความสบายใจ ทำให้ผมตื่นมาทำงานได้อย่างมีความสุข และกลับบ้านแบบหายเหนื่อยทุกวัน ผมว่านั่นคือสิ่งสำคัญที่สุดของคนที่รักกัน เขาเป็นเซฟโซนของผม รู้สึกว่านี่คือเพื่อนที่สนิทที่สุดในชีวิต สามารถคุยกันได้ทุกเรื่องจริงๆ”

ส่วนระยะเวลาการคบ ไบร์ทบอก ไม่ได้กำหนดขนาดนั้น ค่อยเป็นค่อยไป เป็นไปตามธรรมชาติ รู้จักกันมานานมาก เป็นเพื่อนกันมาก่อน พอมั่นใจว่าเราสองคนคือคนที่ดีต่อกันจริงๆ และความรักครั้งนี้คือความรักที่เรามั่นใจจริงๆ ก็เริ่มออกมาใช้ชีวิตกันตามปกติ

สถานะตอนนี้กับเน่เน่ หนุ่มไบร์ทพูดชัด ใช้คำว่าแฟน เพราะเขาขอเนเน่เป็นแฟนเรียบร้อยแล้ว

 

ด้านสาวหมวยเนเน่ ถึงไม่ได้ออกมาเปิดใจด้วยตัวเอง แต่เจ้าตัวก็โพสต์ชี้แจงถึงความสัมพันธ์ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวใจความว่า เธอกำลังคบกับไบร์ทอยู่ ขอโทษที่ไม่ได้บอกก่อนหน้านี้ ขอบคุณแฟนๆ ที่ให้ความรักและการสนับสนุนตลอดมา

“ไบร์ทเป็นคนอบอุ่น เราสนับสนุนกันและกันเมื่อเจอเรื่องยากๆ และเฉลิมฉลองด้วยกันเมื่อเรามีความสุข ความรู้สึกเป็นสิ่งที่ขับเคลื่อนฉันและเติมพลังความคิดสร้างสรรค์ เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันเขียนเพลงเศร้า และเพลงรัก ความรักกระตุ้นให้ฉันเป็นคนดีขึ้น เติมความอบอุ่นให้หัวใจทุกวัน”

“เมื่อเราอยู่ด้วยกัน ฉันพบว่าตัวเองหัวเราะมากขึ้น ยิ้มสดใสขึ้น และไม่กลัวที่จะเสี่ยง เพราะฉันรู้ว่าจะต้องมีคนคอยช่วยเหลือ และคอยรับฉันเสมอหากฉันล้ม” เนเน่เอ่ยถึงไบร์ท

งานนี้เรียกว่าคลั่งรักกันทั้งคู่!!