ลงทุนซื้อลิฟท์บ้าน Antera Lift ดีอย่างไร

ลิฟท์บ้าน Antera Z Series พร้อม New Wallpaper

วันนี้เรามีคำถามที่ได้รับความสนใจมากมายจากผู้ที่กำลังตัดสินใจซื้อลิฟท์บ้าน Antera Lift ที่ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับลิฟต์ยี่ห้ออื่นๆ ซึ่งคุณคงรู้ว่าการเลือกซื้อลิฟท์บ้านนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมันเกี่ยวข้องกับการลงทุนที่มีมูลค่าสูง สำหรับคนที่มองกาลไกลในการลงทุนสำหรับลิฟต์บ้านที่ไม่ใช่เฉพาะแค่เป็นลิฟต์โดยสารแต่เปรียบเสมือนเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรูระดับไฮเอนด์ของบ้านและมีมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงจากยุโรป นั่นก็คือแบรนด์  Antera Lift ที่เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆที่น่าสนใจ

Antera Lift (Generation 5 Ultra Silent)  เป็นลิฟท์บ้านระบบสกรูสัญญาชาติสวีเดน ซึ่งเป็นประเทศผู้นำด้านการพัฒนาลิฟท์บ้านระบบสกรู โดย Antera Lift เป็นลิฟต์ระบบสกรู Generation 5 เป็นแบรนด์ลิฟต์ใหม่ล่าสุดเปิดตัวปี 2023 ภายใต้แบรนด์ Kalea Lifts จากประเทศสวีเดน ที่มีชื่อเสียงในวงการลิฟท์บ้าน มาตรฐานและคุณภาพสูงมากว่า 126ปี โดยไฮไลท์ของ Antera Lifts นี้ได้มีการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์อย่างพิถีพิถันแบบ Luxury High End ซึ่งไม่เคยมีแบรนด์ลิฟต์ไหนกล้าออกแบบมาก่อน เช่นการนำวัสดุธรรมชาตินั่นคือไม้เนื้ออ่อนแกะสลัก หรือผนังลิฟต์ลายหินอ่อน ซึ่งมีให้เลือกมากถึง 13 แบบ  และสีของลิฟต์เป็นสีพรีเมียม Powder Coating  ที่สามารถเลือกสีลิฟต์ให้เข้ากับการตกแต่งของบ้านได้ โดยเนื้อสีของลิฟต์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับ Antera เท่านั้น อีกทั้งวัสดุที่เลือกใช้ผลิตลิฟต์นั้นได้นำเข้าจากทั้งจากยุโรปและอเมริกา, มอร์เตอร์ลิฟต์เป็นแบบซิงโครนัส (PMSM) ทำให้ลิฟต์มีเสียงเบามากเป็นพิเศษ เป็นต้น

ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีในการปรับปรุงคุณภาพชีวิตและเพิ่มมูลค่าให้กับที่อยู่อาศัยของคุณ การลงทุนซื้อลิฟท์บ้าน Antera Lift เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกสบายในการใช้ลิฟท์ ความปลอดภัยมาตรฐานระดับสูงจากยุโรป และดำเนินการภายใต้แบรนด์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงมากว่า 125ปี ที่สามารถเชื่อมั่นในคุณภาพทั้งก่อนและหลังการขาย ซึ่งเราสามารถช่วยให้คุณเลือกการลงทุนที่ถูกต้องและคุ้มค่ากับการซื้อลิฟท์บ้าน Antera Lift ได้เสมอ

