คึกคัก! ‘รมว.สุชาติ’ ขึ้นเวทีช่วยลูกพรรค พปชร. เลือกตั้งซ่อมสงขลา แฟนคลับแห่ฟังแน่น

เลือกตั้งซ่อม ส.ส.สงขลา สุดคึกคัก ‘รมว.สุชาติ’ ขึ้นเวทีช่วยลูกพรรค แฟนคลับแห่ฟังปราศรัยแน่นสนาม

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2565 เวลา 18.00 น.ที่ผ่านมา ที่สนามกีฬาคลองหอยโข่ง อำเภอคลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลา คราคร่ำไปด้วยพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสงขลากว่า 3,000 คน ที่ได้เดินทางมารับฟังการขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ของพรรคพลังประชารัฐ นำโดย นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ และเพื่อน ส.ส.ได้ขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ เพื่อช่วย’น้องโบ๊ต’ อนุกูล พฤกษานุศักดิ์ ผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. เบอร์ 3 พรรคพลังประชารัฐ หาเสียง

นายสุชาติ กล่าวว่า แม้แต่ก่อนทุกคนจะมองว่าพรรคพลังประชารัฐอาจจะมีคะแนนนิยมสู้พรรคเดิมๆ ไม่ได้ แต่ในการเลือกตั้งเมื่อปี 2562 พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เราครองตำแหน่งมากกว่าพรรคอื่นๆ พรรคพลังประชารัฐมีนโยบายที่ชัดเจน จับต้องได้ เรามีหัวหน้าพรรคที่ทุกคนยอมรับนับถือ ใจถึงพึ่งได้ วันนี้ผมตั้งใจลงพื้นที่จังหวัดสงขลาเพื่อมาช่วย’น้องโบ๊ต’ ผู้สมัคร เบอร์ 3 พรรคพลังประชารัฐ ผมเชื่อว่าชาวสงขลานิยมชมชอบนโยบายของพรรคพลังประชารัฐอยู่แล้ว เนื่องจากจังหวัดสงขลามี ส.ส.8 เขต พลังประชารัฐกวาด ส.ส.ไปได้ถึง 4 เขต

สะท้อนให้เห็นว่าชาวสงขลาต้องการการเปลี่ยนแปลงที่จับต้องได้ เชื่อว่าวันนี้ชาวสงขลาได้เห็นการทำจริง พูดจริง ผลงานทำได้จริง ของพรรคพลังประชารัฐ จะเห็นได้จากโครงการต่างๆ ที่ท่านนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา มีนโยบายต่างๆ ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในช่วงที่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 เช่น โครงการคนละครึ่ง หรือแม้กระทั่งโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่ดูแลผู้มีรายได้น้อยกว่า 14 ล้านคนให้ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ผู้สื่อข่าวยังรายงานว่า นายสุชาติ ยังกล่าวปราศรัยใหญ่บนเวทีบางช่วงบางตอนว่า “คนเราจะมาเสียสละ ทำงานเพื่อชาติบ้านเมือง เป็นผู้แทนชาวบ้าน มีตำแหน่ง ต้องทำให้ต่ำ ถึงจะรู้ว่าพี่น้องประชาชนต้องการอะไร ไม่ใช่ยิ่งสูงยิ่งจับต้องไม่ได้ คนแบบนี้อย่ามาเสียสละเป็นผู้แทน”

นายสุชาติ ยังกล่าวถึงความจริงใจ ความอ่อนน้อมถ่อมตน ของน้องโบ๊ต ผู้สมัคร เบอร์ 3 พรรคพลังประชารัฐ เขต 6 สงขลา ซึ่งพร้อมที่จะเสียสละรับใช้พี่น้องประชาชน โดยเฉพาะพื้นเพเป็นคนในพื้นที่เขต 6 สงขลา ซึ่งมีความพร้อมและตั้งใจที่จะเป็นผู้แทนดูแลพี่น้องประชาชน

ทั้งนี้ การเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 6 จังหวัดสงขลาจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 มกราคมที่จะถึงนี้