‘บิ๊กป้อม’ กำชับ ส.ส.พลังประชารัฐในพื้นที่ ดูแลประชาชนป้องกันโควิด-19เต็มกำลัง

บิ๊กป้อม กำชับ สส พลังประชารัฐในพื้นที่ ดูแลประชาชนป้องกันโควิดเต็มกำลัง

วันที่ 21 มีนาคม 2563 พลเอกประวิตรในฐานะประธานยุทธศาสตร์ พรรคพลังประชารัฐ สั่งกำชับ สส เฮ้ง แจ้ง สส ของพรรคทุกคนลงพื้นที่เกาะติดปัญหาแต่ละจังหวัดแต่ละเขต ให้ออกช่วยเหลือดูแลพี่น้องประชาชน โดยสิ่งที่ทำได้เร่งด่วนตอนนี้เช่น จัดทีมงานของ สส แต่ละคน ออกพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ไวรัสโควิด-19 ซึ่งทำได้เลย เพราะว่า สส เขต แต่ละคนนั่นมีความใกล้ชิดกับพี่น้องประชาชนโดยเฉพาะอยู่แล้ว ซึ่ง ทางจังหวัดชลบุรี วันนี้ ทาง สส สุขาติ ชมกลิ่น ประธาน สส พรรคพลังประชารัฐ ได้จัดทีมลงพื้นที่โดยทำการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 เริ่มตั้งแต่ โรงพัก สภ เสม็ด แฟลตตำรวจ ศาลเจ้า วัด สนามเด็กเล่น ร้านค้าหน้าอำเภอเมืองชลบุรี ตลาดอ่างศิลา หมู่บ้านจัดสรรต่างๆที่ได้โทรศัพท์มาขอความช่วยเหลือ บ้านพี่น้องประชาชน ที่มีความต้องการอย่างมากมาย

สิ่งที่ทำคือแบ่งเบาภาระของหน่วยงานราชการที่รับผิดชอบ โดยได้รับการร่วมมือกับพ่อค้า คหบดี ร่วมกันซื้อเครื่องพ่น น้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยได้รับการใช้ความช่วยเหลือประสานคงามร่วมมือและให้คำแนะนำ จาก ผอ กองสาธารณสุข อบต มาบไผ่ ซึ่งเป็นผู้มีความรู้ โดยเฉพาะ วันนี้ มีคิวที่ต้องลงไปฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 หลายร้อนหลังคาเรือน โดย สส เฮ้ง ได้ลงไปกำกับดูแลยืนเคียงข้างประชาชนด้วยตนเอง โดยได้กล่าวว่าถึงเวลานี้ผมยืนเคียงข้างพี่น้องประชาชน ผมไม่มีไปไหน เราต้องผ่านไปด้วยกัน ขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องประชาชน มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เดี๋ยวสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นก็จะผ่านไปขอเป็นกำลังใจยืนเคียงข้างไปด้วยกันครับ

ผมและ สส ของพรรคพลังประชารัฐ ทุกคน พร้อมและปฎิบัติตามนโยบายของท่าน พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ ประธานยุทธศาสตร์ พรรคพลังประชารัฐ และพวกเราทุกคนขอเป็นกำลังใจให้ท่าน พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ทำงานเพื่อชาติบ้านเมือง ประเทศไทยมีสิ่งศักดิ์สิทธ์ มีพระสยามเทวาธิราช คุ้มครอง ขอให้ทุกคนปลอดภัยผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกันครับ

บทความก่อนหน้านี้‘เก่ง การุณ’ เผยมีชายหน้าคล้าย ลุงข้างบ้าน โผล่ตีกอล์ฟที่อยุธยา ในวันคนกรุงตื่น
บทความถัดไป‘ศิโรตม์’ จี้ปลดโฆษกรัฐบาล! ชี้ให้ข่าวผิดบ่อย ทำสับสน ผิดก็ไม่ยอมรับผิด