“ธรรมนัส” นำทีมช่วยผู้สมัคร ส.ส.เขต 8 เชียงใหม่ ลั่น เลือกพปชร.ก้าวข้ามขัดแย้ง

“ธรรมนัส” ควง “จารย์แหม่ม” ช่วยผู้สมัคร ส.ส.เขต 8 เชียงใหม่ หาเสียง ขอชาวบ้านก้าวข้ามความขัดแย้ง

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ที่อำเภอดอยหล่อ จังหวัดเชียงใหม่ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานยุทธศาสตร์ภาคเหนือ และ ส.ส.พะเยา พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย น.ส.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ และ นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ส.ส. บัญชีรายชื่อ ขึ้นเวทีปราศรัย ช่วยนายนเรศ ธำรงค์ทิพยคุณ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 8 จังหวัดเชียงใหม่ หาเสียง ในการเลือกตั้งใหม่ วันที่ 26 พฤษภาคมนี้

ร.อ.ธรรมนัส  กล่าวถึงประสบการณ์การทำงานการเมืองกับพี่น้องเสื้อแดง แต่วันนี้ขอพี่น้องจังหวัดเชียงใหม่ก้าวข้ามความขัดแย้งในอดีตที่ผ่านมา เพื่อร่วมกันรักษาสามสถาบันหลักของชาติให้อยู่คู่กับชาติไทยตลอดไป และขอโอกาสให้เพื่อนรัก นายนเรศ ลูกชาวนาเหมือนกัน ได้มีโอกาสรับใช้พี่น้องจังหวัดเชียงใหม่

ด้าน น.ส.นฤมล ให้ความเชื่อมั่นว่าพรรคพลังประชารัฐมีความจริงใจในการแก้ปัญหาความยากจนด้วยชุดนโยบายที่จะแก้ปัญหาความยากจนอย่างยั่งยืน และกราบขอคะแนนเสียงจากพี่น้องเขต 8 ให้โอกาสนายนเรศ ผู้สมัครของพรรคที่มีศักยภาพและความพร้อมในทุกด้านที่จะได้เป็นปากเสียงและรับใช้พี่น้องชาวจังหวัดเชียงใหม่

ขณะที่นายบุญสิงห์ ขอพี่น้องเขต 8 จังหวัดเชียงใหม่ได้ร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์การเมืองไทยด้วยการส่ง ส.ส.เขตคนที่ 350 และ ส.ส.บัญชีรายชื่อคนที่ 150 จากพรรคพลังประชารัฐเข้าสู่สภาผู้แทนราษฎร

บทความก่อนหน้านี้ใส่บ่าแบกหาม/พรพิมล ลิ่มเจริญ/ 1922
บทความถัดไปอนค.ระดมส.ส.ลงพื้นที่เชียงใหม่ ช่วยผู้สมัครหาเสียงเต็มที่ แกนนำจ่อลุยช่วงโค้งสุดท้าย