“ธัญญ่า” เตือนคนอยากสวย รีบได้แต่ต้องชัวร์

เป็นประเด็นให้หลายคนสงสัยทั้งเหล่าดาราและคนที่ใส่ใจในสุขภาพและความงามที่ต้องพักยาวช่วงวิกฤติโควิด-19 กว่าสองเดือนเต็ม ว่าขณะนี้สามารถกลับมาทำสวยหรือทำศัลยกรรมความงามได้อย่างมั่นใจหรือไม่ พอนักข่าวเจอ “ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล” บอสสาวคนสวยของบีบีคลินิก เลยถามถึงเรื่องนี้

“เป็นปัญหาใหญ่ของคนรักสวยรักงามที่เจอวิกฤติไวรัสโควิด-19 จนโทรมไปตามๆกัน พอเริ่มปลดล้อคก็ยังมีข่าวให้กังวลใจ เช่น กลัวจะระบาดซ้ำอีก เชื้อราขึ้น ระบบแอร์สกปรกบ้างล่ะอีกใจก็อยากสวย (หัวเราะ) ก็ถามกันมาเยอะว่าตกลงทำสวยได้แล้วใช่มั้ย พี่ก็คุยกับหมอและกี้ (สินีนารถ เองตระกูล)แล้ว ยืนยันว่า “บีบี คลินิก” พร้อมเต็มพิกัดด้วยมาตรการคุมเข้มห่างไกลโควิด-19 อย่างแน่นอน”

“อย่างที่คลินิกเราก็คำนึงถึงคำว่า ‘ปลอดภัย’ และ “สุขอนามัย” แบบสุดๆ การเข้ารับบริการตอนนี้ไม่ได้เป็นอันตรายอย่างที่คิด ถ้าได้ทำที่คลินิกที่ได้มาตรฐาน ด้วยคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่ง “บีบี คลินิก” เองเราก็ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล JCI  อยู่แล้ว”

บอสสาวคนสวยยังบอกถึงมาตรการคุมเข้มในช่วงนี้ว่า “ด้านสถานที่เราทำการฆ่าเชื้อทุกจุดตรวจสอบระบบปรับและฟอกอากาศ ทำความสะอาดเครื่องไม้เครื่องมือไว้ให้พร้อม ส่วนการบริการนั้น เรามีมาตรการคัดกรองลูกค้า ไม่รับลูกค้ากลุ่มเสี่ยงโดยเด็ดขาด คุมเข้มเรื่องการปลอดเชื้อ และจัดระเบียบการเข้ารับบริการแบบเว้นระยะห่าง ลูกค้าทุกคนจะได้รับการบริการแบบ Exclusive Private Case โดยกำหนดระยะห่างระหว่างลูกค้าที่เข้ารับบริการแบบเว้นช่วง และเมื่อให้บริการแต่ละรายเสร็จเรียบร้อบ เราก็ดูแลเรื่องความสะอาดในทุกส่วนอย่างเต็มที่”

บอส “ธัญญ่า” ยังฝากทิ้งท้ายตรงนี้ว่า “ช่วงนี้ทาง บีบีคลินิก ยังจัดหนักแพ็คเกจให้สวยหล่อแบบดาราในราคาที่ทุกคนต้องร้องว้าว!! แถมรับสิทธิ์พิเศษอีกมากมาย ส่วนผู้ที่อยากทำศัลยกรรมนั้นก็สามารถติดต่อเพื่อนัดคิวปรึกษาคุณหมอและเตรียมพร้อมไว้ก่อนได้เลย ทันทีที่คลายล้อคมาตรการมากกว่านี้ก็สามารถสวยได้ทันใจ สนใจติดต่อและสอบถามได้ที่ facebook : BB Clinic Official และ IG : bbclinic Line :@bbclinic หรือโทร 081-7681882 ได้เลยจ้ะ”

บทความก่อนหน้านี้สะอาด ปลอดภัย ขวดบิ๊กไซส์สุดคุ้ม “กิฟฟารีน ไฮจีนิค แฮนด์ ซานิไทเซอร์”
บทความถัดไปRS GROUP เผยโฉมโลโก้ใหม่ สืบทอด New legacy ผสานเอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่แข็งแกร่งเข้ากับคอมเมิร์ซที่กำลังเติบโต