อมยิ้ม “แฮปปี้มาเธอส์เดย์” กับความอบอุ่นแม่ลูกที่แยกไม่ออก ด้วย 2 เมนูพิเศษจาก “ซิซซ์เล่อร์” เฉพาะเดือนสิงหาคม

คุณน้อยหน่าคุณหนูนวล

เพราะความรักนั้นมีหลายรูปแบบและเดือนแห่งความรักไม่ได้มีแค่หนเดียวต่อปี เดือนนี้จึงเป็นคิวที่คนไทยทั่วประเทศจะได้สัมผัสช่วงเวลาเทศกาลแห่งความรักความอบอุ่นระหว่างแม่กับลูก โดยตลอดเดือนสิงหาคมทุกครอบครัวคุณแม่คุณลูกต่างมีกิจกรรมไว้แบ่งปันช่วงเวลาร่วมกันที่แตกต่างกันไปแต่กิจกรรมที่สำคัญที่ขาดไม่ได้คือช่วงเวลาร่วมกันบนโต๊ะอาหารซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดของทุกครอบครัววันนี้เราได้ไปสัมผัสความอบอุ่นของ 2 คู่แม่ลูกคนดังที่จะมาเผยความน่ารักของครอบครัวภายใต้แนวคิด “แฮปปี้มาเธอส์เดย์” ของซิซซ์เล่อร์

เริ่มต้นกันที่ความอบอุ่นแรกของครอบครัวคุณน้อยหน่า – เพ็ญสุภา คชเสนี คุณแม่ดีกรีโซเชียลไดเรกเตอร์โรงแรมโอเรียนเต็ลที่ควงคุณลูก สาวนักกีฬา หนูนวล – สาริศา คชเสนี ที่มาร่วมแบ่งปันความน่ารักของแม่ลูกและไลฟ์สไตล์การรับประทานอาหารของครอบครัวโดยคุณน้อยหน่าเล่าว่า แม้เธอจะมีภาพลักษณ์เป็นสาวสังคม แต่ครอบครัวเธอทุกคนต่างเป็นคนง่าย ๆ รับประทานได้ทุกอย่าง ดังนั้นร้านอาหารสำหรับครอบครัวส่วนใหญ่นอกจากอาหารที่อร่อย สะอาด มีคุณภาพแล้ว ตนเองจะมองไปที่งานบริการและการตกแต่งร้านเพิ่มเติมอีกด้วย เนื่องจากการที่ร้านอาหารที่มีการบริการที่ดี รวมถึงการตกแต่งร้านที่ดูสวยงามก็จะช่วยเสริมบรรยากาศในการรับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ลูกสาวหนูนวลแม้จะมีดีกรีนักกีฬาและรักสุขภาพแต่เป็นคนที่ชื่นชอบและปลื้มการรับประทานอาหารอร่อย ๆ เป็นอย่างมากเช่นกัน ทำให้ต้องเลือกร้านอาหารที่มีให้เลือกรับประทานทั้งผักและเนื้อครบถึงจะครอบคลุมความต้องการ ซึ่งการได้ทานข้าวกับลูกทำให้ผู้เป็นแม่มีความสุขที่ได้ใช้เวลาที่มีคุณค่ากับครอบครัว

คุณน้อยหน่าเล่าต่อว่า ครอบครัวของเรามีความทรงจำดี ๆ กับ “ซิซซ์เล่อร์” เป็นอย่างมาก เพราะคุณแม่ของเธอหรือคุณยายของหนูนวลชื่นชอบการรับประทานอาหารร้านนี้ ทำให้ตนเองและลูกต่างคุ้นเคยและชื่นชอบความหลากหลายของเมนู โดยเฉพาะเมนูเนื้อ เมื่อมาซิซซ์เล่อร์ก็ต้องสั่งเมนูสเต๊กเนื้อทุกครั้ง ซึ่งในเดือนแห่งวันแม่ปีนี้ก็ได้หาเวลามารับประทานอาหารกันกับครอบครัว และเลือกเมนูพิเศษประจำแคมเปญสุขสันต์วันแม่ “แฮปปี้มาเธอส์เดย์” ได้แก่ เมนูเซตซี่โครงหมูบาร์บีคิวและกุ้งย่างเสิร์ฟพร้อมลิ้นจี่ซากุระและพานาคอตต้าฟรุ๊ดสลัด อีกทั้งสิ่งที่ขาดไม่ได้ที่หนูนวลชอบตักให้แม่เพิ่มตลอดทุกครั้งที่มารับประทานคือซุปครีมเห็ดที่ตนเองชื่นชอบ ทำให้ทุกครั้งการมารับประทานอาหารที่นี่ถือว่าเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษของครอบครัวที่มีร่วมกันอย่างแท้จริง

