แอดมินเพจ Every Bodyslam ประกาศลาออก น้อมรับผิดไว้ผู้เดียว

แอดมินเพจ Every Bodyslam ประกาศลาออก น้อมรับผิดไว้ผู้เดียว

จากกรณีนายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย อภิปรายประเด็นการชุมนุมของนักเรียน นิสิตนักศึกษาที่สภาผู้แทนราษฎรในวันที่ 27 ตุลาคม แสดงออกประท้วงการใช้ความรุนแรงกับผู้ชุมนุมด้วยการใช้มีดกรีดไปที่แขนจนได้รับบาดเจ็บ จนเพจ Every Bodyslam เฟซบุ๊กแฟนเพจหลักของแฟนคลับวง Bodyslam นำมาโพสต์เป็นเนื้อเพลงดังว่า “กรีดแขนไม่ช่วยอะไร” จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักนั้น

ล่าสุดแอดมินเพจ Every Bodyslam ได้โพสต์ข้อความ ประกาศลาออกจากการเป็นแอดมินเพจแล้วหลังจากถูกชาวเน็ตโจมตีอย่างหนักว่าเป็นการนำเรื่องดังกล่าวมาล้อเล่น โดยข้อความระบุว่า

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แอดมินขอน้อมรับผิดไว้เพียงผู้เดียว ไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ ทั้งสิ้น และทางวงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องต่อเรื่องนี้แต่อย่างใด
ซึ่งเพจ Every Bodyslam เกิดขึ้นจาก ความรัก ความชื่นชอบในตัวศิลปิน ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับทางวง Bodyslam หรือต้นสังกัด GMM Grammy และ genie records โดยที่ผ่านมา ทางเพจทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง เป็นช่องทางนำเสนอข่าวที่น่าสนใจ แบบ real time และในขณะเดียวกัน ด้วยความชื่นชอบเนื้อหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับศิลปิน เช่น ประวัติ รูปภาพในอดีต รวมถึงเนื้อเพลง ที่ทางเพจ อยากจะแชร์ ให้แฟนเพจได้ตลอดเวลา จึงมีการตั้งเวลาการนำเสนอเนื้อหาต่าง ๆ เอาไว้ล่วงหน้า
เรื่องราว และความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ที่ไม่ได้เกิดจากการไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน และทำให้แฟนเพจ Every Bodyslam รวมถึงหลายฝ่ายเกิดความเข้าใจผิดและไม่สบายใจ
ผมผู้ซึ่งเป็นแอดมินและเป็นผู้ก่อตั้งเพจ จึงขอรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยการขอลาออกจากทีม แอดมิน เพจ Every Bodyslam ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป
แอดมินกราบขออภัยทุกคน และ ทุกท่านที่ถูกพาดพิงมา ณ ที่นี้อีกครั้งครับ

บทความก่อนหน้านี้“ประเสริฐ” ชี้ตั้ง คกก.หาทางออกประเทศ ซื้อเวลาให้ “ประยุทธ์” จี้ลาออกทันที!
บทความถัดไปครม.เห็นชอบต่อ พ.ร.บ.ฉุกเฉินอีก 1 เดือน เป็นครั้งที่ 8