ศิลปินดังโวย! ชายมียศ บุกเวที แชะภาพแนบชิด หลังให้แกนนำม็อบ แจมคอนเสิร์ต

ศิลปินดัง วง T_047 โวย ชายช่างภาพปริศนา มียศว่าที่ ร.อ. บุกเวทีการแสดง แชะภาพระยะแนบชิด หลังให้แกนนำม็อบ แจมคอนเสิร์ต ในมหากรรม Cat Expo

จากกรณีที่วง T_047 ได้เชิญแกนนำกลุ่มราษฎร อย่าง รุ้ง ปนัสสยา สิทธิจิรวัฒนกุล, ไผ่ จตุภัทร์ บุญภัทรรักษา (ไผ่ ดาวดิน) และ แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ ขึ้นเวที คอนเสิร์ตใหญ่ Cat Expo ที่จัดขึ้นโดย Cat Radio จนเป็นกระแสวิพากาษ์วิจารณ์ และเป็นที่จับตาของคนจำนวนมากนั้น

ล่าสุด ผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า Nattee Akaraponthanaruk ซึ่งเป็นนักร้องนำวง T_047 โพสต์เฟซบุ๊ก (อ่านเต็มๆได้ที่นี่) เปิดเผยถูกช่างภาพนิรนาม ไม่มีมีริสแบรนด์เข้าหลังเวที เข้ามาถ่ายภาพในระยะประชิด ต่อมาตรวจสอบพบเป็น “ว่าที่ ร.อ.” ของหน่วยงานหนึ่ง โดยมีรายละเอียดระบุว่า

น้องนัททีขอฝากพี่ๆผู้จัดช่วยดูแลความปลอดภัยในการจัดงานหน่อยนะครับ จากเหตุการณ์เมื่อคืนที่มีช่างภาพจากไหนไม่ทราบซึ่งไม่ได้มีริสแบรนด์เข้าหลังเวที สามารถฝ่าทางเข้าซึ่งมีพี่การ์ดและตำรวจดูแลอยู่เยอะมากเข้ามาได้

จากการตรวจสอบในมือถือก็ค่อนข้างชัดว่ามีความคิดเห็นทางการเมืองที่แตกต่าง แต่วันนี้ยังดีที่ความผิดพลาดนี้ทำให้เขาเข้ามาแค่บันทึกภาพ ถ้ามีความตั้งใจจะใช้ความรุนแรงใดๆน้องนัททีน่าจะอดหายใจต่อแน่ๆ ในช่วงนี้ศิลปินออกมาแสดงออกกันเยอะ

ซึ่งแน่นอนว่ามีฝั่งที่ไม่เห็นด้วยอยู่แล้ว จึงฝากพี่ๆดูแลความปลอดภัยของพี่น้องศิลปินหน่อยนะครับ แก้ไขไปด้วยกันอย่างมีสติและรอบคอบนะครับ ขอบคุณทุกโอกาสและพื้นที่ๆมอบให้กันเสมอครับ

ผมอยากแสดงออกอย่างมีอิสระภายใต้บริบทที่การแสดงดนตรีสามารถทำได้ อาจมีอารมณ์ มีความโกรธบ้างที่ผมอาจไม่สามารถวางลงไว้ข้างล่างได้ แต่จะพยายามควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดีที่สุด ถ้ามีอะไรที่ทำผิดพลาดไปขออภัยด้วยนะครับ

 
บทความก่อนหน้านี้เทศมองไทย : วัคซีนโควิด-19 ความหวังที่ยังห่างไกลของคนไทย
บทความถัดไปฝรั่งเศสประท้วงเดือด ฮึ่มกม.ห้ามเปิดเผย “หน้าตำรวจ” ปกป้องจนท.ใช้กำลังเกินเหตุ