ลุงป้อม อวยพร ให้กำลังใจ ฟุตซอลทีมชาติไทย แข่งตัดเชือก ได้ไปแข่งฟุตซอลโลก

วันนี้ 13 พฤษภาคม 2564 นายอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายก และประธานพัฒนาฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดเผยว่า พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ได้ฝาก คำกล่าวอวยพร ให้กำลังใจ นักฟุตซอลทีมชาติไทย ที่จะเดินทางไปแข่งขันรอบสี่ทีมสุดท้ายในวันที่ 20 พ.ค. 64 ณ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ของชาติในเอเซีย มี เวียดนาม เลบานอน อีรัค และไทย เพื่อคัดให้เหลือ 2 ทีม เป็นตัวแทนทวีปเอเซียไปแข่งขันกับ 24 ทีมสุดท้าย ชิงแชมป์โลก ณ ประเทศลิทัวเนียในเดือนกันยายน สำหรับ เกมเพลย์ออฟ ทีมชาติไทย พบกับ อิรัก จะแข่ง 2 นัดวันที่ 20 พ.ค. เวลาไทย 16.00 น. และวันที่ 25 พ.ค.เวลาไทย 18.00 น. ที่เมืองฟูไจราห์ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ผู้ชนะจะได้สิทธิ์ไปฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ที่ประเทศลิทัวเนียระหว่างวันที่ 12 ก.ย.- 3 ต.ค. ต่อไป โดยคณะนักฟุตซอลทีมชาติไทย ผู้จัดการทีม คุณสุทิน บัวตูม หัวหน้าผู้สอน มิสเตอร์โฆเซ มาเรีย ปาซอส เมนเดส และสต๊าฟโค้ช รวม 25 คน จะออกเดินทางจากประเทศไทยไปยังสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 14 พ.ค.64 นี้

นายอดิศักดิ์ กล่าวต่อว่า พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ได้อวยพร ให้ นักกีฬาฟุตซอลที่จะเดินทางไปแข่งขันในครั้งนี้ให้ได้ชัยชนะและสามารถเป็นตัวแทนของทวีปเอเซีย ได้ไปแข่งขันฟุตซอลโลกในปลายปีนี้ พร้อมฝากความห่วงใย มายัง นักกีฬาและผู้ฝึกสอน ขอให้ระมัดระวัง ในช่วงการระบาดของโรค โควิด-19 และขอให้เดินทางโดยปลอดภัย ประสบชัยชนะกลับมา เพื่อที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยไปทั่วโลกรวมถึงการนำความสุขมาสู่คนไทย
อนึ่ง สำหรับผลการตรวจเชื้อโควิท 19 ใน นักกีฬา ตลอดจน สต๊าฟโค้ช ผู้จัดการทีม และเจ้าหน้าที่ทุกคนของทีมฟุตซอล ไม่พบมีผู้ใดติดเชื้อ และพร้อมออกเดินทางไปยัง ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในคืนนี้ เวลา ตีหนึ่ง

บทความก่อนหน้านี้กรมโยธาธิการและผังเมือง กับภารกิจ “การจัดรูปที่ดินเพื่อพัฒนาพื้นที่”
บทความถัดไปธุรกิจโรงงานและคลังสินค้าให้เช่าเนื้อหอม  ผลโควิด-19 ตัวเร่ง และพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ส่งอัตราการเช่าเติบโต