“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” ตอบไลฟ์สไตล์ลูกบ้านคนรักกระเป๋า แนะเคล็ดลับการดูแลกระเป๋าใน 6 ขั้นตอน

ในช่วง Work From Home ที่ผ่านมา สาวๆ หลายคนอาจจะต้องเก็บกระเป๋า รองเท้า และเครื่องหนัง เรียกว่าเก็บไว้จนเกือบลืมเลยทีเดียว จากสภาพอากาศที่มีความร้อนส่งผลทำให้เกิดการชำรุดหรือสีสันที่ดูหมองไป ดังนั้นควรนำมาทำความสะอาดให้ดูใหม่ หรือทำการซ่อมแซมส่วนที่ชำรุดเสียหาย พร้อมนำออกไปใช้งานในวันที่เริ่มกลับเข้าทำงานออฟฟิศ เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซูรีและคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ (Pet-Friendly Residences) และ Momoko Bag & Shoes Spa นำเคล็ดลับในการดูกระเป๋าหนังคาวไฮด์ มาฝากสำหรับคนรักกระเป๋า ใน 6 ขั้นตอน คือ 

  1. ใช้แปรงชนิดอ่อนหรือแปรงสีฟันขัดเบาๆ เพื่อขจัดคราบสกปรกและฝุ่นออก
  2. เตรียมน้ำอุ่น 240 ml สองกะละมังสำหรับการทำความสะอาดและสำหรับการล้าง
  3. ผสมน้ำยาล้างจาน ½ ช้อนชา ลงในกะละมังใบแรก
  4. นำผ้าชุบในกะละมังที่ผสมน้ำล้างจาน บิดให้หมาด และนำไปขัดในบริเวณที่สกปรกเป็นวงกลมอย่างอ่อนโยน และจึงใช้ผ้าแห้งเช็ดในทันที
  5. นำไปผึ่งในที่ที่อากาศถ่ายเท แต่ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดและที่มีอากาศแห้ง
  6. เมื่อใกล้แห้งให้เช็ดด้วย Leather conditioner ในชั้นผิวแล้วรอให้แห้ง

นอกจากนี้ เมเจอร์ฯ ยังได้เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดมอบให้แก่ลูกบ้านเมเจอร์ฯ มอบดีลสุดคุ้มถึง 3 ต่อ สำหรับใช้บริการและซื้อผลิตภัณฑ์ที่ Momoko Bag & Shoes Spa ที่มีความใส่ใจและพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อมั่นใจได้ว่าของที่คุณรักจะกลับมาเหมือนใหม่ได้อีกครั้ง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2564   

สิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านเมเจอร์ฯ ดีลสุดคุ้มถึง 3 ต่อ เพื่อใช้บริการที่ Momoko Bag & Shoes Spa

  • ต่อที่ 1 รับ Voucher แทนเงินสดเพิ่มสูงสุดถึง 25%*
  • ต่อที่ 2 ลุ้นรับบัตรกำนัลห้องพักโรงแรม Anantara เชียงราย 2 วัน 1 คืน จำนวน 5 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 8,500 บาท*
  • ต่อที่ 3 รับฟรี* บริการรับ – ส่งสินค้าแบรนด์เนม

ลูกบ้านเมเจอร์ฯ ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ เพียงแอดไลน์ Major Development คลิกhttps://bit.ly/39k2Zgc และทักแชท พิมพ์ “#MOMOKO” เพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดในการใช้บริการและซื้อผลิตภัณฑ์ หรือhttps://www.major.co.th/th/majorlifescape/privileges