‘ฝ่านค้านเพื่อปชช.’ เตรียมปราศรัยใหญ่ ‘จับมือสู้ความอยุติธรรม’ จัดฟาดแข้งกับ ‘สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด’

เมื่อวันที่ 20 มกราคม ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) น.ส.เกศปรียา แก้วแสนเมือง โฆษกพรรคเพื่อชาติ (พช.) ในฐานะคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน (ฝ่ายค้านเพื่อประชาชน) แถลงว่า ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ เวลา 16.00 น. ฝ่ายค้านเพื่อประชาชนขอเชิญชมการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ต และประชาชน พบกับแกนนำ 7 พรรคฝ่ายค้านและสื่อมวลชน ณ สนามสิงห์ สเตเดียม จ.เชียงราย

ด้าน นายเผ่าภูมิ โรจนสกุล เลขาธิการคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้านเพื่อประชาชน กล่าวว่า ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวจะได้เห็นดาราของแต่ละพรรคการเมืองลงสนามแข่งฟุตบอลกับนักเตะระดับประเทศ จากนั้นเวลา 18.00 – 20.00 น. จะเป็นการปราศรับใหญ่ของแกนนำ 7 พรรคฝ่ายค้าน ภายใต้หัวข้อ “จับมือกันสู้กับความอยุติธรรม” ด้วย

“นอกจากนี้ ในวันนี้จะเป็นวันแรกที่เราจะเผยแพร่คลิปวีดีโอฝ่ายค้านเพื่อประชาชน โดยเทปแรกจะเป็นการสัมภาษณ์ พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง เลขาธิการพรรคประชาชาติ ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้านเพื่อประชาชน กับ นายภูมิธรรม เวชยชัย ที่ปรึกษาผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร ถึงทิศทางของฝ่ายค้านเพื่อประชาชนทั้งการดำเนินงานในอนาคตและการทำงานร่วมกันของทั้ง 7 พรรค โดยจะเผยแพร่คลิปวีดีโอดังกล่าวลงบนสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ ของ 7 พรรคฝ่ายค้าน” นายเผ่าภูมิ กล่าว

 

บทความก่อนหน้านี้“7พรรคฝ่ายค้าน” มีมติยื่น ป.ป.ช. สอบ “ประยุทธ์” 3 เรื่อง ย้ำ ทำหน้าที่เต็มที่ในศึกซักฟอก
บทความถัดไป‘บอล วิ่งไล่ลุง’ ปัดผิดข้อหาจัดงานไม่แจ้งชุมนุม ยัน 2 ก.พ.เชียงใหม่ยังจัด เล็งหาสถานที่ใหม่