“เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว” คอนโดที่ออกแบบมาเพื่อคนรักสัตว์ เปิดจองห้องสวย วิวดีก่อนใคร ในรอบพรีเซล 5-6 มี.ค.นี้ อัดแน่นด้วยฟังก์ชันครบครันเพื่อการใช้ชีวิตแบบ Next Normal

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้นำ Pet-Friendly Residences เปิดรอบพรีเซลจองโครงการ “เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว” คอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ใกล้ห้าแยกลาดพร้าว ห่างจาก MRT พหลโยธินเพียง 230 เมตร ออกแบบมาในคอนเซ็ปต์ MAXIMALIFE ให้ชีวิตไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์ชีวิต Next Normal รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ จัดเต็มกับส่วนกลางเพื่อคนรักสัตว์ เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาคอนโดมิเนียมที่คนและสัตว์สามารถอยู่ร่วมกันได้แบบครบทุกมิติ ภายในงานพบกับข้อเสนอสุดคุ้ม รับสิทธิ์เลือกยูนิตสวยก่อนใครในราคาสุดพิเศษ ราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท สำหรับผู้ที่จองในงานรับของแถมอีกมากมาย อาทิ ทองคำหนักสูงสุด 3 บาท และ iPad Pro สิทธิพิเศษนี้เฉพาะผู้ที่มาร่วมงานและ Walk-in เข้าชมห้องตัวอย่างในวันที่ 5-6 มีนาคมนี้ตลอดวัน ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมทาง https://bit.ly/3BSZE5N

โดยห้องตัวอย่างที่เปิดให้ชม มีทั้งรูปแบบ 1 Bedroom 30.7 ตร.ม. และ 1 Bedroom Plus 34.7 ตร.ม. โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคนเมืองรุ่นใหม่ 2 สไตล์ เริ่มจากสไตล์ Minimal Life มีสไตล์การตกแต่งที่เรียบง่าย แต่มากด้วยประโยชน์ใช้สอย มีรูปแบบที่เบาสบาย จัดวางอย่างมีระเบียบเรียบร้อย และอีกห้องคือสไตล์ Maximal Life ซึ่งนำสีสัน ลวดลาย และองค์ประกอบต่าง ๆ ที่มีความหลากหลายเข้ามาผสมรวมกัน โดยนำเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งมาจัดวาง ให้รู้สึกถึงพลังงานที่เต็มเปี่ยม เติมเต็มความมีชีวิตชีวาให้กับที่อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น