“เดอะ คอฟฟี่ คลับ” ต้อนรับเทศกาลอิ่มบุญ เสิร์ฟ 4 เมนูอาหารสุขภาพ พร้อม 3 เครื่องดื่มแพลนต์เบสใหม่ล่าสุด ให้อิ่มอร่อยแฮปปี้ได้ทุกช่วงเวลา

กรุงเทพฯ 8 กันยายน 2565 – เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) เอาใจสายสุขภาพสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเมนูแพลนต์เบสที่เน้นโปรตีนจากพืชแทนการรับประทานเนื้อสัตว์แต่ยังคงให้รสชาติที่คุ้นเคยและถูกปากเหมาะกับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ด้วยการนำเสนอ 4 เมนูอาหารจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมทั้งสไตล์ไทยและตะวันตกเอาใจสายเฮลท์ตี้ เริ่มต้นด้วย เมนูสลัดผักย่าง น้ำสลัดงาซีอิ๊วญี่ปุ่นเจ หรือจะเป็นพาวเวอร์โบลว์ อัดแน่นด้วยสารอาหารจากผักและธัญพืช นอกจากนี้ยังมี บียอนเบอร์เกอร์ซอสทรัฟเฟิล  เบอร์เกอร์ทางเลือกโปรตีนจากพืชที่ให้รสสัมผัสเหมือนทานเบอร์เกอร์เนื้อคุณภาพชั้นเยี่ยมทานคู่ทรัฟเฟิลฟรายส์ ปิดท้ายด้วย ข้าวกะเพราหมูกรอบแพลนท์เบส อร่อยรสชาติแบบไทย ๆ ตลอดจนเพลิดเพลินไปกับ 3 เมนูเครื่องดื่มแพลนต์เบสใหม่ล่าสุดที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากนมข้าวโอ๊ต ได้แก่ Caramel Macchiato Nutty Oat Milk ต่อด้วย Espresso Matcha Oat Milk และ Ceylon Oat Milk ที่พร้อมให้ทุกคนได้มาลิ้มลองความอร่อย อิ่มท้องและยังดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะนั่งรับประทานที่ร้าน เดลิเวอรี หรือสั่ง กลับบ้านได้ที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม 2565

นางนงชนก สถานานนท์ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ คอฟฟี่ คลับ ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เดอะ คอฟฟี่ คลับ เดินหน้าการเป็นร้านกาแฟชั้นนำที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารพร้อมเครื่องดื่มรสชาติดีมีความหลากหลาย ล่าสุดเอาใจคนรักสุขภาพและผู้ที่ต้องการงดการทานเนื้อสัตว์ด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่รังสรรค์ส่วนผสมของวัตถุดิบโปรตีนจากพืชที่มีคุณภาพเยี่ยมมาปรุงเป็นเมนูสุขภาพดีให้ได้ลิ้มลองความอร่อยแถมมีประโยชน์ต่อร่างกาย เริ่มต้นด้วย 4 เมนูอาหารทั้งสไตล์ไทยและตะวันตก ประกอบด้วย

สลัดผักย่าง น้ำสลัดงาซีอิ๊วญี่ปุ่นเจ สลัดจานใหญ่ที่อัดแน่นไปด้วยผักนานาชนิด อาทิ แครรอท ฟักทอง เห็ดแชมปิญอง พริกหวาน ผักโขม ซูกินี ฯลฯ ที่นำไปย่างจนหอมกรุ่น ทานคู่น้ำสลัดงานซีอิ๊วญี่ปุ่นรสชาติกลมกล่อมเข้ากันเป็นอย่างดี ในราคาจานละ 260 บาท

พาวเวอร์โบลว์ อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากผักและธัญพืชทั้งมะเขือเทศเชอรี่ ฟักทอง อะโวคาโด แรดิช ผักกรีนโอ๊ค ผักโขม ควินัว ในราคาจานละ 260 บาท ส่วนใครอยากทานเบอร์เกอร์แต่ยังห่วงสุขภาพต้องลอง

Beyond Burger with Truffle Sauce and Truffle Fries เบอร์เกอร์ชิ้นโตพร้อมทางเลือกโปรตีนจากพืชของ Beyond Meat ที่ให้รสสัมผัสเหมือนทานเบอร์เกอร์เนื้อคุณภาพชั้นเยี่ยม เสิร์ฟพร้อมทรัฟเฟิลฟรายส์ ในราคาจานละ 360 บาท

