อร่อยดี รุกธุรกิจร้านสะดวกกิน สะดวกซื้อ ทำเลสะดวกสบาย เตรียมเปิดเป็นแฟรนไชส์แล้ว

อยู่ในธุรกิจอาหารและมีแพชชั่นอยากทำร้านสะดวกกิน สะดวกซื้อ ทำเลสะดวกสบาย

ล่าสุดทำแบรนด์ “อร่อยดี” (Aroi Dee) ฮอตหนักมาก คุณธนพล ธรรพสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการ จึงชักชวน คุณณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ แบรนด์ อร่อยดี จัดงานแถลงข่าว แบรนด์ “อร่อยดี” (Aroi Dee) เตรียมสยายปีก รุกคืบเปิดตลาดแฟรนไชส์ ร้านอาหารจานด่วน ที่สะดวกกิน สะดวกซื้อ บนทำเลที่สะดวกสบาย เพื่อให้ลูกค้า ที่ชื่นชอบอาหารไทย รสชาติอร่อย เติมความอิ่มในเวลารีบเร่งได้ ตามสโลแกนหลัก “รสชาติคุ้น อิ่มครบ จบทุกมื้อ”

จากแบรนด์ร้านอาหารไทยจานด่วน เปิดตั้งแต่ปี 2562 ด้วยความมุ่งมั่นส่งมอบอาหารไทย รสชาติคุ้น อิ่มครบ จบทุกมื้อ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ และเปิดในท าเลคนพลุกพล่าน ฯลฯ ปัจจุบัน”อร่อยดี”เติบโตอย่างรวดเร็ว มีสาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล 20 สาขา

ด้วย วิสัยทัศน์ต้องการเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกด้านเครือข่ายธุรกิจอาหารไทยที่ส่งมอบความสะดวก และคุณภาพชีวิตที่ดีแก่มนุษยชาติ และพันธกิจการมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรม เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน ไปพร้อมกับ ชุมชน และสังคม ท าให้บริษัทฯ ซึ่งดำเนินกิจการด้านอาหารมา 42 ปี คิดขยายไลน์ เปิดร้านอาหารจานด่วนเพื่อให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้แก่ พนักงานออฟฟิศ คนท าธุรกิจส่วนตัว อายุระหว่าง 25 –45 ปี ที่ชื่นชอบอาหารไทย รสชาติอร่อย มองหาร้านอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สะดวก สามารถเลือกมาเป็นจุดแวะ เติมความอิ่มในเวลารีบเร่งได้ ตามสโลแกนหลัก“รสชาติคุ้น อิ่มครบ จบทุกมื้อ” ปัจจุบันทางแบรนด์มีความพร้อมแล้วที่จะประกาศหาผู้ร่วมธุรกิจในรูปแบบการเปิดขายแฟรนไชส์

แถลงข่าว แบรนด์ “อร่อยดี” เตรียมสยายปีกรุกคืบเปิดตลาดแฟรนไชส์

วันอังคารที่ 6 ตุลาคม 63 เวลา 14.00 – 15.30 น. สถานที่ ร้านไทยเทอเรส ชั้น 4 สาขา เทอมินอล 21 (BTSอโศก) ผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจและมีทำเลดีๆ ในมืออยู่แล้ว เตรียมตัวได้

 

#อร่อยดี 

#Aroi Dee