‘ธีรัจชัย’ แจงยังอยู่ก้าวไกล แค่ทิ้งปาร์ตี้ลิสต์ ลงสมัคร ส.ส.เขต 18 กทม. ชี้ ตลอด 4 ปีในสภาฯ ทุ่มเททำงานเพื่อประชาชน

‘ธีรัจชัย’ แจงยังอยู่ก้าวไกล แค่ทิ้งปาร์ตี้ลิสต์ ลงสมัคร ส.ส.เขต 18 กทม. ชี้ ตลอด 4 ปีในสภาฯ ทุ่มเททำงานเพื่อประชาชน

เมื่อวันที่ 22 มี.ค. นายธีรัจชัย พันธุมาศ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล เขียนข้อความบนบัญชีทวิตเตอร์ส่วนตัว ถึงกรณีที่ลงสมัคร ส.ส.เขต กทม.ของพรรค แทนการลงสมัครแบบบัญชีรายชื่อรอบที่แล้ว ว่า เรียนพี่น้องประชาชน ตามที่พรรคก้าวไกลได้ประกาศรายชื่อ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. บัญชีรายชื่อ ของพรรค จำนวน 100 รายชื่ออย่างไม่เป็นทางการ เมื่อวันที่ 18 มี.ค. ที่ผ่านมา แต่ไม่ปรากฏชื่อผม และอดีต ส.ส. ที่เคยมีบทบาทสำคัญในสภาหลายท่านในบัญชีรายชื่อดังกล่าว

พี่น้องสื่อมวลชนได้นำไปเสนอข่าวในมุมต่าง ๆ หลากหลาย มีพี่น้องประชาชนสอบถามมายังผมจำนวนมากว่า ผมจะไม่ลง ส.ส. แล้วหรือ? จะไม่ทำงานการเมืองแล้วหรือ? และคำถามอื่นๆ อีกมากมาย

ผมขอเรียนว่า ผมยังคงสมัคร ส.ส.พรรคก้าวไกลอยู่เหมือนเดิม แต่เปลี่ยนบทบาทจากผู้สมัคร ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ มาสมัครเป็น ส.ส. แบบแบ่งเขตในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เขตเลือกตั้งที่ 18 ได้แก่ เขตหนองจอก (แขวงโคกแฝด,ลำผักชี,ลำต้อยติ่ง) เขตลาดกระบัง (แขวงลำปลาทิว) เขตมีนบุรี (แขวงแสนแสบ)

ขอให้พี่น้องประชาชนที่เคยเห็นการทำงานผมในบทบาท ส.ส. ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ที่ผมได้ทำงานอย่างทุ่มเท ยืนหยัดเคียงข้างประชาชนมาตลอด เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้ไม่เหมือนเดิม ให้ดีกว่าเดิม ได้โปรดให้การสนับสนุนผม ให้กลับเข้าสภาและทำงานต่อให้สำเร็จด้วยครับ