Antera Lift ลิฟท์โดยสารขนาดเล็ก

1.   ความปลอดภัยสุดล้ำกับลิฟท์บ้าน Antera Lift

ความปลอดภัยของ ANTERA  ด้วยความที่ลิฟต์ของเราเป็นลิฟต์แบบระบบสกรู จึงถูกออกแบบมา เพื่อเน้นความปลอดภัยมากที่สุด ทำให้ทางแบรนด์ ANTERA หรือ Kalea Lifts พัฒนาลิฟต์จนถึงปัจจุบัน คือ Generation 5 ระบบ Ultra Silent นอกจากนี้ การบำรุงรักษาลิฟต์เหลือเพียงปีละ 1 ครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นระบบที่เสถียรที่สุดของเรา มอเตอร์เสียงเงียบขั้นสุด Asynchronous Motor มอเตอร์ไฟฟ้าที่ทำงานด้วยไฟฟ้ากระแสสลับ รวมถึงมีระบบป้องกันการสั่นสะเทือนของลิฟต์ขณะใช้งาน และให้เสียงที่เงียบเป็นพิเศษคือประมาณ 40 เดซิเบล รวมถึงระบบฉีดน้ำมันสกรูอัตโนมัติที่มีการฉีดพ่นเพียงเล็กน้อย เป็นการลดมลพิเศษ และประหยัดทรัพยากรธรรมชาติอย่างมาก โดยระบบจะทำงานเฉพาะตอนลิฟต์ขับเคลื่อนเท่านั้น เป็นความอัจฉริยะอีกขั้นของเรา ที่ได้พัฒนาอย่างพิถีพิถันนี้ขึ้น

2.   การออกแบบหรูหรา เรียบง่าย อย่างเป็นธรรมชาติ

Antera Lift ลิฟท์บ้าน New Wallpaper Design

ANTERA  รุ่น Z-Series ของเรานั้น ทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ ANTERA รุ่น Z90ANTERA รุ่น Z85 และ ANTERA รุ่น  Z70 โดยปัจจุบัน ดีไซน์สุดหรูหราระดับพรีเมี่ยม ลิฟต์โดยสารรุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับประตูลิฟต์แบบ Saloon Door ซึ่งเหมาะกับผู้พิการ หรือคนชรา ที่ช่วยให้เปิดง่าย ใช้พื้นที่น้อยอย่างมาก ANTERA Lift ของเรานั้นได้มี New Wallpaper ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอีก 6 แบบ โดยมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์เดียวกับแบรนด์ ANTERA ที่ว่า “Masterpiece from Nature” นั่นเอง คุณสามารถเลือกปรับแต่งลิฟท์บ้านตามไลฟ์สไตล์ หรือความชอบได้ตามอย่างอิสระ

           

Antera Lift ลิฟท์บ้าน Glacier New Wallpaper Design
Antera Lift – Glacier New wallpaper

Antera Lift ลิฟท์บ้าน New Wallpaper Design
Antera Lift – Ceiling Collections

 

ยกตัวอย่าง Glacier  Collection เป็นผลงานชิ้นเอกที่สร้างความแตกต่าง แต่กลมกลืนไม่อย่างน่าเชื่อ ด้วยดีไซน์ลายหินอ่อนที่มาพร้อมสีคล้ายธารน้ำแข็ง สื่อถึงบรรยากาศอันเงียบสงบ ผ่านความกว้างขวางของมหาสมุทร ทำให้บ้านดูสงบ เงียบ และสบายตา

นอกจากนี้เรายังความสวยงามที่ทันสมัยไปกับ บริเวณ Ceilings ซึ่งเมื่อมองขึ้นไปจะมีความโดดเด่น แสงไฟจาก Recessed จะช่วยสร้างความเปล่งประกายแถมความสว่างไสวที่มาพร้อมความทันสมัยขั้นสุด โดยแบรนด์ ANTERA มีให้เลือกถึง 8 ลาย คือ Ammil, Serendipity, Lucida, Sonder, Mazarine, Tryst, Moonwake และ Umbra ซึ่งออกแบบได้อย่างสวยงามหรูหราเข้ากับลิฟต์ รวมถึง Interior Design ของบ้านคุณ

 

3.   ลำโพงแบรนด์ระดับโลก: Built In และพัดลมปรับแรงลมได้

ANTERA  เปิดประสบการณ์การใช้ลิฟต์ระดับ Luxury ให้เราได้เพลิดเพลินกับการใช้ลิฟท์บ้านอย่างไม่มีที่สิ้นสุดด้วยการ Built-In ลำโพงระดับ High-end  โดยทาง ANTERA นั้นให้ความสำคัญสำหรับเราอย่างมาก เครื่องเสียงที่อยู่มาอย่างยาวนานโดยที่คุณภาพยังคงอยู่ในระดับพรีเมียมมาโดยตลอด การเลือกใช้ลำโพงแบรนด์ระดับโลก ในลิฟต์แบรนด์ Antera ถือเป็นการลงทุนในประสบการณ์ด้านเสียงที่ช่วยยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงระหว่างใช้ลิฟต์ของคุณ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยีอันทันสมัยและน่าตื่นเต้น

