เรื่องสั้น : แมงป่องหางแส้มีแปดขา

อาบน้ำให้อีกเอามั้ย เธอพูด ทว่าผมไม่รีรอหรือสงสัยว่าเหตุใดเธอจึงยื่นข้อเสนอมาเช่นนั้น ผมตอบตกลงในทันที

เธอยืนเปลือยกายรออยู่ใต้ฝักบัว หน้าอกของเธอโดดเด่นเกินกว่าอวัยวะใด มันดึงดูดสายตาและเชื้อเชิญให้ผมลูบไล้ ผมตอบสนองไปอย่างว่าง่าย รวดเร็ว และเธอคงไม่ทันได้ระวัง ผมคลึงเค้นด้วยสองมือ ก่อนจะโน้มตัวลงเพ่งมองพลางดูดดื่ม

หน้าคุ้นๆ นะเราน่ะ อยู่ๆ เธอก็โพล่งขึ้น ขณะผมสำรวจส่วนโค้งเว้าด้วยลิ้นและปลายจมูก ผมไม่รีบร้อนเอ่ยอธิบายใดๆ ไม่สนใจว่าจะจริงอย่างที่เธอเอ่ยออกมาหรือไม่ เจอะเจอกันมาเมื่อวันเดือนปีอะไร เจอะเจอกันในสถานที่แห่งไหน หรือแม้กระทั่งเซ็กซ์ในโมงยามนั้น โอเคสำหรับเราสองคนหรือไม่ เว้นก็เพียงแต่ ผมยังคงสงสัยไม่แน่ใจ ว่าหากเราเคยพบเจอะหน้าสนทนากันจริง ขณะนั้น เธอมีรอยสักรูปแมงป่องบริเวณหน้าอกหรือยัง

คุ้นๆ อยู่เหมือนกันแหละ ผมเผยอปากพูดผ่านก้อนนูนสีน้ำตาล ส่วนเธอไม่พูดพร่ำอะไร พยุงตัวผมขึ้นยืนตรง ผมสูงกว่าเธอประมาณหนึ่งฟุต ทว่าเธอไม่ได้แหงนหน้ามอง เธอหมุนฝักบัว หยิบสบู่ ก่อนจะถูให้เกิดฟองบนฝ่ามือ แล้วจากนั้น เริ่มฟอกฟองสบู่บริเวณหน้าอก ท้อง แขน ไล่ลามลงมาถึงน้องชายของผมที่กำลังชี้ตรงเข้าหาเธอ

เธอรูดเข้ารูดออกอยู่สามหรือสี่ครั้ง ฟองสบู่ปกคลุมน้องชายและกระจุกขนของมัน ผมก้มลงมองเป็นระยะๆ คาดหวังให้มันแข็งขันแบบนั้นไปตลอดรอดฝั่ง

ทว่าใช่จะเป็นเธอที่ฟอกสบู่ให้ผมเพียงแต่ฝ่ายเดียว ผมแสดงความนุ่มนวลและใส่ใจในรายละเอียด ด้วยการฟอกสบู่กลับคืนไปยังหน้าอก ท้อง แผ่นหลัง ซอกแขน และหัวไหล่ ก่อนจะลากผ่านแมงป่องสีดำตัวนั้น แล้วหวนกลับคืนมาถูไถย้ำซ้ำจนความสงสัยปะทุขึ้นมาอีก

พันธุ์อะไร ผมถาม เมื่อเตลิดนึกถึงประสบการณ์เก่าก่อนเกี่ยวกับการค้นคว้าหาชื่อภาษาไทยและภาษาอังกฤษของเหล่าสัตว์ที่พลัดหลงเข้ามาในบ้าน ซึ่งผมมักเจอพวกมันโดยบังเอิญ ทั้งผีเสื้อกลางคืน เขียด ปาด แมลงปอ และผมจะถ่ายภาพของพวกมันเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน ว่างเมื่อไหร่ ผมจะนำภาพเหล่านั้นมาพินิจพิจารณาหาจุดเด่นจุดด้อยเพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบกับการเสิร์ชหาชื่อในกูเกิล

ทว่ากลับล้มเหลวไม่เป็นท่า เธอส่ายหน้าอย่างจนใจ ก่อนถอยหลังเข้ามุมห้องน้ำ เก้าสิบองศาของผนังล้อมรอบร่างของเธอไว้ราวกับกรงรูปสามเหลี่ยมปราศจากฐาน

แล้วการสนทนาก็หยุดชะงักลง เมื่อเธอเอื้อมมือไปหมุนเปิดฝักบัว สายน้ำพุ่งไหลลงมาทำลายความไม่เข้าท่าทั้งมวล ส่งผลให้เราลูบไล้ฟองสบู่ออกจากร่างของกันและกันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก่อนที่ผมจะย่อตัวลง มองสำรวจเนินเนื้อที่ปกคลุมไปด้วยเส้นขนสีดำอย่างกระหายใคร่รู้ มันถูกตกแต่งให้เหลือเพียงกระจุกเล็กๆ หยิบมือเดียว ก่อนเอียงคอซ้ายขวาสลับไปมา แล้วลิ้มลองรสชาติน้องสาวของเธอนานหลายนาที เป็นหลายนาทีที่มุ่งมั่นและเอาจริงเอาจัง ทั้งนุ่มนวล ทั้งรุนแรงสลับกันไป ราวกับกำลังบอกเล่าเรื่องราวชีวิตที่มีทั้งความราบเรียบธรรมดาสามัญตลอดจนขรุขระหวือหวาผจญภัยสุดท้าทาย

