“ประเดิมชัย” ส.ส.กทม. ส่อไม่ไปต่อกับเพื่อไทย แย้มพร้อมพูดคุยกับทุกพรรค

“ประเดิมชัย” เผย อนาคตไม่สามารถตอบได้ไปต่อกับ พท.หรือไม่ ยันเดินหน้าทำงานเพื่อชาว กทม. ลั่น พร้อมเปิดรับทุกโอกาสจากทุกพรรค

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม นายประเดิมชัย บุญช่วยเหลือ ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงอนาคตทางการเมืองในการเลือกตั้งครั้งต่อไปว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าการเลือกตั้งจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ จะมีการยุบสภาหรือรัฐบาลจะอยู่ครบวาระ ปัจจุบันตนยังเป็นสมาชิกพรรค พท. ส่วนอนาคตยังไม่สามารถตอบได้ เพราะยังอยู่ในช่วงของการตัดสินใจว่าจะยังคงร่วมงานกับพรรค พท.ต่อไปหรือไม่ แต่ยังยืนยันว่าจะขอทำงานรับใช้และแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนชาวกรุงเทพมหานครต่อไป โดยจะนำเอาประสบการณ์การทำงานทั้งในระดับชาติและจากการทำงานร่วมกับกรุงเทพฯ มาบูรณาการเพื่อยกระดับความเป็นอยู่ของประชาชนให้ดีขึ้น ตนไม่ปิดกั้นโอกาสในการทำงานร่วมกับทุกฝ่าย ทุกพรรคการเมืองเพื่อชาวกรุงเทพฯ หากสิ่งที่ทำเป็นประโยชน์ที่แท้จริงกับประชาชนส่วนรวม ตนยินดีที่จะร่วมงานด้วย ดังนั้น หากพรรคการเมืองใดต้องการชวนไปร่วมงานตนก็ยินดีที่จะพูดคุยแลกเปลี่ยน

นายประเดิมชัย กล่าวต่อว่า กรุงเทพฯ มีปัญหาที่สะสมมายาวนาน ทั้งเรื่องของรถติด น้ำท่วม ของแพง ซึ่งขณะนี้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก ซึ่งการแก้ไขปัญหาจะต้องมีความร่วมมือจากทุกฝ่าย ไม่ใช่ปล่อยให้สภาพปัญหามันเป็นอยู่อย่างนี้ ถึงแม้ปัญหาจะมีมายาวนานแต่มันก็ต้องหาทางออก ทางแก้ไข จะต้องเริ่มและลงมือทำ ถ้าเราไม่เริ่มนับหนึ่งในการแก้ไขแล้วจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร มันมีปัญหามากมายสำหรับคนกรุงเทพฯ ดังนั้น คนที่จะต้องรับผิดชอบในการแก้ไขปัญหาจะต้องคิดแล้วก็ปฏิบัติ