อีกหนึ่งไฮไลท์ สำหรับ Antera Lift ก็คือระบบ Entertainment ภายในลิฟต์นั่นก็คือ หน้าจอปุ่มควบคุมลิฟต์ขนาด 16 นิ้วที่สามารถเปลี่ยนภาพพื้นหลังของหน้าจอเป็นวีดีโอหรือภาพของครอบครัว หรือแม้กระทั้งสามารถ Display ภาพของสินค้า หากลิฟต์ติดตั้งใน Luxury Shops ได้อีกด้วย

4.   ANTERA LCD Ultra Smart Control Panel – หน้าจอลิฟท์อัจฉริยะ

Antera Lift ลิฟท์บ้าน จอLED 16นิ้วดีไซน์สวย

เทคโนโลยีขั้นสุดที่จะกล่าวถึงนี้คือ Antera LCD Ultra Smart หรือเป็นหน้าจอลิฟต์ระบบอัจฉริยะที่ตอบสนองได้รวดเร็วทันทีและมีความแม่นยำสูงขึ้น ทำให้ประสบการณ์การไหลลื่น ไม่สะดุดโดยหน้าจอนี้เป็นระบบ TouchScreen มีขนาดถึง 16 นิ้ว มีความหรูหราและยังใช้งานได้โดยง่าย ทั้งมี Function ที่ล้ำสมัยกว่าลิฟต์ทั่วไป คือหน้าจอสามารถเปลี่ยนภาพพื้นหลังเป็นวีดีโอของคุณเองได้ เปลี่ยนชื่อของชั้นจอดของลิฟต์ในบ้านได้จากหน้าจปรับแสงไฟในลิฟต์ตาม Mood & Tone ของผู้ใช้งาน แม้กระทั่งสามารถฟังเพลงและอัพโหลดเพลงฟังในลิฟต์เองได้อีกด้วย ซึ่งได้คิดค้นมาแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงขึ้นกว่าเดิม  นอกจากนี้ ในตัวเครื่องได้มีการตั้งซอฟแวร์เฉพาะของ  ANTERA สำหรับบริการหลังการขาย เพื่อช่วยเหลือคุณในยามฉุกเฉินที่เกิดขึ้นจากลิฟท์ รวมไปถึงสมารถเช็คสภาพเครื่องจากระยะไกล เพื่อให้คำแนะนำในเบื้องต้นอย่างสะดวกและรวดเร็วอีกด้วย

 

กล่าวโดยสรุปในการลงทุนซื้อลิฟท์บ้าน Antera Lift นั้นไม่ไช่เป็นเพียงแค่ลิฟต์โดยสารเท่านั้นแต่ยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับที่อยู่อาศัยของคุณให้สวยงามหรูหราและภาคภูมิใจอีกด้วย นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายหากครอบครัวมีคนพิการหรือคนชรา ที่มีความจำเป็นต้องใช้ลิฟท์ ที่คุณและครอบครัวสามารถไว้วางใจมาตรฐานด้านความปลอดภัยตลอดอายุการใช้งานที่ยาวนานของลิฟท์ 25-30 ปี ที่นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด

 

 

ทั้งหมดคือคุณสมบัติสุดโดดเด่นของลิฟต์บ้านจากแบรนด์ ANTERA เป็นสิ่งที่ทำให้น่าลงทุนในการซื้อลิฟท์ เพราะมีความแตกต่างจากลิฟต์แบบอื่นในท้องตลาด ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม เข้ากับธรรมชาติในบ้าน หรือเสริมสร้างธรรมชาติมุมใหม่ๆ ให้บ้านมีสีสัน ความหรูหรา  และการบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง ทำให้แบรนด์ลิฟต์ของเรามีความ Luxury เหมาะสมกับราคาอย่างที่สุด โดยลิฟต์แบรนด์ ANTERA มีถึง 3 รุ่น คือ  ANTERA รุ่น Z90ANTERA รุ่น Z85 และ ANTERA รุ่น  Z70

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ กับลิฟต์บ้านแบรนด์ Antera Lift ที่ได้

KALEA Lift Showroom
Kalea Lift 891/62 ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ ได้ทุกวัน เวลา 10.00-19.00 น

ติดต่อเราเพิ่มเติมได้ที่

โทร : 02-114 6900
Line : @kalea
Website : http://www.kalealift.in.th
Facebook : https://www.facebook.com/KaleaLiftThailand/