30 ปี เอพี ไทยแลนด์ เพราะทุกคนในบ้านคือพลังเติมเต็มชีวิต ‘YOU ARE MY HOME’

  • ครั้งแรกกับการนำผลงานศิลปะจาก 30 ศิลปินชื่อดัง สร้างสรรค์เป็น “Fine Art Tote Bags” การ์ดเมสเสจขนาดใหญ่สุดคูล
  • ที่พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพันระหว่างคุณ – คนสำคัญ และพื้นที่ในบ้านกับกิจกรรม AP 30 x 30 YOU ARE MY HOME
  • เลือก “Fine Art Tote Bags” 30 งานศิลป์จาก 30 ศิลปิน เพื่อส่งต่อเป็นพลังเติมเต็มชีวิตให้คนสำคัญของคุณได้ที่ apthai30.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 19 พฤษภาคมนี้

กรุงเทพฯ (5 พ.ค. 64) –  เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี บมจ. เอพี ไทยแลนด์ ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรมที่แสนอบอุ่นกับ  “AP 30 x 30 YOU ARE MY HOME – เพราะทุกคนในบ้านคือพลังที่เติมเต็มชีวิต” ครั้งแรกกับการนำผลงานศิลปะมากมูลค่าจาก 30 ศิลปินชื่อดัง มาสร้างสรรค์เป็น ‘Fine Art Tote Bags’ การ์ดเมสเสจขนาดใหญ่ ในรูปแบบกระเป๋าลิมิเต็ดคอลเลกชันพิเศษ ‘YOU ARE MY HOME’ ที่หาซื้อไม่ได้จากที่ใด เพียงถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพันระหว่างคุณ – คนสำคัญ กับพื้นที่ในบ้าน ในมุมมองที่แตกต่างกัน กับ 30 ผลงานศิลปะที่คุณเลือกสื่อความหมายได้ เพื่อส่งมอบ ‘Fine Art Tote Bags’ ให้คนสำคัญที่ช่วย EMPOWER LIVING เติมพลังชีวิตให้คุณ ได้ที่ www.apthai30.com นอกจากนี้ คุณยังสามารถดาวน์โหลดวอลล์เปเปอร์ 30 ภาพ สื่อความหมายบ้านที่เติมเต็มพลังชีวิตได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 19 พฤษภาคม 2564

นายสรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง  ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานกลยุทธ์แบรนด์องค์กร บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า “กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ HOME IS EMPOWERING YOU ที่ต้องการตอกย้ำความเชื่อของเราที่ว่า บ้านจะเติมเต็มพลังชีวิตให้เต็มเสมอ สำหรับเอพีคำว่าบ้านไม่ใช่สถานที่ แต่คือศูนย์รวมความรู้สึกของทุกเรื่องราวชีวิต ซึ่งเราได้ต่อยอดผลงานศิลปะที่ได้รับการร่วมมือจาก 30 ศิลปินรุ่นใหม่ในการสื่อความหมายที่ซ่อนอยู่ในแต่ละสเปซบ้าน ทั้งเรื่องราวความประทับใจ ความสัมพันธ์ที่เป็นพลังต่อยอดการใช้ชีวิตของคนในครอบครัว มาสร้างสรรค์เป็น ‘Fine Art Tote Bags’ กระเป๋าลิมิเต็ดคอลเลกชันพิเศษ ‘YOU ARE MY HOME’ พร้อมฟรี! ดาวน์โหลดผลงานศิลปะเพื่อติดตั้งเป็นวอลล์เปเปอร์ที่หน้าจอมือถือ หรือคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่จำกัดอีกด้วยครับ” 

มาร่วมถอดรหัสเรื่องราวชีวิตของคุณ – คนสำคัญ – พื้นที่ในบ้าน ออกมาเป็นงานศิลปะมากคุณค่าทางจิตใจ เพื่อเอ็มพาวเวอร์ เติมพลังชีวิตให้กันและกัน…เพราะทุกคนในบ้านคือพลังที่เติมเต็มชีวิต YOU ARE MY HOME

เอพี ไทยแลนด์ กรุ๊ป ภายใต้พันธกิจ ‘EMPOWER LIVING’

เติมเต็มทุกเป้าหมายของชีวิต ด้วยนวัตกรรมสินค้าและบริการที่มีคุณค่าและมีความหมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม

