นี่สิ ตัวจริง

นักร้องนักแสดงสาว เซลีนา โกเมซ ออกมาโต้กลับสับผัวะเหล่าสื่อแท็บลอยด์ ที่ประโคมโหมฮือลือเล่าว่าเธอเคยกิ๊กก๊บคบควงกะหลานชายรูปหล่อของอดีตประธานาธิบดี จอห์น เอฟ. เคนเนดี้ เมื่อช่วงปี 2020 ถึง 2021

จอห์น ชลอสแบร็ก วัย 31 เป็นหลานตาของอดีตประธานาธิบดีคนที่ 35 ของสหรัฐ จบการศึกษาวิชากฎหมายจากมหาวิทยาลัย YALE และ HARVARD มารดาคือ แคโรไลน์ เคนเนดี้ และบิดาคือ เอ็ดวิน ชลอสแบร็ก

“ไม่เคยรู้จักมักจี่กะใครคนนี้เล้ย” เซลีนา ตอกคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของเธอเอง โดยพลัน แฟนานุแฟนของดาราสาวก็โพสต์หนุนว่า “ข่าวเล่าข่าวลือนี่มันบ้าบอชัดๆ แต่ไม่ว่าจะยังไง พวกเราก็รักเธอนะ”

เมื่อม่านควันข่าวลือนี้จางจ๋อย คอหนังนักฟังเพลงจึงได้จะแจ้งประจักษ์ใจว่า หนุ่มข้างกายตัวจริงของเซลีนา คือ มิวสิกโปรดิวเซอร์ นาม เบนนี บล็องโก ตะหาก

“เพื่อนพ้อง และครอบครัวของเซลีนา ล้วนรักชอบเบนนี และคนใกล้ตัวเบนนีก็รู้สึกกับเซลีนาในแบบเดียวกัน” แหล่งข่าวจ้อแจง “ตอนนี้ ความสัมพันธ์ของสองเธอเขา กำลังไต่ระดับถึงขั้น ‘จริงจัง’ แล้ว เซลีนาเชื่อใจเบนนี มากกว่าอดีตคู่รักคู่โรแมนซ์คนไหนๆ และสัมพันธ์สวีตซึ้งของทั้งคู่ก็เดิบโตไปในทางบวก”

โกเมซและบล็องโก

โกเมซและบล็องโก ออกมายืนยันถึงรักของพวกเขา เมื่อเดือนธันวาคมปีกลาย หลังคบหาดูใจกันมากว่า 8 เดือน

ตอนไปออกรายการทอล์กโชว์ทางทีวี นางเอกจากหนัง ONLY MURDERS IN THE BUILDING ยังจ้อแจงถึงแฟนหนุ่มอย่างภาคภูมิใจ… “ไม่จำเป็นต้องพูดถึงในรายละเอียดดอกค่ะ ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องสำคัญ จริงยิ่งยวดเวลาที่เราได้พบรักกับใครสักคนที่เคารพในตัวเราด้วย และฉันคิดว่า มันดีมากเลยที่เราสามารถพึ่งพิงคนที่เข้าใจโลกแบบที่ฉันใช้ชีวิตอยู่ เหนืออื่นใด ฉันรู้สึกว่ามันปลอดภัยสุดสุด น่ารักสุดสุดที่ฉันได้เติบโตขึ้นท่ามกลางความรักแบบนี้ มันยอดมาก”

ไม่เพียงแต่จะรู้สึกปลอดภัยในรักโรแมนติกหนนี้เท่านั้น เซลีนายังได้เชฟมือดีมาประจำตัว ประจำครัวของเธอด้วย เนื่องเพราะเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่าน…หนังสือชื่อ OPEN WIDE : A COOK BOOKFOR FRIENDS ของ เบนนี บล็อกโก ก็ได้วางแผงแล้ว ในเล่มมีส่วนหนึ่งว่าด้วยอาหารจานโปรดของแฟนสาวของเขาด้วย

“เธอเป็นแฟนสเต๊กตัวยงเชียวล่ะ” เขาบอก “เธอมักร้องขอสเต๊กกับมันฝรั่งทอดชนิดสมบูรณ์แบบ สักหน่อยหนึ่งด้วยเสมอ” •

 

สำเริงคดี | ทรงวาด