ด้วยรักและวิวาห์ “ออร์แลนโด บลูม” – “เคที เพอร์รี่”

ป่องปุ๊บ แต่งปั๊บ

ยินมาว่าคู่หมั้นใหม่หมาด ออร์แลนโด บลูม กะ เคธี เปอร์รี ตกลงกันว่าจะเข้าพิธีแต่งงานต่อเมื่อมีตัวน้อยๆ จุติมาอยู่ในครรภ์

การหมั้นของ 2 ดาวสาวหนุ่มเกิดขึ้นหลังรักๆ เลิกๆ กันไปหลายรอบ ทั้งรอบเล็กรอบใหญ่

ทั้งคู่เริ่มเดตกันในปี 2016 ปีถัดมาก็เลิกกันยาว ตอนนั้นทำเอาเคธีขวัญแขวนเพราะเธอเจอรักล่มล้มเลิกมาหลายหน แต่แล้วออร์แลนโดก็ลมหวนทวนกลับมาให้สัญญาว่าจะรักและซื่อตรงกับเธออีกครั้งในปี 2018 อีกทั้งเขายังยินดีเซ็นสัญญาก่อนแต่งเพื่อปกป้องทรัพย์สินมูลค่าราว 300 ล้านดอลลาร์ของเคธีอีกด้วย

ตามคำบอกเล่าระคนปนปลื้มของแหล่งข่าวฝ่ายเคธี บรร(ะ)ยายว่า …เคธีแทบจะตัวลอยเมื่อออร์แลนโดขอหมั้นเธอด้วยแหวนวิบวับทับทิมทอประกาย ณ ชายหาดที่พวกเขาไปพักผ่อนด้วยกัน

“เขาเป็นผู้ชายที่มีเมตตาและน่ารักที่สุดเท่าที่ฉันเคยคบมา” นักร้องสาวเจ้าของเพลง ROAR อภิเปรย

ก่อนหน้านี้เธอบอกกับเพื่อนพ้องว่า กำลังตั้งตารอคอยที่จะได้เป็นแม่เลี้ยงของเจ้าหนูฟลินน์ ลูกชายวัย 8 ขวบของออร์แลนโดซึ่งเกิดจากนางแบบสาวมิรันดา เคอร์

เมื่อเร็วๆ นี้ ออร์แลนโดพูดเป็นนัยๆ ว่าเขาอยากเริ่มก่อร่างสร้างครอบครัวแล้วละหนา เป็นเวลาเดียวกับที่เคธีแม้วางท่าว่ารั้งรอแต่ก็ลิ่วเร่งตัวเองอยู่ในทีให้ตั้งท้องลูกของว่าที่สามีในเร็ววัน ทำเอาคนในวงการบางคนเชื่อว่า นักร้องป๊อปสาว 34 ตั้งท้องแล้วด้วยซ้ำไป

เพราะเธอกับออร์แลนโด (42) เริ่มวางแผนจัดงานแต่งเล็กๆ ที่จะมีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทมาร่วมเฮ

“ตอนนี้พวกเขายังเก็บงำแผนนี้ไว้เงียบๆ” (แต่ไม่รอดหูรอดตาแมงเมาธ์ไปได้)

(เครดิตภาพจาก www.dailymail.co.uk)

“เคธีบอกใครๆ ว่าเธออยากจะรื่นรมย์กับโมเมนต์ของการหมั้นหมายให้เต็มที่” แหล่งข่าวเล่าเอื้อน ขณะที่วงในอีกราย ร่ายว่าคู่หมั้นซึ่งย้ายมาร่วมหอกันแล้วนั้นกำลังเสาะหาสถานที่เหมาะใจให้เพอร์เฟ็กต์สำหรับการกล่าวคำสัตย์สัญญารักร่วมรวมใจในพิธีแต่ง

“พวกเขาพิจารณาสถานที่สุดโรแมนติกกันหลายต่อหลายแห่ง ตั้งแต่แคลิฟอร์เนียไปจนกระทั่งอิตาลี หรือแม้แต่ญี่ปุ่นซึ่งเป็นแหล่งแรกรักของพวกเขาด้วย งานแต่งนี้น่าจะมีขึ้นในห้วงฤดูใบไม้ร่วง โดยจัดเป็นงานเล็กๆ แต่หรูเริ่ด พวกเขาไม่อยากให้เป็นที่จับตาของผู้คน”

ยามนี้ สองสาวหนุ่มจึงอยู่ในห้วงสราญรมย์โสมนัส… ลั้ลลา ลั้ลลา