นักกีฬาสาว กับความวาบหวิว ใน OnlyFans/คลุกวงใน พิศณุ นิลกลัด

พิศณุ นิลกลัด

คลุกวงใน

พิศณุ นิลกลัด

Facebook : @Pitsanuofficial

 

นักกีฬาสาว

กับความวาบหวิว

ใน OnlyFans

 

ขณะนี้เว็บไซต์ OnlyFans (โอนลี่ แฟนส์) เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่กำลังเป็นที่นิยมมาก โดยคนที่สมัครจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป ทั้งคนสร้างคอนเทนต์ และแฟนที่จะจ่ายค่าเป็นผู้ติดตามคอนเทนต์ ที่มักจะเป็นแนวเซ็กซี่

สำหรับคนมีชื่อเสียง และคนทั่วไปทั้งหญิงและชาย ที่ต้องการสร้างรายได้จากการเก็บเงินจากแฟนๆ ที่เข้าไปดูคอนเทนต์ที่แทบไม่มีการเซ็นเซอร์ ต่างจาก Facebook Instagram และ YouTube

เดิมที OnlyFans จะห้ามคอนเทนต์เซ็กซี่ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้

แต่ต่อมาเปลี่ยนแผนกะทันหัน อนุญาตให้มีการลงคอนเทนต์เซ็กซี่ 18+ ได้เหมือนเดิม เพราะเกรงว่าจะเสียรายได้มหาศาลหากไม่มีคนจ่ายเงินติดตามถ้าห้ามลงคอนเทนต์วาบหวิว

แฟนๆ ผู้ติดตามใน OnlyFans จะเสียค่าติตตามรายเดือนให้กับเจ้าของคอนเทนต์ สุดแต่ที่เจ้าของคอนเทนต์ตั้งราคาสมาชิกรายเดือนไว้ ซึ่งมีราคาตั้งแต่ 4.99-49.99 ดอลลาร์ หรือ 165-1,650 บาท

โดย OnlyFans จะหักค่าธรรมเนียมไป 20% แลกกับการลงคอนเทนต์ในแพลตฟอร์มที่มีอิสระมากกว่า

อลีช่า นิวแมน (Alysha Newman)

นอกจากคนดัง คนทั่วไป ที่สร้างคอนเทนต์ใน OnlyFans แล้ว นักกีฬาดังหลายคนก็ลงคลิป ลงรูปใน OnlyFans เช่นกัน

นักกีฬาหญิงที่ลงแข่งโตเกียว โอลิมปิกที่มีพื้นที่โชว์ความเซ็กซี่ใน OnlyFans ทั้ง Live คุยกับแฟนๆ ลงคลิป ลงรูปเซ็กซี่ ก็เช่น อลีช่า นิวแมน (Alysha Newman) นักกระโดคค้ำชาวแคนาดา วัย 27 ปี มีพื้นที่ใน OnlyFans ลงรูปสุดเซ็กซี่ของเธอ โดยคิดค่าติดตามเดือนละ 19 ดอลลาร์ หรือ 630 บาท

สำหรับคนที่ไม่อยากจ่ายเงินติดตามอลีช่า นิวแมน ใน OnlyFans สามารถติดตามเธอได้ฟรีทาง Instagram ซึ่งเธอมี Followers อยู่ที่กว่า 569,000 followers

อลีช่าเริ่มเปิดพื้นที่ใน OnlyFans เมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 27 ปีของเธอ

 

หลายคนอาจมองว่าการที่นักกีฬามีพื้นที่ใน OnlyFans และโพสต์คอนเทนต์วาบหวิว เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม

แต่หากได้ฟังมุมมองของลิซ แคมเบจ (Liz Cambage) นักบาสเกตบอลทีมชาติออสเตรเลีย วัย 30 ปี ที่มีแม่เป็นคนออสเตรเลีย พ่อเป็นคนไนจีเรีย และลิซเคยถ่ายภาพนู้ดลงนิตยสาร Playboy เมื่อปีที่แล้ว จะเข้าใจถึงเหตุผลที่นักกีฬาหญิงหลายคนสมัยนี้หันมาโพสต์รูปเซ็กซี่ทางโซเชียลมีเดีย

ลิซและทีมบาสเกตบอลหญิงออสเตรเลียได้เหรียญเงินในการแข่งขันบาสเกตบอลหญิงโอลิมปิก ลอนดอน ปี 2012

แต่น่าเสียดายที่ในโตเกียว โอลิมปิก ลิซถอนตัวจากการแข่งขันก่อนการแข่งขันเริ่มไม่กี่วัน โดยเขียนจดหมายบอกแฟนๆ ของเธอทาง Instagram ที่มียอด Followers กว่า 742,000 Followers ว่ามีปัญหาทางจิตใจ

ไม่พร้อมที่จะอยู่ในโอลิมปิก บับเบิล ไม่ได้พบปะญาติ พี่น้อง ในช่วงแข่งขัน

 

