แพทย์ใหญ่ รพ.ตร.จัดพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมดูแลประชาชนทุกคนเท่าเทียม

พล.ต.ท.โสภณรัชต์ สิงหจารุ นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ เป็นประธานในพิธีบูชาศาลพระภูมิ เนื่องในวันตำรวจและวันสถาปนาสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ประจำปี 2563 เพื่อความเป็นศิริมงคล ร่มเย็นเป็นสุข และเป็นการเสริมบารมีแห่งความมุ่งมั่นตั้งใจให้กับเหล่าแพทย์ พยาบาล ข้าราชการตำรวจ และหน่วยงานต่างๆในสังกัดโรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งปฏิบัติหน้าที่อย่างทุ่มเท ด้านการรักษาและส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้กับ ข้าราชการตำรวจ และครอบครัว ตลอดจนประชาชนที่มาใช้บริการรักษาสุขภาพ มาโดยตลอด นอกจากนี้ ยังเป็นการแสดงเจตนารมย์ร่วมกันในการปฏิบัติภารกิจต้านภัยไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ Covid 19 และในพื้นที่ควบคุมแห่งรัฐ ( State Quarantine ) ด้วยความเสียสละ ต่อไป ภายใต้การสนับสนุนอย่างดียิ่งจาก พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ตลอดจนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ผู้มีจิตศรัทธาบริจาคทั้งงบประมาณและนวัตกรรมทางการแพทย์ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้โรงพยาบาลตำรวจเป็นสถาบันทางการแพทย์ของตำรวจ ที่ประชาชนเชื่อมั่นและศรัทธา

พล.ต.ท.โสภณรัชต์ เปิดเผยว่า ขณะนี้เน้นย้ำไปที่นโยบายการดูแลสุขภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจ และประชาชนแบบเชิงรุก โดยเฉพาะปฏิบัติภารกิจในการรักษาผู้บาดเจ็บจากการชุมนุมทางการเมืองที่เกิดขึ้นอยู่ ณ ขณะนี้ และยืนยันว่ายังไม่มีการยุบหรือยกเลิกโครงการใดของโรงพยาบาลตำรวจ มีแต่จะพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไปในอนาคต

บทความก่อนหน้านี้อ.ประจักษ์ จี้ดำเนินคดี กลุ่มเสื้อเหลือง ชี้ถ้ายังเฉย สะท้อน กม. 2 มาตรฐาน
บทความถัดไป“ตรีรัตน์” เข้าให้กำลังใจ ผู้ได้รับบาดเจ็บ จากเหตุม็อบเสื้อเหลืองทำร้ายร่างกายกลุ่มนักศึกษา รามฯ ที่ สน.หัวหมาก พร้อมช่วยเหลือด้านคดี