เอาใจสายรักสุขภาพ ด้วยที่นอนสปริง Morning Sleep ขยายตลาดสู่ลูกค้าต่างจังหวัด

ฮอริซอน กรุ๊ป’ ผู้นำด้านอุตสาหกรรมที่นอนในไทย ขยายฐานลูกค้าออกสู่ต่างจังหวัด เอาใจคนรักสุขภาพด้วยที่นอน Morning Sleep ที่นอนคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ พร้อมส่งฟรีทั่วไทย แถมมอบโปรโมชันสุดพิเศษ เมื่อซื้อที่นอน Morning Sleep ขนาดใดก็ได้ ล่าสุดได้ขยายฐานการตลาดแบบออฟไลน์สู่ต่างจังหวัด เดินหน้ากลยุทธ์มุ่งสร้างที่นอนนวัตกรรมใหม่สู่คนไทยผู้รักสุขภาพ

จากกระแสรักสุขภาพที่ได้รับความนิยมสูงจากชาวไทยในขณะนี้ ‘ฮอริซอน’ จึงตอบรับกระแสด้วยการส่งที่นอน ‘Morning Sleep’ ที่นอนสปริง ที่ไม่เพียงแต่มอบความคุ้มค่าในการซื้อ เพราะไม่ผ่านตัวกลางในการจัดจำหน่าย แต่ยังมีคุณภาพและความนุ่มเด้งสบายขณะนอนหลับอีกด้วย นอกจากนี้ยังตอกย้ำวิสัยทัศน์ที่ต้องการมอบประสบการณ์แห่งการนอนที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกคน โดยวัสดุของที่นอน Morning Sleep ทำมาจากวัสดุเกรดพรีเมียมทุกชิ้น เพิ่มความพิเศษในการขนส่งและการติดตั้งด้วยที่นอนแบบ Bed in Box สำหรับวัสดุที่นำมาใช้ คือ

 • Cool Gel Memory foam เนื้อโฟมที่จะช่วยปรับอุณหภูมิของร่างกายไม่ให้ร้อนเกินไป และช่วยลดแรงกดบนสะโพกและไหล่
 • Comfort Foam ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มสบาย ช่วยกระจายน้ำหนักของร่างกาย
 • iCoil Pocketed Spring เสริมให้ที่นอนมีความเด้ง พร้อมทั้งแยกการเคลื่อนไหวในแต่ละส่วนบนที่นอน เพื่อไม่ให้ไปรบกวนการนอนของคนข้าง ๆ
 • Base Foam มีความหนาแน่นทนทานสูง ช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานให้เพิ่มขึ้นอีกหลายปี

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะผลักดันให้ที่นอน ‘Morning Sleep’ สามารถประสบความสำเร็จในการส่งต่อที่นอนที่มีคุณภาพไปสู่ลูกค้าอื่น ๆ ในต่างจังหวัดมากขึ้น ฮอริซอนจึงได้ขยายสาขาในการจัดจำหน่ายที่นอนเพิ่มอีก 5 สาขาในต่างจังหวัด ซึ่งสำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจทดลองนอนและซื้อที่นอน Morning Sleep สามารถเข้ามาเยี่ยมชมและทดลองนอนได้ที่ร้าน Dreams towns ตามสาขาด้านล่าง

 • Dreamstown BTS ชิดลม ห้างสรรพสินค้าอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 3 ทุกวัน 10.00 – 19.00
 • Dreamstown เชียงใหม่ เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่แอร์พอร์ต ชั้น 3 ทุกจันทร์ถึงศุกร์ 11.00 – 21.00. วันเสาร์ถึงอาทิตย์ 10.00 – 21.00 .
 • Dreamstown โคราช Terminal 21 นครราชสีมา ชั้น LG ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ 10.00 – 21.00 . วันเสาร์ถึงอาทิตย์ 10.00 – 21.00 .

และสำหรับจังหวัดอื่น ๆ ก็สามารถมาทดลองนอนที่นอน Morning Sleep ได้ด้วยเช่นกัน เพราะทางฮอริซอนกำลังจะเปิดสาขาใหม่ในหลาย ๆ จังหวัด เพื่อเอาใจคนรักสุขภาพและผู้ที่รักที่นอนคุณภาพดีแต่ราคาถูกยิ่งขึ้น

 • DreamsTown สาขานนทบุรี 288/3 หมู่ที่ 5 ถนนติวานนท์ ตำบล/แขวง ปากเกร็ด เขตปรากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 เปิดทุกวันยกเว้นวันพุธ 10.30 – 20.00
 • โรบินสัน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี – 55/88-89, 55/91 หมู่ 1 ถนนสุขุมวิท ตำบล เสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000 จันทร์ถึงศุกร์ 10.30 – 21.30 . วันเสาร์ถึงอาทิตย์ 10.30 – 22.00 .
 • โรบินสัน สาขา หาดใหญ่– 9 ถนนธรรมนูญวิถี ตำบล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา 90110 ทุกวัน 9.00 – 21.00
 • โรบินสัน สาขาฉะเฉิงเทรา-910 ถนน บางปะกง ฉะเชิงเทรา ตำบล หน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา 24000 ทุกวัน 10.00 – 21.00 .

Morning Sleep ได้เอาใจสาวกคนรักสุขภาพ ด้วยการมอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ เมื่อซื้อที่นอนพ็อกเก็ตสปริงสุญญากาศจากแบรนด์ Morning Sleep ขนาดใดก็ได้ รับไปเลยชุด Bedding Set สุด Premium มูลค่า 5,000 บาท ฟรี! พร้อมกับสิทธิ์ในการผ่อนที่นอน 0% ยาวนาน 10 เดือน

เว็บไซต์ที่นอน Morning Sleep: https://morningsleep.com/

Facebook: https://www.facebook.com/morningsleep

Line: http://line.me/ti/p/[email protected]

Shoppe: https://shopee.co.th/dreamstown_officialstore

Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/dreamstown/

บทความก่อนหน้านี้เครือเฮอริเทจ ร่วมฉลองเทศกาลกินเจ เอาใจคอกาแฟสายบุญกับเมนูกาแฟและเครื่องดื่มสูตรเจ
บทความถัดไปดีป้า มอบใบประกาศเขตส่งเสริมเมืองอัจฉริยะเพิ่ม 13 พื้นที่ โชว์ความก้าวหน้าการขับเคลื่อนเมืองอัจฉริยะประเทศไทยต่อเนื่อง รวมว่าที่เมืองอัจฉริยะ 40 พื้นที่ทั่วประเทศ