ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 โดยพิมพ์พรร

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 โดยพิมพ์พรรท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านเกิดความเศร้าโศกเสียใจเพราะสูญเสียทรัพย์สินอันเป็นที่รัก หากท่านถูกกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานดี พวกเขาอาจหาทรัพย์มาช่วยท่านได้บ้าง หรือออกปากช่วยเหลือให้หยิบยืมได้บางส่วน ไปไหนมาไหนต้องระวังการถูกจี้ปล้น เพราะท่านชอบแสดงตนว่ามีทรัพย์สินไว้ด้วย คู่ครองคนรักให้ลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านไม่ควรมีเรื่องกับคนที่มีฐานะทางสังคมต่ำกว่า เพราะท่านจะแพ้อารมณ์และกำลังของเขา อาจมีเรื่องต้องเสียทรัพย์ก้อนโต เพราะความเผอเรอสะเพร่าของตัวท่านเอง เป็นช่วงเวลาที่ดีในการศึกษาต่อหรือสอบชิงทุนต่างๆ การงานของท่านยังไม่โดดเด่นนัก แต่สามารถทำไปได้โดยไม่เดือดร้อนในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านอาจได้รับอันตรายจากสัตว์ดุร้าย หรือมีอันตรายจากศัตรูที่ท่านมองไม่เห็น ควรอยู่ให้ห่างจากการทะเลาะวิวาท หรือการมีเรื่องมีราวแบบต่อสู้กันถึงเนื้อถึงตัว เพราะท่านอาจพลาดพลั้งกระทำผิดกฎหมายร้ายแรง หรือถูกจองจำเพราะตำรวจจับผิดตัว โอกาสที่จะได้รับอุบัติเหตุให้เสียทรัพย์ก็มีมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านอาจใจอ่อนกระทำผิดกฎหมายและศีลธรรมได้ง่าย หรือมีเหตุทำให้สิ้นเปลืองเงินทองโดยไม่จำเป็น ไม่ควรรับเป็นนายประกันให้ใครโดยเด็ดขาด หลีกเลี่ยงการให้ความช่วยเหลือเพื่อนฝูงในด้านการเงิน เพราะจะทำให้เสียทั้งเงินเสียทั้งเพื่อนได้ บุตรหลานในปกครองมักจะสร้างความเดือดเนื้อร้อนใจให้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีฐานะหน้าที่สูงขึ้นเพราะมีผู้มีอิทธิพลคอยหนุนหลัง ซึ่งท่านควรถ่อมเนื้อถ่อมตัวเอาไว้ก่อน เพราะเมื่อถึงคราวที่ดวงท่านเสื่อมก็อาจถูกผู้ที่อิจฉาริษยาจู่โจมเล่นงานเอาได้ และถึงตอนนั้นท่านอาจย่อยยับในชั่วพริบตาทีเดียว แต่ถ้าท่านทำงานด้วยความมานะและนอบน้อมแล้ว โทษทุกข์ก็จะทุเลาลง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านที่หลงใหลเรื่องใดเรื่องหนึ่งอยู่ ท่านจะทุ่มเทกำลังเต็มที่จนสูญเสียเงินทองมากมาย หรือกลายเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพก็เป็นได้ การเดินทางไกลมักจะมีแต่อุปสรรคและอันตราย อย่างน้อยการเดินทางไกลของท่านอาจสูญเสียเงินทองโดยไม่ได้อะไรติดไม้ติดมือกลับมา อาจได้ลาภจากสตรีสูงอายุ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านมีรายได้จากการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศหรือกิจการที่เกี่ยวแก่ชาวต่างชาติ ควรระวังอารมณ์กับคู่ครองคนรักให้มากๆ เขาจะหงุดหงิดขี้บ่น อย่างไรท่านไม่ควรเอาเรื่องเอาราวกับเขามากนัก จะพูดคุยกับคนรักต้องมีสติสัมปชัญญะให้มากๆ บางท่านควรระวังอาการป่วยหนักๆ ของคู่ครองเอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านไม่ควรเอาแต่ใจปล่อยอารมณ์ร้ายๆ ให้เลยตามเลยโดยไม่มีการควบคุมเด็ดขาด โดยเฉพาะกับคู่ครองคนรักของท่าน เพราะระยะนี้ชีวิตคู่ของท่านช่างเปราะบางเสียเหลือเกิน ดาวราหู(๘) และดาวอังคาร(๓) ซึ่งเป็นดาวบาปเคราะห์เล็งราศีของท่าน ท่านจะต้องมีสติในการกระทำใดๆ ตลอดเวลา

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านที่ค้าขายสินค้าชิ้นเล็กชิ้นน้อยแบบค้าปลีกจะได้จำนวนมาก การนำเสนอผลงานหรือการขายด้วยการพูดจาจะได้ผลดีและทำรายได้ให้ท่านอย่างมาก แต่ลูกน้องบริวารจะก่อความยุ่งยากเดือดร้อนให้กับท่านพอสมควร หรือเขาอาจตั้งตัวเป็นปฏิปักษ์กับท่านโดยไม่มีต้นสายปลายเหตุก็เป็นได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะทำอะไรก็ตามจะเป็นไปด้วยความผลีผลามและไม่ยั้งคิด ซึ่งอาจทำให้การลงทุนและการเสี่ยงทุกประเภทของท่านจะประสบความผิดพลาดและไม่ได้ผลดีนัก มีความรักและความปรารถนารุนแรง ระวังการมีปากเสียงกับเพศตรงข้าม มักใช้จ่ายสิ้นเปลืองโดยเปล่าประโยชน์ คนรักไม่อยู่นิ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านไม่ควรรับเป็นคนกลางไกล่เกลี่ยข้อพิพาทใดๆ โดยเฉพาะระหว่างญาติมิตรที่สนิทสนม เพราะนอกจากจะไม่ได้ผลดีใดๆ แล้ว ท่านยังอาจจะเดือดร้อนต้องเสียทรัพย์เพื่อตัดรำคาญอีกด้วย การทำมาหากินค่อนข้างฝืดเคือง ท่านที่มีอาชีพเสี่ยงๆ อาจมีเครื่องมือเสียหายและได้รับอันตรายในการทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านเดินทางประจำวันใกล้ๆ อาจเกิดอุบัติเหตุรุนแรงอย่างคาดไม่ถึง การติดต่อธุรกิจไม่สู้จะมีผลดี โอกาสที่จะขัดแย้งกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีอยู่เสมอ ท่านจึงควรมีเหตุผลที่ดีและมีศีลธรรมให้กับการกระทำทุกๆ อย่าง มักเกิดความผิดพลาดแก่เจ้าชะตาในเรื่องการพูดและการวิพากษ์วิจารณ์ใดๆ ก็ตาม

บทความก่อนหน้านี้E-DUANG : ปรากฎการณ์ เยาวชน ปลดแอก กับ การนำเสนอ รูป REDEM
บทความถัดไปสรรหา กสทช.ชุดใหม่ใกล้คลอด นับหนึ่งภารกิจขับเคลื่อนดิจิตอลไทย ผู้เชี่ยวชาญชี้จะสานต่อ-สร้างใหม่… ไม่ได้โรยกลีบกุหลาบ / เศรษฐกิจ