“นิก-ธนิก” วิวาห์ “ปาย-สิตางศุ์” แพลนอยากมีลูกแฝด

ลั่นระฆังวิวาห์สุขสดชื่นฉลองเดือนแห่งความรักไปเรียบร้อย

หลังจากมีช็อตแฟนหนุ่มนอกวงการ ‘นิก’ ธนิก ภูวนัตตรัย คุกเข่าขอนักแสดงสาว ‘ปาย’ สิตางศุ์ ปุณณภพ แต่งงานไปเมื่อกลางปีที่แล้ว

โดยงานแต่งสาว ‘ปาย’ กับหนุ่ม ‘นิก’ มีขึ้นเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

ทั้งคู่ควงแขนกันเข้าพิธีวิวาห์แบบคริสต์ ในบรรยากาศสุดเรียบง่าย อบอุ่น ท่ามกลางญาติ และเพื่อนสนิทของทั้งสองฝ่าย

ณ โบสถ์มหาไถ่ ซอยร่วมฤดี

 

‘นิก’ เป็นทายาทธุรกิจดีลเลอร์จำหน่ายรถยนต์ค่ายดัง เรื่องราวความรักของทั้งคู่เปิดเผยออกมาเมื่อปี 2562 ซึ่งพวกเขาเป็นเพื่อนสนิทกับสาวดีไซเนอร์คนดัง ‘เนะ’ อโณทัย นิรุตติเมธี

หนุ่ม ‘นิก’ เล่าให้ฟังว่า ตอนที่ขอฝ่ายหญิงแต่งงานเป็นตอนที่คบกันมาได้ 3 ปี

ด้าน ‘ปาย’ รีบบอกอีกว่า ตอนคบกันในปีแรกก็คิดแล้วว่าคงไปกันไม่รอดแน่ เพราะทะเลาะกันทุกวัน ทะเลาะทุกเรื่อง แต่ฝ่ายชายมีข้อดีตรงที่เวลาทะเลาะ ก็จะปรับปรุง พยายามทำไม่ให้มันเกิดขึ้นอีก

“นิกเขามีข้อดีตรงที่ว่าเป็นคนที่เวลาทะเลาะเรื่องอะไร เขาจะปรับทุกอย่าง เขาจะพยายามทำไม่ให้มันเกิดขึ้น หรือเกิดขึ้นซ้ำ นี่เป็นข้อดีของนิกเลยที่ทำให้เรารู้สึกว่าคนนี้แหละที่จะมาเป็นคู่ชีวิต เพราะหลายๆ ครั้งที่เรายอมแพ้กับความรัก ที่เราบอกไม่เอาละ แม้แต่ตอนจะแต่งงานก็มีเหมือนกัน เขาจะเป็นคนดึงเราไว้ทุกครั้งว่าใจเย็นๆ สิ ไม่! ยังไงนิกก็ไม่เลิก ยังไงเราก็ต้องแต่งกัน เป็นแบบนั้นเลย แพ้ทาง”

บอกว่าทะเลาะกันบ่อย หลายคนอาจอยากรู้ว่าตอนทะเลาะส่วนใหญ่ใครที่เป็นฝ่ายยอม ‘นิก’ เฉลยให้ฟังว่า ผลัดกันยอม แต่ถ้าเอาจริงตัวเขาใจร้อนมากกว่า ‘ปาย’ จะเป็นคนใจเย็นกว่า ฝ่ายหญิงก็เลยอาจจะยอมมากกว่านิดหนึ่ง

ถามถึงคำมั่นสัญญาที่มีให้กัน คือทางศาสนาคริสต์มันคือการสัญญาแล้วว่าเราจะอยู่ด้วยกัน ‘ปาย’ อธิบายให้ฟัง ส่วน ‘นิก’ ก็บอกว่า “ก็จะอยู่ด้วยกัน คนเดียวตลอด ก็สัญญาในโบสถ์ว่าตลอดไปจะดีหรือร้าย เขาเป็นคนที่ผมมาก่อนเสมอ คิดถึงผมก่อนตลอด ไม่เคยมีวันไหนที่เขาไม่คิดถึงผมเลย ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตามแต่ แล้วก็ดูแลผม ทำให้ผมอยากดูแลเขากลับครับ”

พูดถึงแพลนฮันนีมูน ‘ปาย’ เผยยังไม่ได้คุยกัน ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เพิ่งได้ไปเที่ยวอังกฤษและฝรั่งเศสกันมา ไปกันนานพอสมควร เลยยังไม่ได้มีแพลนว่าจะไปไหนอีก และตัวเธอเองช่วงนี้งานก็ค่อนข้างเยอะ ส่วนฝ่ายชายก็อยากจะเก็บตังค์ก่อน

 

สําหรับการทำงานในวงการของ ‘ปาย’ เจ้าตัวยืนยันว่ายังคงทำต่อไป เพราะงานวงการเป็นงานที่เธอรัก แต่อาจจะดูงานที่อยู่ในกรุงเทพฯ มากขึ้น เพราะคุณเจ้าบ่าวใหม่หมาดค่อนข้างจะห่วงเวลาที่เธอต้องเดินทางไปทำงานต่างจังหวัด

เรื่องเซ็กซี่ที่เรียกว่าเป็นโลโก้ประจำตัวสาว ‘ปาย’ ไปแล้ว ก็ยังเซ็กซี่ได้แบบที่เคยเป็นมา หนุ่ม ‘นิก’ ไม่มีบอกให้ลดเรื่องนี้ และเข้าใจมากๆ ว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของงานของสาว ‘ปาย’

ส่วนเรื่องทายาท ‘นิก’ บอกว่า “คงมีแน่ครับ แต่ผมยังไม่รู้เลยว่าเมื่อไหร่”

‘ปาย’ เสริมขึ้นว่า “เราคุยกันไว้ อย่างนิกเขามีความฝันว่าเขาอยากได้ลูกสาว อยากทำแฝดเลย ก็อาจจะมีการปรึกษาคุณหมอค่ะ ส่วนตัวเราจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงได้หมดเลยค่ะ”

เป็นคู่รักที่เข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี ก็เชียร์ให้มีทายาทมาเป็นโซ่ทองคล้องใจกันเร็วๆ และถ้าจะให้ดีก็ขอเป็นแฝดไปเลยอย่างที่สาว ‘ปาย’ บอก