กิจกรรม ‘AP 30 x 30 YOU ARE MY HOME – เพราะทุกคนในบ้านคือพลังที่เติมเต็มชีวิต’ ต่อยอดจากกระแสความสำเร็จของนิทรรศการ AP 30 x 30 HOME IS EMPOWERING YOU ที่จัดไปเมื่อเร็วๆ นี้ โดยเอพีได้สร้างปรากฏการณ์สำคัญในการทำงานร่วมกับ 30 Illustrators นักวาดภาพ ประกอบชั้นนำของประเทศ ที่ร่วมสื่อความหมายที่ซ่อนอยู่ในพื้นที่แต่ละสเปซในบ้าน ทั้งเรื่องราวความประทับใจ ความสัมพันธ์ที่เป็นพลังต่อยอดการใช้ชีวิตของสมาชิกในครอบครัว สะท้อนความหมายผ่านงานอาร์ตภาพประกอบคอลเลกชันพิเศษ 30 ภาพ 30 มุมมอง ที่สื่อความหมายบ้านที่เติมเต็มพลังชีวิต ผลงานที่พร้อมส่งพลังมายังผู้ชม สร้างแรงบันดาลใจ และความอบอุ่นของบ้านที่เติมพลังให้ชีวิตได้อย่างไม่รู้จบ

เอพี ไทยแลนด์ เชื่อว่าบ้าน ไม่ใช่เพียงที่อยู่อาศัย แต่เป็นสถานที่ที่เติมเต็มทุกความต้องการของชีวิตได้อยู่เสมอ ดังนั้น บ้านในนิยามของเอพี จึงเป็นบ้านที่ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของคนในบ้าน เทียบเท่ากับความสัมพันธ์ระหว่างพื้นที่กับคน เป็นพื้นที่สร้างความสุข ต่อยอดการเติบโต และเติมพลังให้กันและกัน  โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่สำคัญเช่นนี้ การสร้างพลังและส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ

#HOMEISEMPOWERINGYOU #EMPOWERLIVING #APTHAI

หมายเหตุ

  • ร่วมกิจกรรม AP 30 x 30 YOU ARE MY HOME ลงทะเบียนส่งต่อความรู้สึกไปยังคนสำคัญ ผ่านความหมายของส่วนต่างๆ ในบ้านจากมุมมองของ 30 illustrators เพื่อส่งต่อให้คนสำคัญได้ทาง com เริ่มแล้ววันนี้ – 19 พฤษภาคม 2564 นี้เท่านั้น
  • บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน ต่อ 1 การลงทะเบียนเท่านั้นในการรับ Fine Art Tote Bags

เอพี ไทยแลนด์ และ 30 Illustrators นักวาดภาพประกอบชั้นนำของประเทศ ร่วมสะท้อนความประทับใจและความหมายที่ซ่อนอยู่ในพื้นที่แต่ละห้องในบ้าน

YOU ARE KITCHEN

JEEP JEEP: จี๊ป-ภาสินี คงเดชะกุล

OREO JIMNOM: เตอร์-อัครพล หมุนรอด

CHUBBYNIDA: ชนิดา อารีวัฒนสมบัติ

KAPI: กะปิ-ปิยนาฏ ต้นมาลี

POMME CHAN: ปอม-ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง

YOU ARE BEDROOM

LOVESYRUP (JARUWAT): เตว-จารุวัฒน์ น้อมรับพร

REENP: รีน-กรศริน ภัทรโสภาคย์

THE PIGEON POST: แทนขวัญ ทรงพานิช

JIRAYU KOO: จิรายุ คูอมรพัฒนะ

PAIROJ PICHET: ไพโรจน์ พิเชฐเมธากุล

YOU ARE MY LIVINGROOM

VIPUT. A: วิพุธ อัศวเวทวุฒิ

THE FAIRYDUST: กฤติกา วัฒนเธียร

PAINTERBELL : เบล-เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล

BHBH: เบนซ์-ธนวัต ศักดาวิษรักษ์

JULI BAKER: ป่าน-ชนารดี ฉัตรกุล ณ อยุธยา

YOU ARE MY BATHROOM

WISUT: ตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร

NUT DAO: นัด-ณัฐพงศ์ ดาววิจิตร

BE OUR FRIEND: มะลิ จุลเกียรติ

NYYYDESIGN: นิวเยียร์-ปภากร ศรีกัลยกร

O TERAWAT: โอ-ธีรวัฒน์ เฑียรฆประสิทธิ์

YOU ARE MY TERRACE

TUNA DUNN: ตุล-ตุลยา ตุลย์วัฒนจิต

YUREE KENSAKU: ยุรี เกนสาคู

YUNE: ยูน-พยูณ วรชนะนันท์

SUNTUR: ซันเต๋อ-ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล

VERY KIND INVENTION

YOU ARE MY GARDEN

INFLOWERLESSON: เมย์-นันทิชา ดิเรกวัฒนานุกุล

PATTREEDA: แป้ง – ภัทรีดา ประสานทอง

TRY2BENICE: อาท-สุรัติ โตมรศักดิ์

CUSCUS (Cuscus the Cuckoos): กุ๊ก-ชนิดา วรพิทักษ์

PARNARTS: ครูปาน-สมนึก คลังนอก