ก็เป็นเศรษฐีใหม่ไปเลยสิคะ! สาวดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 จากมังกรฟ้าล็อตเตอรี่ออนไลน์ 24 ล้านบาท!

วันที่ 16 สิงหาคม มังกรฟ้าล็อตเตอรี่ออนไลน์ ได้เผยแพร่ภาพ ล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 ได้แก่หมายเลข 046750 จำนวน 4 ใบ มูลค่า 24 ล้านบาท หลังการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2564

ต่อมาจึงมีหญิงสาว(ไม่ขอเปิดเผยชื่อ) ผู้ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ มูลค่า 6 ล้านบาท เดินทางมารับรางวัลที่บริษัทมังกรฟ้าด้วยตนเอง พร้อมความตื่นเต้นและดีใจ ส่วนเศรษฐีใหม่ เจ้าของล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 อีก 3 ใบ มูลค่า 18 ล้านบาทนั้น กำลังอยู่ในขั้นตอนการติดต่อผู้โชคดีเพื่อมารับรางวัล ซึ่งทางเพจมังกรฟ้าจะมีการอัพเดตการมอบรางวัลอีกครั้ง

ด้านเจ้าหน้าที่เครือข่ายมังกรฟ้าล็อตเตอรี่ออนไลน์ ยังออกมา ขอยืนยันอีกเสียงว่า เมื่อถูกรางวัลจริง  มังกรฟ้าจ่ายจริงทุกงวดแบบไม่จกตา เพราะมังกรฟ้าล็อตเตอรี่ออนไลน์  เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ ในรูปแบบซื้อฝากร้าน 100% ล็อตเตอรี่มีใบจริงทุกใบ พร้อมให้ตรวจสอบได้ทุกเวลา และเน้นการให้บริการที่ซื่อสัตย์และจริงใจกับลูกค้า แต่จะขอรับได้ต่อเมื่อถูกรางวัล หากจะขอรับล็อตเตอรี่ใบที่ถูก สามารถขอรับได้ที่สำนักงานใหญ่มังกรฟ้าเท่านั้น เพื่อป้องกันการส่งแล้วสูญหาย หรือถ้าไม่ขอรับใบจริง สามารถขึ้นรางวัลได้ทันทีโดยมีค่าบริการขึ้นรางวัล 2% และทางมังกรฟ้าของยืนยันว่าได้เงินแน่นอน100%