Siveยัดไส้ : อลเวง

ต้องเรียกว่าเป็นข่าวดีที่ได้รับรู้กันแบบเซอร์ไพรส์!! กับเรื่องที่ร็อกเกอร์ “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย ออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าตอนนี้เขามีลูกชายตัวน้อยหน้าตาน่ารักน่าชังวัยแค่ราว 3 เดือน ซึ่งเกิดกับแฟนสาวนักแสดง “แซนวิช” ปภาดา โชติกวณิชย์ ที่อายุห่างกัน 17 ปี

“ขอแนะนำ น้องลีออง (LEON) ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย (9 กรกฎาคม ปีระกา) ลูกชายคนล่าสุดของเฮียเองจ้า… (ลูกคุณแซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์)” นี่คือข้อความเต็มๆ ที่ “พี่เสก” เขียนลงในเฟซบุ๊ก

โพสต์ทิ้งทุ่นเอาไว้แบบนี้ แต่ยังไม่ทันที่ “เสก” หรือสาว “แซนวิช” จะออกมาชี้แจง

อดีตภรรยาหนุ่มร็อกเกอร์ที่เดี๋ยวรักเดี๋ยวชังกันมาตลอด “กานต์-วิภากร” ก็ชิงตั้งโต๊ะแถลงข่าว เปิดใจด้วยคำพูดและเรื่องราวที่ดุเด็ดเผ็ดมันตามสไตล์อย่างที่เคยๆ มา

ซึ่ง “กานต์” บอกว่ารู้เรื่อง “เสก” มีลูกกับ “แซนวิช” อยู่แล้ว ส่วนที่ออกมาพูดครั้งนี้หลายคนอาจสงสัยว่าเธอเกี่ยวอะไรด้วย เพราะก็เลิกราเป็นอดีตกันไปแล้ว “กานต์” ชี้แจงว่าที่ออกมาพูดเพราะเคยตกลงกันไว้ว่าจะไม่ออกสื่อเรื่องลูก จะปิดเอาไว้ก่อนเพราะห่วงจิตใจของลูกทั้งสาม “เสือ-กวาง-ลอนดอน” ซึ่งเป็นลูกๆ ของ “เสก-กานต์”

แถมยังบอกอีกว่าตอนนี้ “แซนวิช” ไม่ได้อยู่กับ “เสก” แล้ว และฝ่ายหญิงก็เคยโทร.มาปรึกษากับเธอถึงเรื่องที่เห็นร็อกเกอร์คนดังมีลักษณะแปลกๆ คุยกับตู้เย็น เห็นสิ่งลี้ลับ ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ “เสก” ระแวงว่าพวกเธอจะร่วมมือกันมาจับตัวเขาไปบำบัด

นอกจากนี้ “กานต์” ยังบอกประเด็นเด็ดอีกเรื่องว่าชื่อและนามสกุลจริงของหนูน้อย “ลีออง” ไม่ใช่ “ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย” อย่างที่ “เสก” ได้เขียนลงเฟซบุ๊ก แต่จริงๆ แล้วคือ “ด.ช.จอมเก้า โชติกวณิชย์” ซึ่งเป็นชื่อที่คุณพ่อของสาวแซนวิชตั้งให้เอง

พร้อมโชว์หลักฐานใบรับรองการเกิดให้ดูอีกด้วย

สําหรับ “แซนวิช” เคลื่อนไหวเรื่องนี้ครั้งแรกในเฟซบุ๊ก และไอจีของเธอ ด้วยการโพสต์ภาพลูกชายตัวน้อยกำลังหลับตาพริ้ม และข้อความชวนคิดว่า

“วันนี้ฝนตกหนัก ฟ้าร้องเสียงดังมาก ไม่ว่าเวลานี้หรืออนาคตข้างหน้าจะเจออะไร แม่คนนี้จะอยู่เคียงข้างปกป้องลูกเอง จงรู้ไว้ลูกคือสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตแม่ #รักใดเล่าจะเท่ารักบริสุทธิ์ของแม่ที่มีต่อลูก Love”

ส่วนคุณพ่อของสาว “แซนวิช” เปิดเผยว่าลูกสาวไม่ได้อยากออกมาพูดอะไร อยากอยู่เงียบๆ ส่วนสถานะลูกสาวกับร็อกเกอร์สตาร์ คุณพ่อบอกทันทีว่าไม่ทราบ แต่แซนวิชอยู่บ้านพ่อ และเท่าที่เห็นลูกสาวก็ไม่ได้มีทีท่าเครียดอะไรมาก มีแค่เรื่องข่าวซึ่งไม่ได้ตั้งใจที่จะปิด แค่คุยกันไว้ตอนแรกว่าอยากอยู่เงียบๆ ไม่อยากให้เป็นข่าวมากมาย

ถามว่าจะเรียก “แซนวิช” เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวได้หรือเปล่า เพราะก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันกับ “เสก” คุณพ่อบอกเพียงว่า “เขาไม่ได้อยู่ด้วยกันตั้งนานแล้ว เขาอยู่กับพ่อตลอด เสกเขาก็มีมาหาบ้าง”

สําหรับ “แซนวิช-ปภาดา” เป็นนักแสดงช่อง 7 ผลงานเรื่องล่าสุดคือละคร “นักบุญทรงกลด” ที่ออกอากาศผ่านพ้นไปแล้วเรียบร้อย โดยเรื่องราวความรักของ “เสก-แซนวิช” ถูกเปิดเผยด้วยการที่ร็อกเกอร์ดัง โพสต์ภาพทั้งคู่ลอยกระทงร่วมกันเมื่อปีที่แล้วในเฟซบุ๊ก ก่อนจะออกมายอมรับว่าคบกันอยู่

แต่งานนี้ชื่อสาวๆ ของ “พี่เสก” ไม่ได้หยุดแค่ “แซนวิช” แม่ของลูกชายคนใหม่ เพราะยังมีสาว “อีฟ” มาเอี่ยวด้วยในฐานะแฟนอีกคน

เรื่องรักอลวนคนอลเวงของร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ “เสก โลโซ” เห็นทีจะไม่จบง่ายๆ