ดวงท่านวันนี้ ประจำวันศุกร์ที่ 20 ต.ค. 2560 โดย:สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน จันทร์เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว เปิดกิจการจะขาดทุน อังคารเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ พุธคนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ พฤหัสฯ เอกสารสัญญามีปัญหา ศุกร์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ส่วนเสาร์คำพูดสร้างศัตรู คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้า ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ คำพูดสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น เสนองานต่อที่ประชุมระวังเกิดความผิดพลาด งดทำนิติกรรมสัญญา การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน เหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ สุขภาพกายใจไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ คำพูดสร้างศัตรู เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ทำนิติกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด ให้ลูกน้องบริวารถือเงินจะเกิดความเสียหาย อย่าให้คนไม่รู้จักเข้าบ้าน งดเดินทางไกล สุขภาพไร้ปัญหา คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับความเมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินเสี่ยงรั่วไหล เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

บทความก่อนหน้านี้E-DUANG : “การตลาด” กับ “ความเป็นจริง”
บทความถัดไปอุกฤษฏ์ ปัทมานันท์ : คิดใหม่เกี่ยวกับอาเซียน (Rethinking ASEAN)