“อร่อยดี” ส่งกำลังใจด่านหน้า พร้อมชวน FC แฟนเพจ ร่วมสนุกลุ้นกิจกรรมพร้อมรับโชค #สู้ไปด้วยกัน #อร่อยดีเคียงข้าง

ชวนคนไทยสู้ไปด้วยกัน! ทว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้อง ร้าน อร่อยดี” ในเครือบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด สตรีทฟู๊ดมาตรฐานห้าง ราคาไม่แพง จัดเมนูให้สาวกได้อิ่มครบจบทุกมื้อ พร้อมจัดกิจกรรมเคียงคู่โปรโมชั่นตลอดทั้งปี โดยเอาใจสายเลื่อน สายคลิก ที่เฝ้าติดตามหน้าเพจอร่อยดี จัดโปรร้อน ๆ สุดคุ้มในแต่ละวัน พร้อมด้วยแคมเปญกิจกรรมมากมายเพื่อสังคม คิกออฟแคมเปญแรก ส่งใจให้ด่านหน้า ชวนแฟนเพจส่งข้อความเป็นกำลังใจ ถึงเจ้าหน้าที่ด่านหน้าในสถานที่ต่างๆ ที่ตนเองประทับใจ ข้อความไหนโดน เราจะขนเมนูอาหารจากร้านอร่อยดีไปเสิร์ฟร่วมกัน ตอนนี้ทางแบรนด์อร่อยดีจัดส่งอาหาร ถึงมือแพทย์และเจ้าหน้าที่เรียบร้อย #สู้ไปด้วยกัน #อร่อยดีอยู่เคียงข้าง

คุณธนพล ธรรพสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด หรือ CRG (Mr. Tanapoln Tunpasit – Head of Thai &Chinese Cuisine)

แบรนด์ “อร่อยดี” เครือบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด จัดกิจกรรมชวน FC ร่วมส่งกำลังใจให้ด่านหน้า พร้อมจัดกิจกรรมให้เหล่าแฟนเพจได้ร่วมสนุกทางเฟซบุ๊ก ด้วยวัตถุประสงค์ อยากจะร่วมส่งกำลังใจ ให้ทุกฝ่ายสู้ไปด้วยกัน กติกา คือ ชวนแฟนเพจทุกท่าน มาคอมเมนต์เชิงสร้างสรรค์ ในรูปแบบกำลังใจ ทีมแพทย์ ทีมพยาบาล เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร ต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ว่าพวกเรามีความซาบซึ้ง ประทับใจ ต่อความเสียสละของทุกท่านเพียงใด โดยจะส่งภาพถ่ายที่เกี่ยวข้อง หรือสัญลักษณ์รูป “หัวใจ” ส่งมาแบบใดก็ได้ พร้อมอธิบายคำพูดสั้น ๆ ถึงบุคลากรทางการแพทย์ แล้วแจ้งชื่อโรงพยาบาลที่อยากให้ไปมอบอาหารในครั้งนี้ ปรากฏมีผู้ร่วมสนุกเข้ามาส่งกำลังใจมากมาย อ่านแล้วซาบซึ้ง”

หลังจากจบกิจกรรม ทางแบรนด์ “อร่อยดี”  ขอส่งเป็นกำลังใจและตอบแทนด้วย Gift Voucher มูลค่า 100 บาทให้กับทุกคนที่เข้าร่วมสนุกในครั้งนี้ และนำทีมจัดส่ง อาหารให้กับโรงพยาบาล ได้แก่โรงพยาบาลเด็ก ราชวิถี จัดส่งเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2564 โดยชวน       ผู้โชคดีจากกิจกรรมมาร่วมมอบอาหารกับมือด้วย จำนวนอาหารร้านอร่อยดีที่มอบครั้งนี้ทั้งหมด 120 กล่อง และอาหารพร้อมทานแช่แข็งไทยเทอเรส 60 ชุด ทั้งนี้แบรนด์อร่อยดีขอขอบคุณแฟนเพจ รวมไปถึงทุกๆ ฝ่ายที่ทำให้กิจกรรมนี้เกิดขึ้น และใช้โอกาสนี้เป็นกำลังใจให้ทุก ๆ ท่านได้ต่อสู้กับวิกฤตินี้กันต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ #สู้ไปด้วยกัน     #อร่อยดีเคียงข้าง

ท้ายสุดทางแบรนด์อร่อยดี ยังจะทำการสร้างสรรค์เมนูโดน ราคาดี และอร่อยดีตามสโลแกน

รสชาติคุ้น อิ่มครบ จบทุกมื้อ ร่วมไปกับแคมเปญเพื่อสังคมแบบนี้ตลอดไป โดยทุกท่านสามารถมีส่วนร่วมได้เพียงติดตามใน Facebook: https://web.facebook.com/CRGAroiDeeRestaurant

รายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook> https://web.facebook.com/CRGAroiDeeRestaurant

LINE Official Account เพียงแอด @ aroideerestaurant

Instagram: crgaroidee