สยามอัลไลแอนซ์ แมเนจเม้นท์ นำ รอยัล พารากอน ฮอลล์ และ ทรู ไอคอน ฮอลล์คว้าสองตรามาตรฐาน ตอกย้ำการเป็นผู้นำสถานที่จัดงานระดับโลก

1. นางกฤษณา จรรยาสกุลวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มบริหารงานขายและการตลาด บริษัท สยามอัลไลแอนซ์ แมเนจเม้นท์ จำกัด 2. นายทาลูน เทง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามอัลไลแอนซ์ แมเนจเม้นท์ จำกัด 3. นางสาวพันธกมล อมาตยกุล ผู้อำนวยการ กลุ่มงานบริหารการจัดงาน บริษัท สยามอัลไลแอนซ์ แมเนจเม้นท์ จำกัด (จากซ้ายไปขวา)

กรุงเทพ – นายทาลูน เทง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามอัลไลแอนซ์ แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหาร รอยัล พารากอน ฮอลล์ และ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ภายใต้กลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ นำทัพผู้บริหารเดินหน้าสู่การเป็นผู้นำสถานที่จัดงานระดับโลก คว้าสองตรามาตรฐานจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) รับรองให้ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เป็น “สถานที่จัดงานอาเซียน” หรือ ASEAN MICE Venue Standard ประเภทสถานที่จัดงานแสดงสินค้า และ ทรู ไอคอน ฮอลล์ เป็น “สถานที่จัดงานประเทศไทย” หรือ Thailand MICE Venue Standard (TMVS) ประเภทสถานที่จัดกิจกรรมพิเศษ

การได้รับรองมาตรฐานของ รอยัล พารากอน ฮอลล์ และ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นสุดยอดทางด้านนวัตกรรม และเทคโนโลยี การจัดการพื้นที่ที่ได้มาตรฐานตอบรับความต้องการของผู้จัดงาน รวมไปถึงความเป็นเลิศในด้านการบริการ จนได้รับการยกย่องให้เป็นสถานที่จัดงานที่มีมาตรฐานระดับภูมิภาค โดย ตรามาตรฐานนี้ถือเป็นเครื่องการันตีการยอมรับในระดับภูมิภาคของรอยัล พารากอน ฮอลล์ และ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ทั้งยังช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้จัดงานทั้งใน และต่างประเทศ ปักหมุกให้ประเทศไทยกลายเป็นจุดมุ่งหมายปลายทางของการจัดงานประชุม และงานแสดงสินค้าระดับโลก

บทความก่อนหน้านี้กคช. มอบโล่ประกาศเกียรติคุณแด่ “นายสันติ” ผู้บริหาร บมจ. เค.ซี.พร็อพเพอร์ตี้ ที่สนับสนุนงบประมาณการก่อสร้างที่อยู่อาศัยสำหรับผู้ด้อยโอกาส
บทความถัดไปผลศึกษาทดสอบวัคซีนโควิด ‘โมเดอร์นา’ ผลิตแอนติบอดีกับผู้ป่วยสูงวัยใกล้เคียงกลุ่มผู้ใหญ่