ชวนเที่ยวงานคอนเสิร์ตริมทะเลสไตล์เรโทร “Feel Good Mood Retro at Cha-Am”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. สนับสนุนการจัดงาน ร่วมกับจากภาครัฐและเอกชน จังหวัดเพชรบุรี, เทศบาลเมืองชะอำ จัดงาน “Feel Good Mood Retro at Cha-Am” วันที่ 16-18 กันยายน 2565 เวลา 16.00–22.00 น.  ณ ริมชายหาดชะอำเหนือ จังหวัดเพชรบุรี

 

Feel Good Mood Retro at Cha-Amเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดเพชรบุรี ผ่านกิจกรรมที่สร้างความแปลกใหม่ตื่นตาตื่นใจด้วยศิลปะทางดนตรี เพื่อดึงดูดให้นักท่องเที่ยวสนใจเข้ามาท่องเที่ยวชายหาดชะอำเพิ่มมากขึ้น เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวให้ครึกครื้นมากยิ่งขึ้น

 

จังหวัดเพชรบุรี นั่นมีชายหาดชะอำ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ทันสมัย เหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อน จึงอยากเชิญชวนคนไทยออกมาเที่ยวเมืองไทยอย่างยั่งยืนตามวิถีการท่องเที่ยวแบบที่ปลอดภัยตามหลักของสาธารณสุข เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวทำให้เกิดรายได้ในท้องถิ่นจากภาคอุตสาหกรรม และเป็นการสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวและธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งยังก่อให้เกิดประโยชน์กับสังคมและเศรษฐกิจ ช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ถือเป็นโอกาสอันดีให้นักท่องเที่ยวได้เติมเต็มประสบการณ์และสัมผัสกับกิจกรรมในรูปแบบการนำเสนอใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใคร ในสไตล์เรโทรริมทะเล ผ่านกิจกรรมที่น่าสนใจดังนี้ Good 2nd Hand การรวบรวมร้านค้าสินค้ามือสองที่ขนมาขายริมหาด, พบกับร้านค้าร้านอาหารชุมชนที่ขึ้นชื่อมาไว้ในงาน,  Good Bar Seafood ให้ได้ชิมอาหารทะเลกันแบบจุใจ, รวมถึงขบวนรถ Food Truck ในสไตล์อเมริกัน,  พร้อมกับมาเช็คอินกับจุดถ่ายรูปย้อนยุค, Good DJ คึกคักสนุกสนานไปกับ DJ 4 TEN ทุกวันที่จะมาสร้างสีสันเติมเต็มบรรยากาศภายในงานให้ดูสนุกสนาน และรับชมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง วันที่  16 กันยายน 2565 พบกับ วง Lomosonic (โลโมโซนิก), วันที่ 17 กันยายน 2565 พบกับ วง trix or treat (ทริค ออ ทรีต) / วง Paradox (พาราด็อกซ์),  วันที่ 18 กันยายน 2565 พบกับ วง The Mousses (เดอะมูส) / วง Slur (สเลอ)

ในการจัดงานครั้งนี้ได้รับการความร่วมมือและสนับสนุนจากภาครัฐและเอกชน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.), จังหวัดเพชรบุรี, เทศบาลเมืองชะอำ,  KAIYA, BLISS, Beauvy และบริษัท อ.รุ่งเรืองพาณิชย์ JAPAN MACHINE  ซึ่งในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ดำเนินงานและบริหารจัดการตามมาตรการสาธารณสุขและมาตรฐาน SHA

ออกมาเที่ยวมารับลมทะเลเย็นๆ นั่งชิลทานอาหาร พร้อมกับเซลฟี่ริมทะเลกับบรรยากาศชายหาดชะอำ ช็อปสินค้ามือสอง ชมคอนเสิร์ตริมชายหาดในสไตล์เรโทรสุดชิคที่ไม่เหมือนใคร กับงานนี้ Feel Good Mood Retro at Cha-Amวันที่ 16-18 กันยายน 2565 เวลา 16.00–22.00 น. (4 โมงเย็น – 4 ทุ่ม) ณ ริมชายหาดชะอำเหนือ จังหวัดเพชรบุรี และงานนี้พลาดไม่ได้ เพราะฟรี ทั้ง 3 วัน

 

สอบถามข้อมูลกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ เพจ Facebook https://www.facebook.com/FeelGoodMoodRetro/

จัดงานโดย บริษัท พี เค พี ครีเอชัน จำกัด