ลิซบอกว่า การเป็นนักกีฬาหญิงไม่ค่อยได้มีโอกาสได้โชว์มุมเซ็กซี่ของตัวเอง ไม่ได้แสดงมุมที่เป็นผู้หญิง เพราะสังคมคาดหวังว่านักกีฬาหญิงต้องฝึกซ้อมหนัก ไม่มีปากมีเสียง ห้ามเซ็กซี่ และเล่นกีฬาตามหน้าที่ของตัวเอง

การถ่ายภาพนู้ดให้กับนิตยสาร Playboy ลิซต้องการบอกให้โลกรู้ว่า เธอเป็นหญิงแท้ที่สูง 203 เซนติเมตร เป็นมนุษย์คนหนึ่งที่ชอบการกุ๊กกิ๊ก ชอบผู้ชาย ไม่ได้เป็นทอม ไม่ได้เป็นเลสเบี้ยน อย่างที่คนมักคิดว่า นักบาสเกตบอลหญิงเป็นทอม เป็นเลสเบี้ยนทั้งนั้น

สำหรับการโพสต์รูปเซ็กซี่ลง Instagram นั้น เธอทราบว่าคนชอบเห็นรูปที่โชว์ เนื้อหนังมังสา ซึ่งเป็นเรื่องปกติในการดึงดูดให้คนมาดูโพสต์ของเธอ

แม้หลายคนจะมองว่าเซ็กซี่ แต่เธอมองว่าเป็นการโชว์ความสบายๆ ชิลๆ สวมสปอร์ตบรา กางเกงขาสั้น

ลิซบอกว่า เธอเติบโตที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเห็นว่าการเปลือยกายเป็นเรื่องธรรมชาติ เธอไปว่ายน้ำกับเพื่อนๆ เธอก็เปลือยกาย ไม่เห็นเป็นเรื่องน่าอายอะไร

ลิซมองว่าร่างกายมนุษย์เป็นสิ่งที่มีพลัง สร้างคนจากรุ่นสู่รุ่นบนโลกใบนี้ ทำไมถึงจะต้องรู้สึกอายกับการเปลือยกาย

หากคนจะมาติดตามเธอตอนเล่นบาสเกตบอล WNBA เพราะเห็นว่าเธอเซ็กซี่ เธอเห็นว่าเป็นเรื่องดี แต่ขณะเดียวกันก็อยากให้คนทราบว่าเธอซ้อมหนักมากทุกวัน ที่มีชื่อเสียงอย่างที่เห็นไม่ใช่มาจากความเซ็กซี่

หากคนสนใจเธอเพราะรูปร่าง หน้าตา เธอก็จะนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ เพราะเธอรู้ว่าอีกไม่นาน ความสวย ความสาวก็หมดไป

ลิซ แคมเบจ (Liz Cambage)

ปัจจุบันลิซเป็นนักบาสเกตบอลหญิง WNBA ให้กับทีมลาสเวกัส เอสเซส (Las Vegas Aces) ฤดูกาล WNBA หยุดพักชั่วคราวเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ถึง 11 สิงหาคม เพื่อให้นักบาสเกตบอลหญิงในลีก ลงแข่งโตเกียวโอลิมปิก โดยฤดูกาล WNBA จะจบลงในวันที่ 19 กันยายนที่จะถึงนี้

ลิซ แคมเบจ สูง 203 เซนติเมตร เซ็นสัญญา 1 ปีกับทีมลาส เวกัส เอสเซส ด้วยค่าเหนื่อย 221,450 ดอลลาร์ หรือ 7.3 ล้านบาท ในการเล่น 22 เกมต่อฤดูกาล เฉลี่ยแล้วได้ค่าเหนื่อย 330,000 บาทต่อเกม เป็นค่าเหนื่อยที่สูงที่สุดใน WNBA โดยลิซเป็น 1 ใน 7 นักบาสเกตบอล WNBA ที่ได้ค่าเหนื่อยสูงที่สุด

แต่ค่าเหนื่อยที่สูงสุดใน WNBA นับว่าน้อยมากเมื่อเทียบกับนักบาสเกตบอลชาย NBA โดยฤดูกาลล่าสุด 2020/2021 สเต็ฟ เคอร์รี่ (Steph Curry) ของทีม Golden State Warriors ได้ค่าเหนื่อย 43 ล้านดอลลาร์ หรือ 1,416 ล้านบาท ในการเล่น 82 เกมต่อฤดูกาล เฉลี่ยแล้วได้ค่าเหนื่อย 17 ล้านบาทต่อเกม

เมื่อรายได้ของนักบาสเกตบอลอาชีพหญิงน้อยกว่านักบาสเกตบอลอาชีพชายเหลือเกิน ลิซ แคมเบจ ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีพื้นที่ใน OnlyFans บอกว่าหากเธอมี OnlyFans ก็จะเป็นช่องทางสร้างรายที่ดีมากสำหรับเธอ

รูปประกอบ

1-อลีช่า นิวแมน (Alysha Newman)

2-ลิซ แคมเบจ (Liz Cambage)