ส่องเส้นทางความรัก “มาสุ” – “นาตาลี” คู่นี้สปาร์คกันได้ยังไง ?

คอลัมน์ Siveยัดไส้ โดย ริน รัศมี

แฮปปี้กลางๆ

หวานรับต้นปี กับคู่รัก หนุ่ม “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” และสาว “นาตาลี” ปณาลี วรุณวงศ์ ที่พร้อมใจโพสต์รูปคู่ในสระว่ายน้ำ กับบรรยากาศหวานๆ ลงอินสตาแกรม และคำอวยพรส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้กับแฟนๆ

ทำเอาฮือฮาว่าเป็นการเปิดตัวอย่างทางการ!!

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปลายปี 2562 สาว “นาตาลี” เคยลงรูปคู่กับหนุ่มปริศนาที่เห็นเป็นเพียงเงา ซึ่งหลายคนก็ออกมาชี้เป้าว่าเป็นหนุ่ม “มาสุ”

ส่วนช่วงต้นปี 2563 ฝ่ายชายถูกแย็บถามว่ากำลังคบกันอยู่กับฝ่ายหญิงหรือไม่!? เจ้าตัวก็ขอยังไม่บอก แต่ยืดอกแมนๆ รับเลยว่ากำลังคุยกับสาว “นาตาลี” อยู่คนเดียว

จนล่าสุดหลังทั้งคู่พร้อมใจกันลงภาพหวานอวยพรแฟนๆ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งถูกมองเป็นการเปิดตัว เรื่องนี้สาว “นาตาลี” บอกว่า ความจริงฝ่ายชายลงมาหลายรูปแล้ว

“ลีว่าผู้ชายเขาก็ลงมาหลายรูปแล้วนะ ทำไมเพิ่งมาฮือฮากันวันปีใหม่ก็ไม่รู้สิ (หัวเราะ) ลีก็งงตอนเห็นข่าวลงว่าเปิดตัว เขาลงรูปแรกตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ลีก็เห็นเขาลงเรื่อยๆ”

ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในละครเรื่อง “ดาวหลงฟ้า” ของทางช่อง 3 ซึ่งออกอากาศไปในช่วงปลายปี 2562

แต่ความจริงทั้งสองคนรู้จักกันมาแล้วก่อนหน้า เพราะเคยเรียนมัธยมที่โรงเรียนรุ่งอรุณ มาด้วยกัน

สาวสวยเปิดใจถึงความรักครั้งนี้ให้ฟังว่า ก็คุยกันมาประมาณ 2 ปีกว่าแล้ว เป็นคู่รักในสไตล์ธรรมดา ไม่ได้มีโมเมนต์หวานอะไรมากมาย เน้นเรียบง่ายมากกว่า

เป็นนักแสดงร่วมช่อง ส่วนว่าไปปิ๊งปั๊งกันตอนไหน “นาตาลี” แย้มว่ารู้จักกันมานานมากแล้ว เพราะอยู่โรงเรียนมัธยมเดียวกัน แถมน้องชายของหนุ่ม “มาสุ” ก็ยังเป็นรุ่นน้องที่โรงเรียน จนวันหนึ่งได้มาเจอกันที่งานของช่อง 3 “วันหนึ่งมาเจอกันที่งานของช่อง เขาก็ทักว่าจำพี่ได้มั้ย เราก็บอกจำได้ๆ พี่ชายกันใช่มั้ย ก็ทักกันประมาณนี้ เขาก็คุยว่าเขาทำโน่นทำนี่อยู่นะ ก็คุยไปคุยมา”

“ถามว่าเขาเข้ามาจีบหรือเปล่า หนูคิดว่าก็คงจะอย่างนั้นล่ะค่ะ ตอนแรกด้วยความที่มีเพื่อนกลุ่มเดียวกันหลายคน บังเอิญเจอกันตามรียูเนี่ยนของโรงเรียนบ่อย ก็นึกว่าเขาแค่ทักมาเพราะอยู่วงการเดียวกันแล้วบังเอิญอยู่โรงเรียนเดียวกันอีก ตอนแรกก็คิดแค่นั้น แต่พอคุยไปคุยมาเขาก็คงจีบแหละ เขาก็ทักมาทุกวันมันก็น่าจะใช่ค่ะ (หัวเราะ)”

ส่วนอะไรทำให้สาว “นาตาลี” รู้สึกว่าฝ่ายชายเอาชนะใจเธอได้ เจ้าตัวบอกว่า ความตรงไปตรงมาที่มีสูงมาก อะไรทำได้หรือทำไม่ได้ก็จะบอก พูดทุกอย่างที่เป็นความจริง “ไม่อวยไส้แตก” อะไรที่เธอทำดี อีกฝ่ายก็บอกว่าดี อะไรที่ทำไม่ดีก็จะบอกว่าไม่เห็นด้วย เลยทำให้รู้สึกว่าอยู่บนโลกของความเป็นจริง

ส่วนว่าคาดหวังกับความรักครั้งนี้แค่ไหน “นาตาลี” ยอมรับว่าถ้าไปถึงอนาคตได้ก็ดี ค่อยเป็นค่อยไป ยังตอบอะไรไม่ได้ เพราะยังไม่รู้ว่าวันหนึ่งจะเกิดอะไรขึ้น

“ที่ผ่านมาเขาก็เป็นแบบนี้เสมอต้นเสมอปลายมาโดยตลอด เขามีการพัฒนาตัวเองดีขึ้นปรับตัวเพื่อเราบ้าง ด้วยนิสัยผู้ชายหลายๆ อย่าง เป็นผู้ชายแข็งๆ ซึ่งเขาก็พัฒนาตัวเองให้มันอยู่ในระดับดีขึ้นจากที่เราสัมผัสได้”

แย็บถามว่าจะเรียกรักแฮปปี้ได้มั้ย สาวสวยบอกแบบติดตลกว่า เอาแบบกลางๆ ดีกว่า อย่าเรียกว่าแฮปปี้มาก เดี๋ยวเกิดอะไรขึ้นจะกลายเป็นนางเอก น.หนู บอกแฮปปี้มากเลย แล้วเป็นไง ไม่เอาเด้อ!!

บทความก่อนหน้านี้‘โตโต้’ ชี้ปมอุ้มคนเห็นต่างไม่ใช่เรื่องใหม่ ไม่แปลกจะระแวง กรณีใดจริงเท็จว่าไปตามขั้นตอน
บทความถัดไป‘เพื่อไทย’ เสนอ 3 มาตรการเยียวยา ช่วยประชาชนสู้โควิด