กระทั่งเธอเริ่มขับร้องเป็นท่วงทำนองเฉพาะตัว และรสชาติฝาดเฝื่อนเริ่มปรากฏบนปลายลิ้น ผมจึงหยุดชะลอเอาไว้เพียงเท่านั้น ก่อนลุกขึ้นพยุงร่างที่กำลังกอดรัดแนบชิด กระเสือกกระสนไปยังเตียงที่มีผ้าปูที่นอนสีขาวห่มคลุม

ร่างของเราล้มลงนอนเบียดชิดเกยกันอยู่บนเตียงแทบจะทันที ทีวีที่ติดตั้งและเปิดอยู่บนผนังริมประตูสูงขึ้นไปเกือบจรดถึงเพดาน กำลังฉายหนังเอวีญี่ปุ่นประกอบกิจกรรมของเรา เสียงร้องครวญครางจากลำโพงราวกับท่วงทำนองดนตรีไซคีเดลิก

ผมมองใบหน้าของเธอ ก่อนกระถดลงมาลิ้มรสอีกครั้ง กระทั่งอิ่มหนำและเพียงพอ ผมจึงพาน้องชายประชันหน้ากับน้องสาว ทว่าคล้ายถูกสะกิดถามจากแมงป่องสีดำซึ่งเด่นหราอยู่ด้านล่างสายตา ว่าผมสามารถหาข้อมูลให้เธอได้ภายในไม่กี่วินาทีใช่หรือไม่ เพราะครั้งหนึ่ง ผมเคยบอกภรรยาในวันที่ลูกของเราอายุครบเจ็ดเดือนว่า แมงป่องหางแส้มีแปดขา

และผมยังบอกรายละเอียดเพิ่มเติมไปอีกด้วยว่า แมงมีแปดขา ส่วนแมลงนั้นมีหกขา

ผมมีนิสัยแปลกอยู่อย่างหนึ่ง คืออยากรู้อะไรในสิ่งที่ไม่ค่อยจะมีใครสนใจ วันนั้น เธอเรียกให้ผมกวาดแมงป่องทิ้งออกจากบ้าน แม้ลักษณะของมันจะไม่น่ากลัวมากมายนัก หากเทียบกับพิษร้ายที่เราต่างรับรู้กันมา ผมถ่ายภาพของมันเก็บไว้ตามเคย ก่อนหาเวลาว่างแล้วเสิร์ชไปในกูเกิลว่า -แมลงป่อง- แล้วกูเกิลก็เปลี่ยนให้เป็น -แมงป่อง- ผมพิมพ์เพิ่มไปอีกคำ -หาง- และตั้งใจเว้นวรรคว่า -หาง_ยาว- ทว่ากูเกิลจัดการให้ผมเสร็จสรรพ กระทั่งขึ้นมาว่า -แมงป่อง_หาง_แส้-

ผมกดเข้าไปดู ข้อมูลแมงป่องหางแส้ในวิกิพีเดียขึ้นมาเป็นลำดับแรก ทว่าผมเลือกที่จะกดเข้าไปในหมวดรูปภาพแทน

แล้วทันใด แมงป่องหางแส้ก็ปรากฏสู่สายตาของผม

ผมอยากบอกเธอไปแบบนั้น ว่าชื่อแซ่แมงป่องบนหน้าอกของเธอคงหาได้ไม่ยากเย็นอะไรนัก ทว่าหากไม่กังวลถึงความปลอดภัย ผมคงเอ่ยให้เธอฟังไปแล้ว ผมถามเธอว่า ไม่ใส่ถุงยางเหรอ เธอแสดงสีหน้าและเปล่งน้ำเสียงฟังไม่ได้ศัพท์ ก่อนสะดุ้งตกใจเล็กน้อยคล้ายสำนึกผิดที่ละเลยและหลงลืม แล้วเธอก็เอื้อมมือหยิบถุงยางซึ่งวางอยู่ใกล้ๆ เจลหล่อลื่น แกะซอง แล้วสวมใส่ให้น้องชายของผม

ผมยังคงจดจำรายละเอียดหลักๆ ได้ มันเป็นเซ็กซ์ที่ยอดเยี่ยมสุดในรอบหลายเดือน ครั้งนั้น ผมจับร่างของเธอพลิกคว่ำ ก่อนก้มลงจูบไปทั่วทั้งแผ่นหลัง และขณะที่น้องชายของผมขยับเข้าขยับออก ผมก็เผลอมองเห็นร่างของเธอในกระจกด้านข้างฝาผนัง ใบหน้าของเธอก้มแนบชิดสนิทเป็นเนื้อเดียวกันกับหมอนสีขาว ทว่าสะโพกยังยกสูงเพื่อรองรับความปรารถนาจากน้องชายผม

