เหตุผลที่ไม่ควรพลาด เรียลลิตี้สุดเอ็กซ์คูลซีฟที่เดียวในประเทศไทย EXO’S Travel the World ซีซั่น 3  ออนแอร์แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี 

ทรูไอดี ชวนคุณไต่บันไดความสนุกไปกับ EXO’s Travel the World on a Ladder in Namhae เรียลลิตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก EXO วงบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีใต้ เหตุผลที่ไม่ควรพลาดชมรายการนี้เพราะเป็นเรียลลิตี้ที่เปรียบเสมือนของขวัญครบรอบการเดบิวต์ 10 ปีของวง EXO และยังเป็นการรวมตัวของสมาชิกทั้ง 5 อย่าง SUHO (ซูโฮ), XIUMIN (ซิ่วหมิน), D.O. (ดีโอ), KAI (ไค) และ SEHUN (เซฮุน) ที่มารวมตัวกันในรายการวาไรตี้ของวงหลังห่างหายไปถึง 3 ปีด้วยกัน

ส่วนใครที่ยังไม่ได้มีแพลนไปเที่ยวเกาหลี นาทีไม่ต้องเสียดาย !! เพียงแค่รับชม EXO’S Travel the World ซีซั่น 3 ก็เหมือนได้วาร์ปไปเที่ยวเกาหลีแบบฟินๆ ประทับใจไปกับสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศการท่องเที่ยวย่านนัมแฮ ของประเทศเกาหลีแบบเต็มอิ่ม แถมยังได้หนุ่มๆ ทั้ง 5 เป็นไกด์นำเที่ยวสุดเอ็กซ์คูลซีฟเป็นของแถมอีกด้วย พ่วงด้วยการรับชมการแข่งขันภารกิจระหว่างสมาชิกทั้ง 5 ที่บอกเลยว่าไม่มีใครยอมใคร !!

EXO’S Travel the World ซีซั่น 3 เป็นรายการเรียลลิตี้ส่งตรงจากประเทศเกาหลี ออนแอร์เฉพาะแพลตฟอร์มสตีมมิ่งอย่างทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น สามารถรับชมได้ก่อนใครที่เดียวในประเทศไทย  บนแพ็กเกจทรูไอดีพลัส สมัครครั้งแรกดูฟรี 30 วัน ไว้ดูเพลินๆ คั่นเวลาคิดถึงระหว่างรอซีซั่น 1 และ ซีซั่น 2  คลิกเลย https://ttid.co/2EOQ/6d9bf28d

นอกจากนี้ทรูไอดี ยังอยากชวนชาว EXO-L ร่วมมือผนึกกำลังพิชิตภารกิจลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ โปสเตอร์รายการพร้อมลายเซ็นต์ของสมาชิก EXO ทั้ง 5 คน ที่มีเพียง 5 รางวัลเท่านั้น !! โดยมีกติกา เพียงแค่ดูรายการ EXO’S Travel the World ซีซั่น 3 โดยมีจำนวนครั้งในการเข้าดูรายการสูงที่สุด 5 ลำดับแรกผ่านแอปพลิเคชั่นทรูไอดี โดยไม่จำกัดตอน เตรียมตัววอร์มสายตาให้พร้อม แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษไปเลย https://bit.ly/39smyqL 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ทรูไอดีชวนชาว EXO-L มาแสดงพลังรักให้โลกรู้ เพียงถ่ายภาพขณะรับชมรายการ EXO’S Travel the World ซีซั่น 3 และโพสต์ลงโซเชียลมีเดียของตัวเองอาทิ Facebook, Instagram, Twitter พร้อมเขียนบอกเล่าความประทับใจและติดแฮชแท็ก  #EXOsLadder3Review และตั้งค่าเป็นสาธารณะ ผู้ชนะที่สามารถบอกเล่าความประทับใจได้ถูกใจกรรมการที่สุดรับไปเลยเซ็ทของรางวัลสุดเอ็กซ์คูลซีฟ อาทิ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์, 10th Anniversary Acrylic Stand & AR Voice Card Set, สร้อยคอ, 10th Anniversary Repackage Photo Card Set และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3LeJN4E

ทรูไอดี จัดเต็มเพื่อแฟนๆ สายเกา(หลี) ชวนไต่บันไดแห่งความสนุกไปพร้อมกับสมาชิกทั้ง 5 อย่ารอช้าเตรียมรับความฟินอินกันยาวๆ กับ EXO’S Travel the World ซีซั่น 3 คลิกเลย https://bit.ly/3r7BvEi