บิ๊กตู่ สะบัดหน้าหนี เจอถาม’บิ๊กป้อม’นั่งหัวหน้าพรรค -‘นฤมล’ ละล่ำละลัก ไม่รู้จัก ‘ฌอน’

“บิ๊กตู่”สะบัดบ๊อบเมินตอบ”บิ๊กป้อม”นั่งหัวหน้าพรรค ด้าน”นฤมล”ละล่ำละลักยันไม่รู้จัก”ฌอน”

เมื่อวันที่ 29 มิ.ย. ที่โถงกลางตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล ภายหลังเป็นประธานในพิธีมอบเงินช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ด้านสาธารณสุขที่ได้รับผลกระทบจากการปฏิบัติหน้าที่ในการป้องกันและแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ปฏิเสธที่จะตอบคำถามผู้สื่อข่าวที่ถามว่ามีความเห็นอย่างไรที่พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีได้นั่งหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐอย่างเต็มตัวแล้ว โดยพล.อ.ประยุทธ์ สะบัดหน้าหนีทันที เมื่อได้ยินคำถาม

ขณะที่นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ(กก.บห.)และเหรัญญิกคนใหม่ กล่าวถึงกรณีที่พล.อ.ประวิตร เลื่อนภารกิจทั้งหมดที่ทำเนียบรัฐบาลในวันนี้ ว่า ไม่ทราบว่าพล.อ.ประวิตร ป่วยหรือไม่ เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า มีกระแสข่าวอ้างว่าเป็นคนชักชวนนายฌอน บูรณะหิรัญ นักพูดสร้างแรงบันดาลใจหรือไลฟ์โค้ชชื่อดัง มาทำงานให้พล.อ.ประวิตร นางนฤมล กล่าวปฏิเสธว่า ไม่รู้จัก ก่อนจะเดินไปทันที


พิเศษ! สมัครสมาชิกนิตยสารมติชนสุดสัปดาห์, ศิลปวัฒนธรรม และเทคโนโลยีชาวบ้าน ลดราคาทันที 40% ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 63 เท่านั้น! คลิกดูรายละเอียดที่นี่

บทความก่อนหน้านี้Paul Gauguin ศิลปินผู้ถ่ายทอดความบริสุทธิ์ของธรรมชาติด้วยเส้นสีและรูปทรง
บทความถัดไปอนุทิน เผย ‘นายกฯ’ ยังไม่มีสัญญาณโละทีม ศก. ส่วน ภท. ยังมีเวลาเปลี่ยนชื่อ รมต.