“ปารีณา” น้ำตาคลอร้องเพลงสรรเสริญ ก่อนขึ้นเวทีอ่านแถลงการณ์ปกป้องสถาบันฯ ลั่นหยุดเหยียบย่ำหัวใจ

น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี ขึ้นเวทีปราศรัยอ่านคำแถลงการณ์ปกป้องสถาบันฯ ก่อนร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี กับกลุ่มผู้ชุมนุมกว่า 4,000 คน ที่ลานจอดรถวัดเขาช่องพราน อ.โพธาราม  จ.ราชบุรี เจ้าตัวถึงกับร่ำไห้ระหว่างร้องเพลง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณลานจอดรถของวัดเขาช่องพราน  ต.เตาปูน  อ.โพธาราม  จ.ราชบุรี กลุ่มพลังมวลชนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ได้รวมกลุ่มกันชุมนุมเพื่อแสดงพลังมากกว่า 4,000 คน โดยมี น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี มาคอยอำนวยความสะดวก รวมทั้งขึ้นเวทีปราศรัยอ่านคำแถลงการณ์เรื่องการปกป้อง เทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ และปกป้องรัฐบาลจากกลุ่มผู้ที่เห็นต่าง จากนั้นได้ร่วมกันจุดเทียนเพื่อให้เกิดแสงสว่างในใจของคนไทย พร้อมร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีก่อนจะจบกิจกรรม

อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีนั้น ปรากฏว่า น.ส.ปารีณา ร่ำไห้สะอึกสะอื้นระหว่างร้องเพลง ทั้งนี้ ในเฟซบุ๊กของ “ปารีณา ไกรคุปต์” ได้มีการนำเอาคลิปช่วงที่ เอ๋-ปารีณา อ่านแถลงการณ์และร้องเพลงมาให้ชม มีการโพสต์ข้อความประกอบไว้ว่า #คำแถลงการณ์ #ปารีณาร้องไห้ #หยุดเหยียบย่ำหัวใจกัน คนบ้านฉัน เรารักในหลวง

#คำแถลงการณ์ #ปารีณาร้องไห้#หยุดเหยียบย่ำหัวใจกันคนบ้านฉัน เรารักในหลวง

โพสต์โดย ปารีณา ไกรคุปต์ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2020

 

บทความก่อนหน้านี้หมอเหรียญทอง ชี้เหตุรุนแรงที่ม.ราม แค่เรื่องธรรมดา ต้องตอบโต้-ใช้กำลังบ้าง
บทความถัดไปราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศศาลมีคำสั่ง “ท่านผู้หญิง ม.ร.ว.” เป็นคนไร้ความสามารถ