เปลี่ยนบ้านให้สบายกว่าที่เคย! ด้วย 3 Gadgets จากทีซีแอล ตอบโจทย์ชีวิตแบบ Smart Living

กรุงเทพฯ 25 มกราค2565 –  บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด แนะนำ 3 แก็ดเจ็ตที่มาพร้อมไซน์สุดเท่ และสารพัดฟังก์ชันซึ่งจะมาช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ Smart Living ได้แก่

·     เครื่องฟอกอากาศ “TCL รุ่น Breeva A2” ใหม่ล่าสุด เติมเต็มอากาศบริสุทธิ์ พร้อมยับยั้งฝุ่นละอองและแบคทีเรียขนาด 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.97% ด้วย HEPA H13  แผ่นกรองอากาศ 3 ชั้น พร้อมกันนี้ยังมีเทคโนโลยีที่จะช่วยเพิ่มความชื้นในอากาศ ปรับแรงลม และตรวจจับคุณภาพอากาศ ด้านดีไซน์เรียบง่ายสวยงาม การันตีด้วยการได้รับรางวัลด้านการออกแบบจาก Reddot Design Award ในปี 2021 ราคาประมาณการ  4,490 บาท

·     ลำโพงซาวด์บาร์ “TCL รุ่น TS7010” มอบความบันเทิงแบบเต็มอิ่ม และประสบการณ์เหนือชั้นด้วยระบบ Dolby Digital เบสแน่นสะใจด้วย Subwoofer ไร้สายแบบ Extra Bass รวมถึงพร้อมสตรีมทุกเสียงผ่าน Bluetooth ในกำลังเสียงสูงสุด 320W ใช้งานได้ง่ายกว่าเพราะควบคุมระบบเสียงและโหมดต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายผ่านรีโมท ราคาประมาณการ  4,990 บาท

·     หุ่นยนต์ดูดฝุ่น “TCL รุ่น Sweeva 2000”  ให้การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่อง่าย และใช้ชีวิตได้สบายกว่าที่เคยด้วยหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจากทีซีแอลที่มาพร้อมขนาดความสูงเพียง 2.76 นิ้ว บางเบา ทำให้แทรกตัวไปทุกมุมของบ้านได้สะดวก พร้อมปีนพื้นผิวได้สูงสุด 0.78 นิ้ว ช่วยทำความสะอาดระหว่างพื้นบ้านและพรมได้อย่างง่ายดาย รวมถึงยังทำงานได้ทุกสภาพพื้นผิวในบ้าน นอกจากนี้ยังมีระบบ Intelligent Protection System ตรวจจับทุกการเคลื่อนไหวด้วยเซ็นเซอร์ สามารถเก็บกักฝุ่นละอองหรือสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้กว่า 600 มิลลิลิตร และใช้งานได้นานถึง 120 นาทีต่อการชาร์จ 1 ครั้ง  ราคาประมาณการ  6,990 บาท

อย่างไรก็ตามทั้ง 3 แก็ดเจ็ตจากทีซีแอล ผู้ใช้งานยังสามารถเชื่อมต่อการใช้งานได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน “TCL Home” สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทรศัพท์ 02-026-6286 เว็บไซต์  www.tcl.com/th  ตลอดจนติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่น ๆ ได้ที่เฟซบุ๊ก https://web.facebook.com/TCLThailand

 

เกี่ยวกับ TCL Electronics

TCL Electronics (1070.HK) คือผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ผู้นำด้านการวิจัยเทคโนโลยีอย่าง OMDIA ได้จัดอันดับให้ TCL รั้งอันดับ 2 ในแง่การครองส่วนแบ่งในตลาดทีวีทั่วโลกในปี 2563 ทั้งนี้ TCL มีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