ไม่นาน ผมกดสะโพกเธอลงต่ำแนบกับผ้าปูที่นอน ก่อนจะทิ้งร่างพาน้องชายเคลื่อนย้ายตามลงไป ผมพยายามจะจูบเธอให้ได้ ทว่าคล้ายจะเป็นอวัยวะส่วนเดียวที่เธอไม่ต้องการให้ถูกรุกล้ำ

ไม่รู้ทำไม ผมปรารถนาให้เธอถึงจุดสุดยอดไปพร้อมกันกับผม มันแปลกพิลึกที่เกิดขึ้นในสถานการณ์เช่นนี้ ผมรู้สึกว่าเธอคล้ายมีอารมณ์ร่วมและไม่เสแสร้ง การอาบน้ำด้วยกันกับการก้มตัวลงไปทักทายน้องสาวอย่างยาวนาน อาจจะทำให้เธอไปถึงยังจุดนั้นได้ ผมตัดสินใจยกประคองตัวเธอขึ้น ให้เธอเป็นฝ่ายควบคุมอยู่ด้านบนตัวผมบ้าง แรกๆ คล้ายยังเกร็ง ไม่ผลีผลาม ท่วงท่าของเธอจึงไม่เป็นธรรมชาติ

และอาจเป็นเพราะแมงป่องสีดำกำลังพุ่งซ้ายพุ่งขวาพุ่งขึ้นพุ่งลงสม่ำเสมอ เธอจึงเริ่มกดตัวแนบชิดติดกับหน้าอกผม ก่อนปล่อยใบหน้าลงซุกข้างหัวไหล่ซ้าย ผมบอกให้เธอเร่งให้ถึงจุดสุดยอด ใกล้เสร็จมั้ย จะเสร็จหรือยัง ทำให้เสร็จเลยนะ ผมพยายามกระซิบถามและเอ่ยบอกอย่างนุ่มนวลเอาใจใส่ ขณะที่เอวก็ช่วยโยกย้ายขึ้นลงรองรับผสานกับร่างของเธออย่างเป็นจังหวะจะโคน ส่วนสายตาเพ่งมองยังเพดาน ร่างของเราแนบชิดติดกันเป็นเนื้อเดียว มันปรากฏและสะท้อนให้เห็นเป็นภาพเคลื่อนไหวในกระจกด้านบน ผมเห็นแผ่นหลังโล่งเนียนแล้วรู้สึกว่าเป็นภาพสุดแสนประทับใจ ผมอยากถ่ายภาพเธอเก็บเอาไว้ ทว่าโทรศัพท์อยู่ในรถ ผมลืมหยิบลงมา ไม่ต่างจากที่ลืมไปว่า แมงป่องสีดำได้หายไปจากสายตาผมแล้ว

อาการเกร็งและกระตุกของเธอทำให้ผมเชื่อว่าเธอถึงจุดสุดยอด เมื่อผ่อนแรงลง ผมจึงประคองเธอลงนอนหงายอีกครั้ง แล้วตั้งหน้าตั้งตาขยับเอวอีกสักพัก ผมก็ถึงจุดสุดยอด

ไม่น่าเชื่อ เรานอนกอดก่ายกันแน่นิ่งอยู่ในท่วงท่านั้นเอง น้องชายของผมจึงยังแนบชิดติดกับน้องสาวของเธอไม่ห่างหายจากกันไปไหน กระทั่งสะดุ้งผวาตื่น ผมจึงขยับเอวให้น้องชายลุกล้ำเข้าไปอีกครั้ง ความอยากกระหายยังไม่หมดอายุ

ทว่าเธอปฏิเสธ พอแล้ว พอแล้ว เธอบอกทั้งที่นัยน์ตายังคงปิด ก่อนผลักร่างของผมออกจากแมงป่องสีดำ เธอลุกเดินไปเข้าห้องน้ำ คราวนี้เธอไม่ชวนผมอาบน้ำด้วยกันอีกแล้ว ผมจึงตั้งใจจะถามเธอว่าชื่ออะไร ก่อนจะลงจากเตียง

เดินไปหยิบกระเป๋าสตางค์เพื่อเปิดหาบัตรเครดิต

เกือบหกโมงเช้าแล้วที่ผมขับรถออกจากโรงแรมเพื่อเดินทางกลับบ้าน ขณะนั้น ผมพยายามนึกทบทวนชื่อของเธอ แล้วก็พยายามนึกถึงเพื่อนบางคนที่ผมอาจเอ่ยอ้างถึง

หากภรรยาเอ่ยปากถามขึ้นมาว่า หายไปไหนมาทั้งคืน ทำไมไม่ยอมโทร.บอกเธอ

บทความก่อนหน้านี้ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ : ‘มีชัย’โล่ง!ชงกม.ลูกครบ 10ฉ.แล้ว / ‘บิ๊กตู่’เมิน “พท.-ปชป.” ร่วมต้าน”นายกฯนอก
บทความถัดไปในประเทศ : มารีญา พูลเลิศลาภ “มง” ไม่ลง แต่ “โซเชียล” มูฟ “เชียร์”