เอาใจสมาชิก Watsons Club #Club Of More คลับของสมาชิกวัตสันที่คุ้มค่ากว่า สะสมง่ายใช้ได้มากกว่า และประสบการณ์จากแบรนด์ชั้นนำที่มากกว่าเดิม

หยิบความคุ้มค่าใส่กระเป๋าให้กับสมาชิก วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งในประเทศไทย เพราะเดือนนี้เป็นของสมาชิกวัตสัน คลับ กับ 3 More ที่ขอบอกว่าสายชอปต้องชอบ

MORE SAVING คุ้มค่ากว่ากับ EVERYDAY CLUB PRICE การันตีสินค้า ราคาเดิมทุกวันสำหรับสมาชิกกว่าร้อยรายการMORE EXCLUSIVE กับคะแนนสะสมที่ใช้แทนเงินสด สะสมคะแนนได้เร็วขึ้น และใช้แทนเงินสดได้ง่ายขึ้นMORE EXPERIENCE ประสบการณ์ที่มากกว่า จากสิทธิประโยชน์ และส่วนลด จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำตอกย้ำความคุ้มค่าอย่างต่อเนื่อง Club Price  ซื้อ 2 จ่ายแค่ 1 , Everyday Club Price  มาเมื่อไหร่ก็ได้ราคาเดิม สินค้าตัวท็อปตัวแรงจากหมวด ยอดนิยม ทั้งผลิตภัณฑ์ผิวหน้า สกินแคร์ สินค้าเพื่อสุขภาพ และสินค้าในแบรนด์ของวัตสัน (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) และ Watsons Point สะสมง่ายใช้แทนเงินสด 200 คะแนน = 20 บาท

พิเศษเฉพาะสมาชิกวัตสัน ตั้งแต่วันนี้30 มิถุนายน – 27 กรกฎาคม 2565 ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศไทยและวัตสันออนไลน์ และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่วัตสันทุกสาขา, Line Official @WatsonsTH, เว็บไซต์ www.watsons.co.thหรือผ่านแอป WatsonsTH ดาวน์โหลดได้ที่ PlayStore และ AppStore

สำหรับ Member ชอปเลย Club Price ซื้อ 2 จ่ายแค่ 1–          วัตสัน ทรีทเมนท์แวกซ์ 500 มล. (ทุกสูตร) ราคา 139 .-–          เดทตอล ครีมอาบน้ำ 500 มล. (ทุกสูตร) ราคา 189-199.-–          ศรีจันทร์ สกิน เอสเซนเชี่ยล คอมแพคพาวเดอร์ SPF15 PA+++ 4.5 กรัม (เฉพาะสาขาที่มีเคาน์เตอร์) ราคา 139.-–          ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ โปรเรตินอลเซรั่ม 30 มล. ราคา 1,599.- ชอปคุ้มค่ากว่ากับ Everyday Club Price มาเมื่อไหร่ก็ได้ราคาเดิม (*ตลอด 3 เดือน / เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ / เฉพาะสมาชิกวัตสัน คลับ)

–          ลาโรชโพเซย์ ลิปิการ์ฟลูอิด 400 มล. ราคาปกติ 440 บาท ลดเหลือ 419 บาท

–          เรฟลอน คัลเลอร์ สเตย์ ชาติน อิงค์ ลิป 5 มล. ทุกเฉดสี ราคาปกติ 279 บาท ลดเหลือ 219 บาท

–          โรจุคิส เซรั่ม 15 มล./ 18 มล. (ทุกสูตร) ราคาปกติ 499-799 บาท ลดเหลือ 399-585  บาท

–          ลิสเตอรีน น้ำยาบ้วนปาก750 มล. แพ็คคู่ สูตรกรีนที่ ซีโร่ราคาปกติ 269 บาท ลดเหลือ 249  บาท

เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย

วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทยและเอเชีย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2539 ในปัจจุบัน วัตสัน

เป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศ ด้วยจำนวนสาขามากกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบครันให้แก่ผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค ไปจนถึงผลิภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามโดยวัตสัน มีความมุ่งมั่นต่อเนื่องที่จะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา รวมไปถึงการให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ และมีมาตรฐาน การันตรีได้จากการได้รับรางวัล “สุดยอดแบรนด์แห่งปี” (Superbrands) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 จาก Superbrands ประเทศไทย ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้สำหรับแบรนด์ที่มีความแข็งแกร่ง เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคและมีบทบาทนำในอุตสาหกรรม