ดวงท่านวันนี้ 23 ตุลาคม 60 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ จันทร์เหมาะเปิดกิจการหรือใช้จ่ายลงทุน อังคารนักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า พุธการเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า พฤหัสฯเหมือนคนดวงตก สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ศุกร์เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ส่วนเสาร์ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ หลายคนได้หยุด แต่อีกหลายคนยังต้องทำงาน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต เริ่มต้นธุรกิจจะมีกำไร การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเปิดกิจการหรือใช้จ่ายลงทุน ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืนถึงบ้าน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ หลายคนได้หยุด แต่อีกหลายคนยังต้องทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ถ้าโชคดีอาจมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืนถึงบ้าน ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร พ่อค้าแม่ขายมีกำไรกันถ้วนหน้า ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ รู้สึกเหมือนคนดวงตก ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คำพูดสร้างศัตรู ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด หัวหน้างานระวังถูกเลื่อยขาเก้าอี้ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักติดลบ ช่วงเวลาให้คุณ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินรั่วไหล นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ งดเดินทางไกล เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ คำพูดสร้างปัญหา ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน การเงินสะดุดติดขัด ชักหน้าไม่ถึงหลัง หลายคนต้องหันไปใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน คนรักไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

บทความก่อนหน้านี้มุกดา สุวรรณชาติ : 2560…สถานการณ์การ 3 ก๊ก ยังคงอยู่ การต่อสู้ทางชนชั้น ไม่มีกรอบเวลา
บทความถัดไป‘น้องเมย์’สุดยอดสยบ ‘อากาเนะ’สุดตื่นเต้น 2-1 เกมผงาดแชมป์แรกของปีขนไก่เดนมาร์ก