ซื้อเคส Airpods ยี่ห้อไหน ให้ถูกใจทั้งดีไซน์และฟังก์ชัน

Airpods หูฟังไร้สายจากแบรนด์ดังอย่าง Apple กลายเป็นหนึ่งในไอเทมยอดฮิตที่ใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะแม้ราคาจะสูงไปสักหน่อย แต่ก็คุ้มค่าการใช้งานเพราะให้ความสะดวกสบายที่หูฟังมีแบบสายให้ไม่ได้ แถมยังสร้างมาเพื่อให้ทำงานกับมือถือของ Apple ได้เป็นอย่างดี สาวก Apple จึงต้องมีไว้ แต่ด้วยราคาที่สูง และตัว Airpods ที่มีขนาดเล็ก มักตกกระแทกได้ง่าย ทำให้ต้องมีการผลิตเคส Airpods ออกมาให้คนใช้ Airpodsได้ใช้เพื่อปกป้องเจ้า Airpods แสนรักด้วยนั่นเอง

การจะเลือกเคส Airpods นั้น แน่นอนว่าต้องเลือกเคสที่ปกป้อง กันกระแทก กันรอยขีดข่วนได้ แต่เพียงเท่านั้นคงไม่พอ เพราะฟังก์ชันและคุณสมบัติที่ดี ก็ควรต้องมาพร้อมกับความสวยงามภายนอกด้วยเช่นกัน เพราะถ้าหากเคสคุณภาพดี ทนทาน แข็งแรง แต่ดีไซน์น่าเบื่อ ไม่สวยงาม มองแล้วไม่ชื่นใจ ก็คงไม่มีใครอยากซื้อมาใช้แน่นอน

วันนี้เราจะมาแนะนำ เคส Airpods 3 ยี่ห้อที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าดีจริง และมีดีไซน์สวยหลากหลายให้เลือกตามความชอบของคุณได้เลย ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้ที่มีไลฟ์สไตล์แบบไหน สปอร์ต ชิล ๆ หวาน ๆ ชอบความหรูหรา ชอบความแข็งแรงทนทาน หรือชอบเคส Airpods เรียบ ๆ สบาย ๆ เราก็มีตัวเลือกมาแนะนำให้กันในบทความนี้

  1. OtterBox

OtterBox ทำเคส Airpods ที่บางกระชับ แต่มีดีที่วัสดุที่ให้ความแข็งแรงทนทาน กันกระแทกได้ดีมาก มาพร้อมห่วงคล้อง จะห้อยกับสายห้อยคอ กระเป๋า หรือพวงกุญแจก็ได้ แถมยังชาร์จไร้สายได้ ไม่ต้องถอดตัวเคสเลยด้วย ป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วนได้รอบด้าน มีสีให้เลือกเยอะมากทั้งสีขาวดำ สีสันสดใสอย่าง ฟ้า ชมพู เหลือง เขียว หรือแบบกลิตเตอร์ก็มีให้เลือก และมีราคาเพียง 990 บาททุกรุ่นเลย

  1. Power Support

แบรนด์เคส Airpods แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู และตัวเคสที่พิมพ์ลายผ้าถัก AMOS แบบคลาสสิกที่ไม่เหมือนใคร แถมยังมีห่วงนิรภัยมาให้คุณใช้ห้อยกับกระเป๋าหรือกางเกงได้ ไม่ต้องกลัวหล่นหายหรือวางลืมเลยทีเดียว รองรับการชาร์จไร้สายโดยไม่ต้องถอดเคสออก และมีสีให้เลือกหลากหลายจะเพศไหนวัยไหนก็มีตัวเลือกที่ถูกใจแน่นอนด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ไม่น่าเบื่อ ราคาน่ารักน่าคบที่ 790 บาทเท่านั้นเอง

  1. Coach 

หนึ่งในแบรนด์หรูที่ทำเคส Airpods ออกมาวางขายในราคาที่จับต้องได้ และหาซื้อได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องไปเข้าช็อป มีเคสหนังลายซิกเนเจอร์ของ Coach ให้เลือกซื้อ เหมาะกับคนที่ชอบความหรูหรา ดูแพง อวดเทสดีและฐานะกันผ่านเคส Airpods ไปเลย หรือจะเป็นเคสใสพิมพ์ลายน่ารักสดใสสำหรับคนที่ชอบของน่ารัก ๆ ก็มีให้เลือกเช่นกัน รองรับการชาร์จไร้สายไม่จำเป็นต้องถอดเคสให้ยุ่งยาก ราคาเริ่มต้นที่ 1,190 บาท