“ข้าวสารแลนด์” พร้อมลุย…..ปั้นศิลปินหน้าใหม่!! จับเซ็นสัญญาพร้อมออกซิงเกิ้ลต้อนรับศักราชใหม่

บอกเลยว่าเป็นปีทองของ ค่ายข้าวสารแลนด์ ค่ายเพลงน้องใหม่ของจังหวัดขอนแก่น ที่มา

แรงแบบปังสุดฉุดไม่อยู่ ก่อนหน้านี้เปิดออดิชั่นศิลปินหน้าใหม่ เพื่อหาช้างเผือกที่พร้อมทะยานเป็นศิลปินลูกทุ่งมาเสริมทัพให้ค่ายข้าวสารแลนด์ได้ปั๊วปังแข็งแกร่งกว่าเดิม  พร้อมเตรียมออกซิงเกิลปั้นให้ดังไปพร้อมๆ กับค่ายข้าวสารแลนด์ โดยมีอาจารย์แดส-กฤษฎากรณ์ อ่อนตาแสง นั่งแท่นบริหารค่ายเพลงเต็มตัว ปีที่ผ่านมาข้าวสารแลนด์ลุยวงการเพลงเต็มสูบ ศิลปินในค่ายประสบความสำเร็จกับผลงานเพลงหลายคน ไม่ว่าจะเป็น เจี๊ยบ นิสา, หมิว ปัทมา , ไท ผญาชัย, กลอยใจ ข้าวสารแลนด์, แม็ค วัชรพล, เฟื่องฟ้า วราภรณ์, ภัส ประภัสสร และไอออน ข้าวสารแลนด์ 

เพราะรู้ดีว่าปีหน้าต้องลุยวงการเพลงลูกทุ่งอินดี้แบบเต็มพิกัด  อาจารย์แดส-กฤษฎากรณ์  

อ่อนตาแสง จึงได้ลาออกจากราชการครู โรงเรียนหนองเรือวิทยา จังหวัดขอนแก่น เพื่อลุยงานเพลงเต็มตัว พร้อมเติบโตไปพร้อมๆ กับศิลปินในค่ายข้าวสารแลนด์ ล่าสุดหลังจากออดิชั่นศิลปินหน้าใหม่เรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวไม่รอช้า จับ 4 ศิลปินช้างเผือกเซ็นสัญญาเป็นศิลปินค่ายข้าวสารแลนด์ทันที สำหรับผู้โชคดีที่ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในครั้งนี้ได้แก่   บี ชุตินันท์  โจระสา ,  ก๊อต จิรพัฒน์ ภูสง่า , เอิร์ธ มนัสวี ลุนศักดิ์  และน้ำผึ้ง ฉัตรฤดี ผกาหวน

บี ชุตินันท์ สาวสวยจากจังหวัดร้อยเอ็ด  หน้าตาสวยใสจบการแสดงจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏ

สวนสุนันทา กทม. เคยโลดแล่นอยู่ในวงการเพลงมาก่อนหน้านี้ เสียงดีร้องเต้นครบเครื่องเรื่องการแสดงโดดเด่น อนาคตมีแววปังแน่นอน

ก๊อต จิรพัฒน์ หนุ่มหล่อเสียงดี จากจังหวัดกาฬสินธุ์  เคยเป็นศิลปินค่ายศรศิลป์ชัย  อยากเดินตามฝ้นอีกครั้ง จึงได้มาออชั่นกับค่ายข้าวสารแลนด์  ก๊อตเหมาะกับเพลงช้าบิ้วส์อารมณ์  แฟนคลับแน่นหนาพร้อมให้การสนับสนุน

เอิร์ธ มนัสวี หนุ่มมาดทะเล้นจากจังหวัดอุดรธานี ที่มีเสียงแหบแต่ทรงพลัง บุคลิกกวนๆ ทะเล้น เก่งเอ็นเตอร์เทน เป็นดาว TikTok  มีผู้ติดตามแสนอัพ+ ทั้ง TikTok และ ทวิตเตอร์  

น้ำผึ้ง ฉัตรฤดี สาวสวยจากจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นคนที่เสียงดี พร้อมที่จะเป็นศิลปิน มีเนื้อเสียงที่มีเสน่ห์ น้ำเสียงหวานเหมือนน้ำผึ้ง ร้องเพลงช้าแนวออกหัก เศร้า เจ็บ มีอินเนอร์ที่น่าจับตา

มาจับตาดูคลื่นลูกใหม่ของค่ายข้าวสารแลนด์ ที่พร้อมจะเปิดศักราชใหม่ในปี 2565 ไปด้วยกัน งานนี้รอติดตามผลงานเพลงของพวกเค้าได้เลย ทางเพจ KHAOSAN LAND  ค่ายนี้รับรองไม่ทำให้ผิดหวัง การันตีด้วยคุณภาพเน้นๆ เลยจ้า