เปิดเส้นทางความรัก-หัวใจ หนุ่ม “ท็อป” จรณ โสรัตน์

เปิดสเตเตัสหัวใจ

หลังจากที่คู่หวาน “ท็อป” จรณ โสรัตน์ และ “ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ประกาศหมดโปรโมชั่นเลิฟเมื่อปลายปี 2561 ที่ผ่านมา

ทำเอาหลายคนเกิดคำถามถึงสาเหตุ ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่มีใครอยากจะพูดถึง ปล่อยให้จบไปตามความสัมพันธ์ ยืนยันแค่ว่าไม่ได้มีมือที่สามแน่นอน

แต่ก็มีการคาดการณ์กันว่าเป็นการจบแบบไม่ค่อยสวยงามสักเท่าไหร่ เพราะฝ่ายหญิงถึงขั้นเอ่ยปากว่าเข็ดกับความรัก

พอก้าวเข้าสู่ปีใหม่ ช่วงเดือนเมษายน หัวใจของหนุ่ม “ท็อป” เริ่มเปลี่ยนเป็นสีชมพู เมื่อชาวเน็ตตาดีเห็นรูปไปเที่ยวญี่ปุ่นของ “ท็อป” ที่ลงในไอจี เป็นสถานที่เดียวกับสาวน้อย “หยดน้ำ นัดดาภรณ์” ลูกสาวคนสวยของสองนักแสดง “ขวัญ ขวัญฤดี” และ “ปู อนุวัฒน์” ซึ่งไปเที่ยวญี่ปุ่นเหมือนกัน

ไม่ใช่แค่สถานที่เดียวกัน แต่ทั้งคู่ยังใส่เสื้อสไตล์เดียวกันเหมือนเป็นเสื้อคู่ ไม่เท่านั้นในไอจีของฝ่ายหญิงยังมีรูปคู่กับหนุ่มปริศนาที่เอาสติ๊กเกอร์ปิดหน้าไว้ และภาพรองเท้าผ้าใบที่ใส่เหมือนกันอีกต่างหาก

ทำให้ทั้งคู่ถูกจับตาความสัมพันธ์ เพราะหนุ่ม “ท็อป” เองก็เพิ่งโสดป้ายแดงโร่

ถ้าโฟกัสหัวใจของหนุ่ม “ท็อป” ถือว่ามีข่าวกับสาวๆ ในวงการไม่น้อย อย่าง จุ๋ย วรัทยา, เดียร์น่า ฟลีโป้, ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา, สายป่าน อภิญญา แต่ “ท็อป” บอกเลยว่าทุกคนเป็นแค่พี่น้อง

ส่วนสาวตัวจริงคือไฮโซ “มิ้นท์” ภัทรศยา ยงรัตนมงคล ที่ “ท็อป” ยอมรับว่าคบหากันอยู่ แต่โปรเลิฟสั้นไม่นานก็รักล่ม จนมาเจอกับสาวในสเป๊กขาวหมวย นางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก”

แต่สุดท้ายรักตรงสเป๊กก็ไปไม่รอดอีกเหมือนกัน

ทางด้านสาวน้อย “หยดน้ำ” นัดดาภรณ์ นิวาตวงศ์ เป็นลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ “ขวัญฤดี กลมกล่อม” และ “ปู” อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์ จบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย ศึกษาอยู่ที่คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 72 ได้เป็นถึงหนึ่งในผู้นำเชียร์ของจุฬาฯ

ในวงการบันเทิง “หยดน้ำ” เป็นลูกไม้ใต้ต้นของคุณพ่อคุณแม่เช่นกัน มีงานถ่ายแบบลงนิตยสาร และมีผลงานละครเรื่อง ดอกไม้ใต้เมฆ ของค่ายเป่า จิน จง

หลังจากที่มีภาพเสื้อคู่ รองเท้าคู่ และสถานที่เดียวกันที่ทำให้มีลุ้นว่า “ท็อป” และ “หยดน้ำ” น่าจะคบกันอยู่

จากนั้นทั้ง “ท็อป” และ “หยดน้ำ” ก็ค่อยๆ แพลมสเตตัสออกมาในไอจี อย่าง “ท็อป” ลงไอจีสตอรี่ กำลังมุ้งมิ้งกินข้าวอยู่กับ “หยดน้ำ” ทำให้แฟนๆ ตาร้อนผ่าว

ยิ่งเป็นคำตอบได้ชัดเจนว่าทั้งคู่น่าจะกำลังคบหากันอยู่

ล่าสุด “ท็อป” และ “หยดน้ำ” ต่างก็พร้อมใจกันโพสต์รูปคู่สดใสกุ๊กกิ๊กคิกขุลงในไอจี

“ท็อป” โพสต์ภาพคู่พร้อมแคปชั่น “ที่ยิ้มไม่ได้เจ้าชู้ แค่เอ็นดูในความน่ารัก @yodnamnivatvongs”

ส่วน “หยดน้ำ” โพสต์ภาพเดียวกันพร้อมแคปชั่น “อยากมีผมอยู่ข้างๆ ก็แสกกลางดิค้าบ @topiz_js 555555555555”

งานนี้เพื่อนพี่น้องในวงการต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แซวกันมากมาย

พร้อมใจกันจัดชุดใหญ่ไฟกะพริบแบบไม่มีกั๊กขนาดนี้

วงการบันเทิงก็เปิดประตูต้อนรับ “คู่รักป้ายแดง” กันไปอีกคู่

เป็นการแกรนด์โอเพ่นนิ่งสเตตัสหัวใจอย่างชัดเจน

บทความก่อนหน้านี้ไม่มีประวัติศาสตร์ในห้องที่เต็มไปด้วยผู้คนที่มีชื่อตลกๆ 5 นิทรรศการแห่งเรื่องเล่าจากประวัติศาสตร์ปากเปล่า (จบ)
บทความถัดไป‘ไทกร’ ชี้ พปชร.ถึงทางตัน ‘ไปตายดาบหน้า หรือกอดกันจมน้ำ’ ยุบสภาแค่คำขู่