ดวงท่านวันนี้ประจำวันศุกร์ที่ 29 ก.ย.2560 โดย:สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันศุกร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน อาทิตย์เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ จันทร์เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรอบข้างให้การสนับสนุน อังคารผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา เอกสารผิดพลาด พุธเจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี พฤหัสฯ นักธุรกิจเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า ศุกร์ได้ลาภจากสูงอายุ ส่วนเสาร์การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม งดใช้จ่ายลงทุน ไม่เหมาะประชุมเรื่องสำคัญ งดเดินทางไกล ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ เอกสารสัญญาผิดพลาด งดเดินทางไกล ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้โทษ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง เจ้านายให้โทษ การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจต้องทำใจ เข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ เดินทางระวังอุบัติเหตุ คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้โทษ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ เชื่อคำคนง่ายๆ อาจทำให้เสียทรัพย์ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักเป็นสีชมพู ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

บทความก่อนหน้านี้ฉัตรสุมาลย์ : งานของภิกษุณีในเรือนจำ
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2560 โดย:พิมพ์พรร