เปิดตัวแรง…ด้วย 5ซิงเกิ้ลสุดเพราะ “โมน่า วี” ศิลปินอาร์แอนด์บี คนล่าสุดของวงการ

เปิดตัวแรง…ด้วย 5ซิงเกิ้ลสุดเพราะ “โมน่า วี” ศิลปินอาร์แอนด์บี คนล่าสุดของวงการ
เสน่ห์ล้นชวนค้นหาตัวตนใน ‘Last Time’ ซิงเกิ้ลแรกจาก EP ‘Just Remembered’

“โมน่า วี ” วริษฐา ชาญกว้าง (MONA V) ศิลปินหน้าใหม่วัย 23 ปี ที่น่าจับตามองของวงการเพลงไทย ด้วยความหลงใหลในเสียงเพลงตั้งแต่วัยเด็กของเธอ บวกกับการฝึกฝน และค้นหาตัวตนจนมั่นใจว่าสิ่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ทำให้เธอมีพลังนั้นคือ ‘ดนตรีและเสียงเพลง’ โดยมีแนวเพลง R&B บ่งบอกถึงตัวตนได้อย่างชัดเจน เพราะมันเป็นสิ่งที่เธอตกหลุมรักและเติบโตกันมาจนเป็น MONA V ในทุกวันนี้

ในยุคนี้ไม่ง่ายเลยที่จะเห็นศิลปินอิสระจะทำEP.ออกมาให้พร้อมฟังกันถึง 5เพลง ทั้งยังเป็น5ซิงเกิ้ลที่ใช้รูปแบบเสียงแบบ “Dolby Atmos”สามารถฟังด้วยระบบรอบทิศทาง โดยล่าสุด “โมน่า”พร้อมลุยงานเพลงเต็มรูปแบบ ประเดิมความปังด้วย EP ชุดแรก ‘Just Remembered’ โดยมีทั้งสิ้น 5 เพลงให้ได้ฟังกัน เริ่มที่เพลง ‘Last Time’ จังหวะช้าๆ ฟังสบายให้ความรู้สึกDeepหน่อยๆ ซึ่งได้ปล่อยไปเป็นเพลงแรกของEP.พร้อมกับมิวสิควิดีโอ

นอกจากนี้ยังมีเพลง Make Up Your Mind , Just Remembered ,Back and Forth และ Bad Boy ที่เธอได้ร่วมงานกับเหล่าแร็ปเปอร์ FIIXD ,Eskiimo รวมถึงได้พี่ชายคนสำคัญของเธอ “นีโน่ เกริก ชาญกว้าง”โปรดิวเซอร์คนดังที่น่าจับตามองมากๆในยุคนี้ โดย “นีโน่” ได้มาดูแลโปรดิวซ์ให้ทั้งหมด งานนี้วงการเพลงไทยเตรียมรับแรงส่งให้ดี เพราะสาว “โมน่า วี” จะมาเขย่าวงการเพลงแนว R&B ให้มีสีสันและสร้างกระแสนิยมให้คนกลับมาฟังเพลง R&B แน่นอน

“โมน่า วี” เล่าถึง EP ชุดแรก ‘Just Remembered’ ไว้ว่า..

EP ‘Just Remembered’ ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อเป็นตัวแทนความทรงจำของหญิงสาวที่ผ่านความสัมพันธ์หลากหลายรูปแบบทั้งดีและร้าย จดจำสิ่งที่ผ่านมา เรียนรู้เติบโตเข้าใจและยอมรับมัน จนกลายเป็นเธอในทุกวันนี้ โดยนำเสนอผ่านตัวตน เสียงร้องสไตล์ R&B ที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อที่จะสื่อถึงความเป็นตัวเองให้มากที่สุดในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัว โดยมีทั้งหมด 5 เพลงให้ได้ติดตามฟัง และหวังว่าทุกคนจะชอบฟังกัน

ไฮไลท์ที่ไม่อยากให้พลาดจะเป็นเพลง ’Just Remembered’ ที่ได้หนุ่ม FIIXD “ฟิกซ์ ทรงเกียรติ หยุยลือ” แร็ปเปอร์มากความสามารถชื่อดัง อดีตคนรู้ใจตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยมาร่วมฟีทเจอริ่ง ชนิดแต่งเนื้อโต้ตอบกันสดๆ หากใครได้ฟังจะอินไปกับอารมณ์เพลงที่ทั้งสองรับส่งกับอย่างมีเสน่ห์และธรรมชาติมากๆ ซึ่งเธอนั้นลงมือเขียนเองทั้งหมดผ่านประสบการณ์ความรักที่ผ่านมา ขณะที่ฝ่ายชายมีเรื่องไม่สบายใจรุมเร้าจึงอยากที่จะให้กำลังใจ บอกเล่าความรู้สึกที่ไม่เคยได้พูดออกไปผ่านบทเพลงนี้ จึงเป็นเพลงที่เธอชอบมากที่สุด ทำให้เธอกลับมามี passion กับเสียงเพลงได้อีกครั้งอย่างลึกซึ้ง ถึงขั้นหยิบมาเป็นชื่อ EP แรกในฐานะศิลปินเต็มตัว EP โดยได้