ในขณะที่อีกครอบครัวแม่ลูกสุขสันต์ที่คุณลูกสาวมีดีกรีเป็นผู้นำเชียร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย “โรส – อิสรีย์ สง่าพันธ์ไชย”กับคุณแม่เปิ้ล – ศศิพัชร์ สง่าพันธ์ไชย ได้มาร่วมแชร์ความประทับใจที่มีให้ต่อกัน โดยโรสบอกว่าเธอชอบชวนคุณแม่ไปรับประทานอาหารนอกบ้านทำให้กลายเป็นกิจกรรมประจำครอบครัวที่ทุกสัปดาห์ต้องไปกินข้าวกันหนึ่งครั้งในร้านที่มีสไตล์ แต่ต้องมีตัวเลือกของอาหารที่ช่วยเสริมสุขภาพที่ดีด้วย และทุกครั้งเมื่อไปร้านอาหารมักจะถกเถียงกับคุณแม่อยู่บ่อย ๆ เนื่องจากเธอชื่นชอบทานอาหารจำพวกเนื้อและแป้งแต่คุณแม่ชอบทานปลากับสลัด ทำให้ครอบครัวจึงจำเป็นต้องหาร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลายสำหรับแต่ละคนที่ชอบทานอะไรแตกต่างกันและร้านซิซซ์เล่อร์สามารถตอบโจทย์ครอบครัวได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากเมนูหลากหลายเลือกได้ตามใจแล้วที่สำคัญคือมีสลัดบาร์และซุปที่เลือกตักอะไรก็ได้ในปริมาณตามที่ต้องการอีกด้วยตลอดจนที่ร้านมักจะมีการออกเมนูพิเศษตามเทศกาลต่าง ๆ ทำให้ประสบการณ์การทานอาหารมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น

และในเดือนพิเศษฉลองเทศกาลวันแม่นี้ตนเองก็ได้เลือกเมนู “แฮปปี้มาเธอส์เดย์” เซตซี่โครงหมูเนื้อนุ่มขณะที่คุณแม่ก็รับประทานเซตสเต๊กปลาบารามันดีเสิร์ฟพร้อมลิ้นจี่ซากุระและพานาคอตต้าฟรุ๊ดสลัดที่เป็นเซตอาหารที่ไม่หนักท้องมากเหมาะกับผู้ใหญ่นอกจากอาหารอร่อย ๆ แล้ว ร้านยังมีการตกแต่งสวยงามและบรรยากาศดีเหมาะแก่การถ่ายภาพความทรงจำเก็บไว้ ทำให้การมาทานอาหารที่ซิซซ์เล่อร์เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมประจำของครอบครัวที่ลงตัวเป็นอย่างมากสุดท้ายนี้นอกจากการชวนกันไปรับประทานอาหารอร่อย ๆ แล้วโรสก็ยังให้ความสำคัญในการดูแลร่างกายโดยการออกกำลังกาย จึงชอบชวนคุณแม่เล่นโยคะด้วยกันเป็นการทำกิจกรรมร่วมกันอีกกิจกรรมหนึ่งนอกเหนือจากการรับประทานอาหาร

และตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ซิซซ์เล่อร์พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความพิเศษระหว่างแม่ลูกและครอบครัวให้ได้โมเมนต์ที่น่าจดจำ โดยการเสิร์ฟ 2 เมนูสุดพิเศษ “แฮปปี้มาเธอส์เดย์” ได้แก่ เซตสเต๊กปลาบารามันดีและกุ้งย่าง เสิร์ฟคู่กับขนมหวานพานาคอตต้าฟรุ๊ตสลัดและน้ำลิ้นจี่ซากุระ และเซตซี่โครงหมูบาร์บีคิวและกุ้งย่างเสิร์ฟคู่กับขนมหวานพานาคอตต้าฟรุ๊ตสลัดและน้ำลิ้นจี่ซากุระ ให้ทุกครอบครัวได้มาลิ้มลองและร่วมฉลองความสุขในเทศกาลวันแม่ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2563 ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ทุกสาขาทั่วประเทศสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.sizzler.co.th/th

###

#ซิซซ์เล่อร์ #Sizzler #คู่แม่ลูกเซเลบ #SizzlerMothersDay #LoveMom #สุขสันต์วันแม่ #JCCOTH

บทความก่อนหน้านี้ครั้งแรกกับ “We Bare Bears The Movie”  ในรูปแบบภาพยนตร์ พบการผจญภัยสุดแสนน่ารักของสามหมีจอมป่วน พร้อมกัน 12 กันยายนนี้
บทความถัดไปสสว.ร่วมกับ สถาบันฯสิ่งทอเผยผลสำเร็จพัฒนา SMEs กลุ่มสิ่งทอ 3 โปรเจ็กใหญ่ฝ่าวิกฤติโควิด พร้อมจัดงาน ไทยช้อป SMEs ไทย เร่งกระตุ้นเศรษฐกิจช่วย SMEs ช่วยชาติ