ส.ส.พปชร.สมุทรปราการ มอบถุงยังชีพช่วยชาวบ้านไฟไหม้

วันที่ 10 ก.ค. น.ส.ไพลิน เทียนสุวรรณ ส.ส.สมุทรปราการ เขต 7 พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่บ้านเลขที่ 51หมู่ 8 ต.นาเกลือ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นบ้านพักของนายนายกฤษณะ ผิวปลั่ง และครอบครัว ที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุเพลิงไหม้บ้าน ขณะที่ออกไปทำงานรับจ้าง โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง ด้านบนนั้นได้รับความเสียหายทั้งหมด

น.ส.ไพลิน ระบุว่าได้ตรวจสอบความเสียหายทั้งหมดแล้ว เบื้องต้นนำถุงยังชีพและชุดนักเรียน มามอบให้กับนายกฤษณะและบุตรสาว รวมทั้งได้ให้กำลังใจ และเตรียมการเข้ามาช่วยเหลือในการซ่อมแซมบ้าน เนื่องจากในขณะนี้ ทางครอบครัวนายกฤษณะต้องอาศัยพื้นที่ชั้นล่างที่ยกสูงเป็นที่พักอาศัยชั่วคราว

“หลังจากทราบข่าวจากประชาชนในพื้นที่ได้รับความเดือดร้อน ในฐานะเป็นตัวแทนของประชาชน มีหน้าที่ดูแลประชาชนทุกคน จึงต้องเดินทางเข้ามาช่วยเหลือให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับพี่น้องประชาชนว่าถึงแม้เหตุที่เกิดในครั้งนี้จะอยู่ในจุดที่เข้าถึงด้วยรถยนต์ไม่ได้ แต่ส.ส.จะไม่ทอดทิ้งและจะให้ความช่วยเหลืออย่างดีที่สุด รวมทั้งเตรียมพร้อมในการซ่อมสร้างบ้านพักที่ถูกไฟไหม้ตามลำดับต่อไป” นางสาวไพลินกล่าว

บทความก่อนหน้านี้ธปท. เผยหารือ ก.ล.ต. และ คปภ. ออกมาตรการป้องกัน-รักษาเสถียรภาพระบบการเงินไทย
บทความถัดไปฮ่องกงเต้น! สั่งปิด ร.ร.ทั่วเกาะ หลังพบติดเชื้อโควิดในชุมชนพุ่ง