มาดามกระแต‘ธิวัลรัตน์ อังกินันทน์’ นำทีมว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.รทสช.เพชรบุรี สมัครรับเลือกตั้ง พร้อม น้องปิ๊ง – น้องเปรม คอยให้กำลังใจเคียงข้างคุณแม่

มาดามกระแต‘ธิวัลรัตน์ อังกินันทน์’ นำทีมผู้สมัคร ส.ส.รทสช.เพชรบุรี สมัครรับเลือกตั้ง พร้อม น้องปิ๊ง – น้องเปรม คอยให้กำลังใจเคียงข้างคุณแม่

วันที่ 3 เมษายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางธิวัลรัตน์ (กระแต) อังกินันทน์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เขตเลือกตั้งที่ 1 เพชรบุรี นำทีมพร้อมด้วย นายสาธิต อุ๋ยตระกูล ผู้สมัครเขตเลือกตั้งที่ 2 และ จ.อ.อภิชาติ แก้วโกศล ผู้สมัครเขตเลือกตั้งที่ 3 เพชรบุรี ได้เดินทางไปยังห้องประชุมพริบพรี ศาลากลางจังหวัดเพชรบุรี ที่เป็นสถานที่รับสมัคร ส.ส.ของจังหวัดเพชรบุรี ซึ่งบรรยากาศตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นไปอย่างคึกคัก โดยมี นางสาวจุฑารัตน์ อังกินันทน์ (น้องปิ๊ง) นายปกรณ์ชัย อังกินันทน์ (น้องเปรม) ลูกสาวและลูกชายของ นางธิวัลรัตน์ (กระแต) อังกินันทน์ ได้เดินทางมาคอยดูแลให้กำลังใจเคียงข้างคุณแม่อย่างใกล้ชิดด้วย

ทั้งนี้ ภายหลังจากได้ลงสมัครเรียบร้อยแล้วเข้าสู่ขั้นตอนการจับสลากหมายเลข ผลปรากฏว่า นางธิวัลรัตน์ (กระแต) อังกินันทน์ ผู้สมัครเขตเลือกตั้งที่ 1 จับฉลากได้เบอร์ 3 นายสาธิต อุ๋ยตระกูล ผู้สมัครเขตเลือกตั้งที่ 2 จับได้ฉลากเบอร์ 3 และ จ.อ.อภิชาติ แก้วโกศล ผู้สมัครเขตเลือกตั้งที่ 3 จับได้ฉลากเบอร์ 1