พริ้นซ์ตรวจโควิด เตรียมความพร้อม 20 สาวงามเวทีมิสแกรนด์อุบลราชธานี

17 เม.ย. 64, อุบลราชธานี – โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี ให้บริการตรวจหาเชื้อโควิดให้ 20 สาวงาม Miss Grand Ubonratchathani 2021 เพื่อความปลอดภัยก่อนสู้ศึกรอบไฟนอลในวันที่ 24 เม.ย. 64 ที่จะถึงนี้ โดยผลการตรวจของทุกคนเป็นลบไม่มีผู้ติดเชื้อแต่อย่างใด

ป่าน – เพชรวี การินทร์ หนึ่งในผู้เข้าประกวดกล่าวว่า “รู้สึกสบายใจมากที่ได้เข้ารับการตรวจคัดกรองโควิดด้วยวิธี Rapid Test และรู้ผลภายใน 1 ชม. และการได้มาตรวจโควิดครั้งนี้ ถือว่าเป็นการเตรียมความพร้อมมันเป็นความปลอดภัยสำหรับทุกคนและตัวราเองด้วย และที่สำคัญการตรวจนั้นไม่เจ็บเหมือนอย่างที่คิดเลย และที่สำคัญประทับใจในการระบบจัดการ อำนวยความสะดวก สถานที่สะอาดมาก เจ้าหน้าที่กผ้ดูแลพวกเราเป็นอย่างดี อีกทั้ง รพ. พริ้นซ์ อุบลราชธานี มีการจัดแผนผังการแยกผู้ป่วยอย่างชัดเจนระหว่างผู้ป่วยทั่วไปกับผู้มาตรวจโควิดมันทำให้เรารู้สึกว่าที่นี่ปลอดภัย และให้บริการอย่างมืออาชีพ”

“ด้วยสถานการณ์ตอนนี้มีผู้ป่วยเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว อย่างแรกที่เราต้องเตรียมความพร้อมคือ ใครที่มาจากพื้นที่เสี่ยงให้กักตัว และสังเกตอาการ หมั่นล้างมือ วัดไข้ งดไปในที่ชุมชน และที่สำคัญมาตรวจกับ รพ. พริ้นซ์รับรองว่าได้ผลไวปลอดภัยแน่นอนค่ะ” น้องป่านกล่าวทิ้งท้าย

อย่างไรก็ตาม โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี เป็นโรงพยาบาลเอกชน ที่ให้บริการตรวจและรักษาโรคทั่วไป แพทย์เฉพาะทางเด็ก 24 ชม. และแผนกอุบัติเหตุฉุกเฉิน โดยผู้ได้รับอุบัติเหตุทางบกสามารถเคลม พรบ. ได้ในวงเงิน 30,000 บาท และสิทธิ์ UCEP สำหรับผู้ป่วยฉุกเฉินวิกฤตโดยไม่ต้องสำรองจ่าย และเปิดบริการตรวจหาเชื้อโควิดด้วยวิธี Rapid Test ผู้ที่สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.princubon.com หรือ เฟซบุ้ก โรงพยาบาลพริ้นซ์ อุบลราชธานี โทร. 045 244 999