ฉลองวันแรงงาน ฉลองวันหยุด สนุกเกินพิกัด ที่..ดรีมเวิลด์

ฉลองวันแรงงาน

ฉลองวันหยุด สนุกเกินพิกัด ที่..ดรีมเวิลด์

สวนสนุกดรีมเวิลด์ ร่วมฉลองวันแรงงาน ให้ทุกท่านได้มาพักผ่อนในวันหยุด สนุกกับเครื่องเล่น และความบันเทิงมากมาย พิเศษ ฝาโค้ก สไปร์ท แฟนต้า ชนิดใดก็ได้ 3 ฝา แลกซื้อบัตรรวมเครื่องเล่น เพียง 399 บาท

นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่า วันแรงงาน 1 พ.ค.62นี้

ทางดรีมเวิลด์เตรียมต้อนรับความสนุกให้ลูกค้ามากมายในวันหยุดพิเศษที่จะถึงนี้ ลูกค้าจะได้สนุกสนานกับเครื่องเล่นกว่า 26 รายการ ทั้งเครื่องเล่นครอบครัว เครื่องเล่นวัยรุ่น ไฮไลท์ของดรีมเวิลด์ “ เมืองหิมะ ” กับบรรยากาศติดลบ หิมะตกตลอดวัน สไลเดอร์ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ สนุกสุดฟินแบบไม่จำกัดเวลาและยังมีเสื้อกันหนาว และรองเท้าบูธ บริการฟรีอีกด้วย ลูกค้าจะเพลิดเพลินกับขบวนพาเหรด ชมโชว์ฮอลลีวู้ดแอ็คชั่น โชว์สัตว์เลี้ยงแสนรู้ หรือจะเลือกพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติ และมุมถ่ายภาพที่สวยงาม แปลกตา มากมาย

พิเศษ วันแรงงาน หนึ่งวันพักผ่อน เพียงนำฝาโค้ก สไปร์ท แฟนต้า รสใด หรือขนาดใดก็ได้ จำนวน 3 ฝา มาแลกซื้อบัตรรวมเครื่องเล่น จากราคาปกติ 500 บาท เหลือเพียง 399 บาท พร้อมรับคูปองส่วนลดอาหารเครื่องดื่มจากร้านค้าภายในดรีมเวิลด์สำหรับลูกค้าได้จับจ่ายใช้สอยตลอดทั้งวัน สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2577-8666 หรือคลิก www.facebook.com/dreamworldpark

บทความก่อนหน้านี้กปภ. ย้ำมาตรการเสริมพลังรับมือภัยแล้ง
บทความถัดไป“โออิชิ แกรนด์” ชวนสัมผัสความหอมหวานที่พร้อมบานสะพรั่งจากญี่ปุ่น อร่อยได้ไม่อั้นเฉพาะร้อนนี้เท่านั้น!!!