ข้าวกะเพราหมูกรอบแพลนท์เบสร่อยทางเลือกใหม่ในรสชาติสไตล์ไทยที่ใครก็ต้องหลงรัก กับความกรุบกรอบของชิ้นหมูกรอบที่ทำมาจากโปรตีนจากพืช แต่ยังคงให้รสชาติและหน้าตาของเมนูอาหารเหมือนได้รับประทานหมูกรอบจริง ๆ ในราคาที่อยากให้ลอง เพียงจานละ 120 บาท

นอกจากนี้ ยังเปิดตัว 3 เมนูเครื่องดื่มแพลนต์เบสใหม่ล่าสุดที่เติมความสดชื่นและเพิ่มเอนเนอจี้ให้กับสายรักสุขภาพ ที่พร้อมเสิร์ฟด้วยนมโอ๊ตอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ของแบรนด์ OATSIDE ที่ใช้ข้าวโอ๊ตจากออสเตรเลีย วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ซึ่งนมข้าวโอ๊ตมีคุณสมบัติพิเศษคือมีความเข้มข้นของตัวนมที่มากกว่า ทั้งยังมีความหอมมัน ไม่แตกตัว ทำให้เครื่องดื่มยังคงมีรสชาติคงเดิม ประกอบด้วย Caramel Macchiato Nutty Oat Milk กาแฟเย็นมัคคิอาโต ผสานหวานหอมกลมกล่อมของคาราเมล ต่อด้วย Espresso Matcha Oat Milk กาแฟเย็นเอสเปรสโซ่ผสมชาเขียวมัชชะเข้ากันอย่างลงตัว และ Ceylon Oat Milk ชาซีลอนเย็น รสชาติเข้มข้นและมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว ในราคาแก้วละ 145 บาท

สุดพิเศษ! สำหรับสมาชิก เดอะ คอฟฟี่ คลับ รับฟรีเครื่องดื่มแพลนต์เบส 3 เมนูใหม่ฟรีทันที เมื่อสั่งอาหารที่ร้าน เดอะ คอฟฟี่ คลับ สำหรับสาขาที่ร่วมรายการ ในขณะเดียวกันผู้ที่เป็นสมาชิกสามารถอัพเกรดเครื่องดื่มอื่น ๆ เป็นนมโอ๊ตได้ฟรีอีกด้วย ทั้งนี้โปรโมชันดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม 2565 เท่านั้น นางนงชนก กล่าวทิ้งท้าย

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) โทรศัพท์ 02-365-6999 เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/thecoffeeclubthailand  หรือ https://thecoffeeclub.co.th/

###

เกี่ยวกับ เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club)

เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) ก่อตั้งขึ้นด้วยชื่อที่จดจำได้ง่าย จากการเปิดสาขาแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2532 ที่ Eagle Street Pier ในเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย จนมาถึงวันนี้ที่ขยายสาขาได้มากกว่า 400 สาขาใน 10 ประเทศทั่วโลก เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคอกาแฟทั่วโลก มอบความรู้สึกสบาย มีสไตล์ เข้าถึงง่าย เดอะ คอฟฟี่ คลับใส่ใจในทุกรายละเอียด นำเสนออาหารและกาแฟที่ปรุงทุกเมนูขึ้นมาด้วยความใส่ใจ พร้อมบริการที่เป็นมิตร ที่แห่งนี้จึงเป็นมากกว่าสถานที่นัดพบ แต่เป็นที่ ที่ผู้คนสามารถพบปะกันเคล้าไปกับรสชาติของกาแฟ สำหรับประเทศไทย เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) อยู่ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่ปี 2553 ซึ่งได้รับความนิยมและเปิดขยายสาขา ปัจจุบันมี 34 สาขา ครอบคลุมทั้งในบริเวณย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ อย่าง ทองหล่อ ราชประสงค์ วิทยุ เอกมัย สีลม สุขุมวิท และในจังหวัดท่องเที่ยวอย่างภูเก็ต เชียงใหม่ เกาะสมุย หัวหิน พัทยา กระบี่