ต่างมีทางของตัวเอง

ซีฟยัดไส้ | ริน รัศมี

 

ต่างมีทางของตัวเอง

 

ประกาศโสดรับวันวาเลนไทน์ สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ‘ไอซ์’ พาริส อินทรโกมาลย์สุต ที่เลิกกับอดีตแฟนสาวนางแบบลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ‘อลิซ สรวี’ หลังคบกันมา 5 ปี

ความรักของทั้งคู่เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน และค่อยๆ พัฒนาเป็นแฟน โดยเปิดตัวคบกันช่วงต้นปี 2564 ตรงกับวันเกิดของสาวอลิซ

ก่อนหน้านี้ไอซ์เคยยอมรับว่าหัวใจไม่ว่าง มีสาวคนพิเศษแล้ว รู้จักตั้งแต่มัธยม เป็นเพื่อนกันจนพัฒนาเป็นแฟน การคบหาไม่ปิดบัง และอยู่ในสายตาผู้ใหญ่

จากนั้นก็มีคนเปิดวาร์ป ‘อลิซ สรวี’ ครีเอเตอร์ดิจิทัลสาวสุดแซบ แฟนของหนุ่มไอซ์ ที่เป็นสาวมั่น สวย เฉี่ยว เซ็กซี่ เกิดวันที่ 17 มกราคม 2541 ศึกษาที่ SCA – Superstar College of Arts โดยเคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ นางเอกเอ็มวีเพลง “ระวังติดใจ” (Play With Me) ของ V.R.P KAMIKAZE

นอกจากนี้ ยังเป็นเจ้าของแบรนด์แฟชั่นเครื่องประดับ Jmillex และยังเปิดบริษัท maxmotiveco ผลิตงานแพร่ภาพและสื่อ ร่วมกับเพื่อนๆ รวมถึงหนุ่มไอซ์

สําหรับ ‘ไอซ์ พาริส’ เกิด 22 ตุลาคม 2541 ศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หลักสูตรนานาชาติ เริ่มเข้าวงการปี 2560 แต่เป็นที่รู้จักจากละคร “เลือดข้นคนจาง” เมื่อปี 2561 ตามด้วยผลงานแสดงทั้งซีรีส์ ละคร ภาพยนตร์ อาทิ หนี้เสน่หา, ฉลาดเกมส์โกง เดอะซีรีส์, ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค, โกสต์แล็บ…ฉีกกฎทดลองผี, บุพเพสันนิวาส 2 ฯลฯ

นอกจากนี้ ยังเป็นนักร้อง มีผลงานเพลง รักติดไซเรน, ดี๊ดี (Unexpected), หอมเธอ, ใจมันรู้สึก, นาทีนี้, เมื่อวานก็นานไป ฯลฯ และล่าสุดเพิ่งคลอดซิงเกิลใหม่ “มีแค่เธอก็พอ” อีกทั้งยังมีผลงานละคร “โลกหมุนรอบเธอ” ที่รอออกอากาศ

หลังมีคนเปิดวาร์ปแฟนสาวไม่นาน หนุ่มไอซ์ก็เปิดตัวสาวอลิซบนโลกโซเชียล โพสต์ไอจีสตอรีภาพคู่ แถมทำเซอร์ไพรส์ถือเค้กและร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้ในงานปาร์ตี้แบบหวานสุดสุด

ด้านสาวอลิซได้เผยถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มไอซ์ว่า หลังเปิดตัวชีวิตก็ไม่ได้เปลี่ยนไปเยอะ แต่คนอาจจะรู้จักเพิ่มขึ้น คบกันเรื่อยๆ ความสัมพันธ์เริ่มจากเพื่อน แล้วค่อยๆ พัฒนาเป็นแฟน การคบกันพยายามให้อยู่ในความเหมาะสม และอยากให้คนรู้จักตนเพราะเป็นอลิซ อยากให้ติดตามผลงานมากกว่าการเป็นแฟนไอซ์ พาริส

 

ที่ผ่านมาความรักของทั้งคู่หวานฉ่ำจนหลายคนอิจฉา กระทั่งปลายปี 2566 มีกระแสคู่รักในวงการเลิกรา หลายคนพุ่งเป้าไปที่คู่อื่นๆ โดยไม่ทันสังเกตความสัมพันธ์ของหนุ่มไอซ์และสาวอลิซ ที่ไม่ค่อยมีโมเมนต์หวานให้เห็น

กระทั่งต้นปี 2567 ก่อนหน้าวันวาเลนไทน์เพียงวันเดียว หนุ่ม ‘ไอซ์ พาริส’ ที่ให้สัมภาษณ์ระหว่างโปรโมตงานเพลงซิงเกิลใหม่ “มีแค่เธอก็พอ” ก็ได้เปิดใจถึงสถานภาพของหัวใจ ยอมรับตรงๆ ว่าโสด

โดยโสดมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว สาเหตุเกิดจากต่างมีทางและความฝันของตัวเอง ยิ่งโตยิ่งต่าง พยายามจับมือกันแน่นแล้ว แต่ด้วยยืนห่างกันมาก ยิ่งเอื้อมจับก็ยิ่งเจ็บ เลยหันหน้าพูดคุยกันและตัดสินใจลดความสัมพันธ์

“ทุกวันนี้ก็ยังพูดคุยกัน เพราะมีบริษัท Maxmotive ที่เปิดด้วยกัน เรียกว่าจากกันด้วยดี แต่เป็นความยากอีกแบบในชีวิต เพราะเป็นการจากที่ยังมีความรักต่อกันอยู่” ไอซ์กล่าว

ส่วนอนาคตจะมีโอกาสกลับมาคบกันเหมือนเดิมไหม นักร้องหนุ่มแง้ม ไม่รู้เหมือนกัน แต่ ณ ตอนนี้เป็นแบบนี้น่าจะดีสำหรับเราทั้งคู่ที่สุด

ไอซ์ยอมรับทุกวันนี้ยังรู้สึกโหวงๆ ตลอดระยะเวลาที่คบกัน 5 ปีเป็นความสัมพันธ์ที่ดีมาก รู้สึกขอบคุณโลกที่ยังหมุนไปทำให้ได้พบเธอ ยอมรับเสียดายและเสียใจ ตอนนี้ยังอยู่ในระยะทำใจ

ถามว่าหลังจากนี้จะพักใจไว้ก่อนไหม ไอซ์รีบบอก ไม่ขนาดนั้น แต่ก็ไม่ได้มีใคร และไม่ต้องการจะหาด้วย

ส่วนอนาคตถ้าจะมีใครเข้ามา แล้วยังทำงานกับแฟนเก่าอยู่ จะรู้สึกกระอักกระอ่วนหรือไม่นั้น ดาราหนุ่มบอกตรงๆ ว่าไม่แน่ใจ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอะไรที่ใหม่มากสำหรับตัวเอง ต้องรอดูว่าจะเป็นยังไง

เรียกว่าแผลยังไม่หายสนิทอ่ะเนอะ!!