ทางเลือกของคนรักสุขภาพ HydroHealth เวชศาสตร์ชะลอวัยแบบองค์รวม

เคยสังเกตไหมว่า ทำไมคนอื่นดูแลตัวเองโดยใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆแล้วเห็นผล ทั้งทางสุขภาพ ร่างกาย แต่พอเราใช้กลับไม่เห็นผล ส่วนหนึ่งมาจากร่างกายที่ต่างกัน และการสะสมสารพิษที่มีในร่างกายและไม่เคยคิดที่จะล้างออกมา “ล้างก่อนรับ” เป็นคำพูดที่คุณ “หนุ่ย -สาธินี โมกขะเวส” ประธานกรรมการบริหาร ไฮโดรเฮลท์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวไว้

HydroHealth คลินิกเวชศาสตร์ชะลอวัยแบบองค์รวม (Anti-Aging) ศูนย์สุขภาพที่เปิดมานานกว่า 16 ปี โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ตั้งอยู่ที่ ชั้น 4 เอราวัณ แบงค็อก และผู้นำเทรนด์รักษาสุขภาพใหม่ๆ ของยุคนี้ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เน้นการให้บริการด้านการดูแลรักษาสุขภาพแบบองค์รวม เน้นการรักษาที่ต้นเหตุอย่างแท้จริง มิใช่การแก้ปัญหาที่ปลายทางหรือรักษาเมื่อปรากฏอาการเจ็บป่วย เน้นการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย การปรับสมดุล กระตุ้นต่อมน้ำเหลืองให้ขับสารพิษออกจากร่างกาย (DRAIN & DETOX) การสวนล้างลำไส้ (Colon Therapy) เป็นการสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย เพราะ 70% เซลล์เม็ดเลือดขาว Natural Killer Cell ที่ต่อสู้กับเซลล์มะเร็งและเซลล์ที่ติดเชื้อไวรัสเป็นหลักอยู่ที่ลำไส้

รวมทั้งการบริการดีท็อกซ์ตับ (Liver Detox) ซึ่งเป็นที่สะสมของสารพิษเป็นจำนวนมาก และการเพิ่มวิตามินเข้าทางหลอดเลือดดำ Immune Booster เพื่อที่ร่างกายจะได้รับวิตามินในปริมาณที่สามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกายได้ รวมทั้งสามารถทำลายเชื้อโรคต่าง ๆ โดยที่ไม่ทำลายเนื้อเยื่อปกติของตนเอง และด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันที่ต้องเจอกับความเสี่ยงเรื่องโรคภัยต่างๆ อาทิ โควิด-19, มะเร็งลำไส้, การตืดเชื้อ ซึ่งหากไม่เริ่มป้องกัน สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายให้แข็งแรงแล้ว โอกาสที่เราจะผจญกับเรื่องเหล่านี้ก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัว
ล่าสุดมาดูแลสุขภาพแบบล้ำลึกกับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้รักสุขภาพด้วยแพคเกจสุดพิเศษ โปรแกรมล้างพิษ 3 วัน 2 คืน สำหรับผู้รักสุขภาพและการลงทุนให้กับคุณภาพชีวิตตัวเองพร้อมที่พักและอาหารเช้า ท่านจะสัมผัสกับ Systemic Detox Program โปรแกรมล้างพิษออกจากร่างกายพร้อมตรวจคัดกรองสุขภาพแบบเชิงลึก อยู่ภายใต้การดูแลจากแพทย์ พยาบาลและผู้เชี่ยวชาญ และห้องรับบริการที่หรูหรา เป็นส่วนตัวกับบรรยากาศแบบสปาสุดหรู
นอกจาก HydroHealth ตรวจรักษาโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์จากต่างประเทศ ซึ่งเรามุ่งเน้นการรักษาที่ต้นเหตุอย่างแท้จริง ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันที่ต้องเจอกับความเสี่ยงเรื่องโรคภัยต่างๆ อาทิ โควิด-19, มะเร็งลำไส้, การตืดเชื้อ ซึ่งหากไม่เริ่มป้องกัน สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายให้แข็งแรงตั้งแต่วันนี้แล้ว โอกาสที่เราจะผจญกับเรื่องเหล่านี้ก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป

บทความก่อนหน้านี้แกนนำ ‘ขอคืนไม่ขอทาน’ ปักหลักรอพบ ‘ประยุทธ์’ ขู่แก้ผ้าเดินจากทำเนียบ!
บทความถัดไปร้านค้าโคราชโวย คนละครึ่ง ลงทะเบียนยาก ทำเสียโอกาสขาย